LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: VỆ BINH ÁNH SÁNG

 - 

NỘI DUNG SỰ KIỆN

1. Mỗi người nghịch có 1 mã Sinc Nhật riêng biệt. Bạn có thể sao chép mã này bằng nút ít SAO CHÉP. trên ô nhập mã, tiếp nối share mang lại anh em. Mỗi bạn chỉ hoàn toàn có thể nhập mã Sinch Nhật của doanh nghiệp 1 lần.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại: vệ binh ánh sáng

*

2. Quý khách hàng rất có thể xem phần ttận hưởng này nghỉ ngơi phía trái trang sự kiện. Lúc tín đồ khác nhập mã Sinch Nhật của người tiêu dùng, chúng ta được tăng thiên nhiên 5-30% Thân Thiện. Đạt 100% Thân Thiện tại, các bạn được nhận phần thưởng trọn miễn phí. Phần ttận hưởng gấp đôi đầu là một trong xiêm y 120-396 RP.. các bạn chưa cài đặt vì chưng hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên. Từ lần 3 trsinh sống đi, phần ttận hưởng đã chọn ngẫu nhiên vào 3 loại Rương Hextech, Chìa Khóa Hextech, đôi mươi Tinc Hoa Cam.

*

3. lúc tsi gia sự khiếu nại, bạn tất cả 3 lượt mời khoác định. Mỗi lần fan không giống nhập thành công xuất sắc mã Sinh Nhật của khách hàng, lượt mời giảm xuống 1. lúc bao gồm 0 lượt mời, fan không giống không thể nhập mã Sinh Nhật của người tiêu dùng nữa. Để tạo thêm lượt mời, bạn cũng có thể chơi trò giải trí. Mỗi trận chiến hạ ngơi nghỉ chính sách thích hợp lệ cho bạn thêm 1 lượt mời.

4. Lúc nhập mã Sinh Nhật của bạn không giống thành công xuất sắc, bạn nhận ra 10 Bóng Bay. Quý Khách chỉ rất có thể nhập từng mã Sinc Nhật 1 lần, cùng tối đa 50 mã Sinc Nhất khác nhau. Bóng Bay có thể dùng để làm đổi các phần thưởng không giống nhau trong mục ĐỔI THƯỞNG BÓNG BAY. Lưu ý: Mỗi phần thưởng trọn đều có số lượng giới hạn chu kỳ đổi bằng Bóng Bay.

*

5. Lúc win liên tục sinh sống những chế độ vừa lòng lệ, bạn sẽ nhận thấy phần thưởng khớp ứng. 3 trận: Sở Hextech - 4 trận: Bộ Tuyệt Phẩm - 5 trận: Viên Ánh Sáng - 6 trận: phục trang 310-396 RP. tự dưng. Mỗi phần thưởng trọn chỉ rất có thể thừa nhận 1 lần.

*

7. Summoner"s Rift Thường Chọn Ẩn, Summoner"s Rift Xếp Hạng Đơn/Đôi, Summoner"s Rift Xếp Hạng Linch Hoạt, Vực Gió Hú ARAM, Summoner"s Rift Sách Phnghiền Tối Thượng.

8. Nếu đã sở hữu tất cả bộ đồ trong một đội nhóm, các bạn sẽ nhận ra vật phẩm sửa chữa thay thế là 7 Sở Tuyệt Phẩm với phục trang 310-396 RP với 5 Bộ Tuyệt Phđộ ẩm với bộ đồ 120-396 RP..

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Penetration Là Gì ? Chiến Lược Thâm Nhập Thị Trường

LƯU Ý SỰ KIỆN

1. Phần thưởng sự khiếu nại chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành trong thời hạn sự khiếu nại diễn ra. Vui lòng nhận phần thưởng trọn trước khi sự kiện ngừng.

2. Sự kiện dựa trên Xác Suất thiên nhiên. Vui lòng Để ý đến trước khi tđam mê gia.

3. Trừ Lúc được nói tới vào Nội Dung Sự Kiện, các phục trang Giới Hạn, Thần Thoại, Hàng Hiệu, Đá Quý, hoặc Di Sản đang không tồn tại vào sự khiếu nại.

4. Hệ thống sẽ gửi đồ phđộ ẩm trực kế tiếp tài khoản của bạn. Quá trình này hoàn toàn có thể mất về tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên nhẫn nhé.

5. Trường thích hợp lợi dụng lỗi sự kiện sẽ bị xử trí theo phương tiện của Liên Minc Huyền Thoại, tùy thuộc vào đặc thù với mức độ vi phạm. Lỗi sự khiếu nại là phần nhiều ngôi trường hòa hợp sự kiện vận động không vừa lòng diễn đạt sự khiếu nại vào Nội Dung Sự Kiện.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Definitive Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Definitive, Từ Definitive Là Gì

6. Nếu gặp vụ việc vào sự kiện. Vui lòng liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng để được cung ứng.