Phát hiện gây sốc: quái vật hồ loch ness có thể là có thật!

 - 

(NLĐO) - Eoin O’Fagan, một tay máy chăm săn hình ảnh quái thứ hồ Loch Ness, có niềm tin rằng mình đang nắm giữ 2 video video clip ghi lại “hình hình ảnh đầu tiên về Nessie”.


Theo Daily Star ngày 19-9, 2 viedeo video nói trên được trích từ dữ liệu webcam đặt ngay tại hồ nước Loch Ness (Scotland) chuyên dùng để quan sát vùng nước này cũng tương tự theo dõi một một số loại "quái vật" tất cả biệt danh là Nessie.

Bạn đang xem: Phát hiện gây sốc: quái vật hồ loch ness có thể là có thật!

Eoin O’Fagan, một "thợ săn Nessie" người Ireland, cho thấy thêm anh đã quay được hai đoạn đoạn phim về "hình thù giống con lươn khổng lồ" dịch chuyển trên mặt nước, nơi được biết chốn đồn trú của con quái thú trong thần thoại cổ xưa này.

O’Fagan từng dành thời gian dài để săn tìm quái thú hồ Loch Ness nhưng mới đây, anh đã quyết định lắp những webcam bao quanh hồ nhằm tìm minh chứng cụ thể, chứng tỏ rằng con thú vật này trọn vẹn có thật.

Hai đoạn đoạn phim được ghi lại bằng webcam đã cung ứng hình hình ảnh rõ ràng, giúp đa số người khẳng định liệu Nessie tất cả tồn tại hay không.Hình hình ảnh cắt từ video clip do Eoin O’Fagan cung cấp từ webcam. Ảnh: Eoin O’Fagan WS


O’Fagan mang đến biết: "Tôi đang xuất hiện 2 đoạn đoạn phim rất thú vị được trích xuất từ 2 trong số những webcam được lắp ráp trong khoảng thời hạn gần đây".

"Một clip thuộc webcam Clansman ở hồ Loch Ness lúc trăng tròn giờ 13 phút ngày 6-9 (giờ địa phương). Trong thời hạn 4 phút, clip cho biết một hình dáng dài tối đen trong một vùng nước bị xáo rượu cồn và là vùng nước buổi tối duy nhất rất có thể nhìn thấy trong những năm đó" - O’Fagan nói.

Anh này cũng cho thấy thêm clip đồ vật hai được ghi nhận vào khoảng 7 giờ 35 phút ngày 15-9 (giờ địa phương) trong webcam đặt ở Shoreland Lodges.

O’Fagan bửa sung: "Một trang bị thể xuất hiện rất rõ ràng ở bên trái gần bờ hồ và di chuyển dần dần sang bên cần của màn hình, ngoại trừ vùng ghi thừa nhận của camera".

Xem thêm: Bí Mật Kinh Hoàng Về Những Bí Mật Kinh Hoàng Tập 1 Thuyết Minh Tiếng Việt

"Vật thể có màu đen, lâu năm từ 6-8 feet (khoảng từ bỏ 1,8 m – 2,4 m), y hệt như một bé lươn khổng lồ. Màu đen sẫm của nó thỉnh thoảng chuyển động khi nó dịch rời sang bên phải" - O’Fagan nói.


Lại rộ thông tin về sự tồn tại của "quái vật hồ Loch Ness"


Theo Daily Record, "thợ săn Nessie" cũng tin rằng giả thuyết xung quanh sự sống thọ của Nessie như một nhỏ lươn vĩ đại được chào làng lần đầu tiên bởi GS Neil Gemmell hoàn toàn có thể là sự thật.

Người bọn ông 57 tuổi này sẽ gửi các video đoạn phim được cho rằng về Nessie cho tất cả những người phụ trách việc đăng ký các hình hình ảnh của Nessie; mặc dù nhiên, kỹ năng liệu họ có gật đầu các video đoạn clip của Eoin O’Fagan hay là không vẫn còn bỏ ngỏ. Sát bên đó, họ vẫn đang mong chờ sự chứng thực từ người đứng đầu Gary Campbell.

O’Fagan cho biết: "Tổ chức đăng ký nói tôi phải report các hình ảnh trên webcam new cho họ trước, cùng khi họ đồng ý những hình ảnh này, họ sẽ contact với Gary".Hình ảnh cắt từ clip do Eoin O’Fagan cung cấp từ webcam. Ảnh: Eoin O’Fagan WS


Khánh Thu

Chia sẻ


*

Xem những

Từ khóa:


Đăng nhập cùng với tài khoản:


Đăng nhập chú ý kiến của người sử dụng xuất bạn dạng nhanh hơn
Hoặc nhập thông tin của bạn
Bạn chưa tồn tại tài khoản? Đăng ký ngay.
Bình Luận
Có 0 tín đồ đã bình luận nội dung bài viết này
nhờ cất hộ
Xếp theo: tiên tiến nhất Hay tuyệt nhất

Truyền hình


TIN MỚI

Nhập mã xác nhận

X
*
đem mã mới

Mã xác nhận không đúng.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Butterfly - Hướng Dẫn Chơi Butterfly Liên Quân Mobile Mùa 19

Có lỗi vạc sinh. Phấn kích thử lại sau.


hoàn toàn

Báo fan lao cồn điện tử

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN

Phó Tổng Biên tập: DƯƠNG QUANG, BÙI THANH LIÊM

Tổng Thư ký kết Tòa soạn: LÊ CƯỜNG


Tải ứng dụng đọc báo Người Lao Động

*
*

Trụ sở chính


127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, q.3 - thành phố hcm

Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376


Liên hệ quảng cáo


doanhnghiep
admicro.vn