SỰ SA NGÃ CỦA ALPHA VÀ ENGIMA

 - 
Một tình yêu chìm đắm vào nhục dục nóng bỏng là đặc thù của thể nhiều loại ABO. Tưởng chừng mô-típ alpha với omega gặp nhau là phạt tình ngày đêm đang trở đề xuất nhàm chán, tuy nhiên với bộ truyện Truyện The Fourth Bath: Nhóm túng Ẩn trang bị 4: Sự Sa bửa Của Alpha với Egima thì cốt truyện kinh khủng này lại có dịp được đổi mới với đông đảo gia vị bắt đầu mẻ.

Các truyện ABO như truyện The Fourth Bath: Nhóm túng Ẩn lắp thêm 4: Sự Sa ngã Của Alpha cùng Engima là các tác phẩm nói về một nhân loại khác, vị trí con người được phân phân thành các giới tính alpha, omega, beta. Alpha là nhóm ra đời đã có tây vị thống trị, là những hào kiệt kiệt xuất trong thôn hội.Bạn vẫn xem: Sự sa bửa của alpha cùng engima

Omega là nhóm yếu đuối nhất, họ thường xuyên bị xem như là “công thế sinh sản” và bắt buộc phục tùng alpha. Trong thời kỳ phân phát tình, omega lan ra một một số loại mùi hương đặc biệt, có công dụng kích thích thú tính của alpha bao quanh họ, khiến cho các alpha này trở phải điên cuồng. Beta, team người bình thường trong làng hội thường chỉ đóng vai phụ trong số tác phẩm ABO.

Bạn đang xem: Sự sa ngã của alpha và engima

Bạn đã xem: Sự sa bửa của alpha và engima

Bạn đã xem: Sự sa vấp ngã của alpha cùng engima


Mục lục


Khuôn chủng loại nhưng ko lặp lại
*

Cũng vẫn là một xã hội ABO như hồ hết tác phẩm thuộc thể một số loại này, mặc dù nhiên, làm việc The Fourth Bath: Nhóm túng thiếu Ẩn máy 4: Sự Sa ngã Của Alpha với Engima, không chỉ có có alpha, beta giỏi omega. Câu chuyện hé lộ về một đội giới tính thứ 4, chúng ta là đa số enigma huyền thoại.

Xem thêm: Đặc Điểm Vùng Promoter Là Gì ? Vùng Gen Khởi Động

Nhân vật thiết yếu thứ 2, Amamiya Tougo, một chàng trai trong kế bên bất nhất, mới xuất hiện thêm thì hình dáng lơ ngơ, new lần áp ra output xã hội, tuy nhiên khi sẽ cho con mồi vào tròng thì lộ ngay diện mạo “dâm tặc” sành sỏi. Vậy là, alpha cao siêu nhất lại bị “xoạc” ngay lần đầu diện kiến.

Xem thêm: Bảng Ngọc Xin Zhao Mùa 13 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, 22 Cách Lên Đồ Xin Zhao Di Rung Hay Nhất 11/2022


*

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ


*

Bí mật về tình cảm của Amiyama cùng Kuga là điều trước tiên khiến bạn đọc phải kê dấu hỏi. Amiyama luôn luôn ôm trong tim hình hình ảnh về Kuga. Vị sao anh lại sở hữu một tình yêu sâu đậm đến nạm với con fan chỉ mới chạm chán thoáng qua như vậy? Anh tiếp cận Kuga vì mục tiêu gì?

Bí mật vật dụng hai là về thân gắng của Amiyama. Trong một lần giằng co với Kuga, Amiyama sẽ tiết lộ, alpha tuyệt omega tôi gần như không phải. Vậy thì, giới tính của anh ấy là gì? bởi vì sao anh đạt được tấm thẻ ID y như sản phẩm chính hãng nhưng lại chưa hẳn thật? vày sao anh có thể khiến một alpha cường đại như Kuga chẳng thể phản chống mà chỉ có thể làm theo?

Khá nhiều câu hỏi được đưa ra ngay từ đông đảo chương thứ nhất đã khiến độc giả bị lôi kéo vào mẩu chuyện này. Liệu gồm còn kín nào to hơn những điều bên trên đang mong chờ độc giả? chắc chắn là có!

Ngắn gọn, nhiều cảm xúc


*

Tuy vậy, ngôn từ mà công trình truyền đạt qua 9 chương này đích thực đủ đa dạng mẫu mã và thú vị. Từ màn va trán đầu tiên đầy xôi giết mổ và bất thần giữa nhì nhân đồ gia dụng thì sau đó, những bí hiểm được toá gỡ cùng với đoạn kết cảm động tạo nên thành một sợi dây thường xuyên khiến độc giả chẳng không tự tin ngần mà thưởng thức không dừng từ đầu đến cuối.

Nhìn chung, với hồ hết khuôn khổ khá chật chội của thể một số loại đam mỹ ABO, bộ truyện tranh The Fourth Bath: Nhóm túng thiếu Ẩn vật dụng 4: Sự Sa bổ Của Alpha và Engima đã là một bước đột phá so với những công thức truyền thống. Tuy chưa tồn tại được sự dài hơi để trở nên tân tiến câu chuyện một cách bùng nổ, trọn vẹn hơn, tuy nhiên ở tác phẩm đã chiếm lĩnh sự chín muồi bao gồm cả nội dung lẫn hình ảnh.

source https://vietradeportal.vn.com/tin/the-fourth-bath-nhom-bi-an-thu-4-su-sa-nga-cua-alpha-va-engima.html?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=the-fourth-bath-nhom-bi-an-thu-4-su-sa-nga-cua-alpha-va-engimaChuyên mục: kỹ năng và kiến thức đầu tưChuyên mục: Tin Tức