Sử Dụng 2 Màn Hình Độc Lập

 - 
Windows có thể chấp nhận được bạn thiết lập 1 CPU ra 2 màn hình độc lập hết sức dễ dàng chỉ cùng với vài làm việc cơ bản. Cùng khi có rất nhiều màn hình hơn đồng nghĩa tương quan bạn cũng trở thành có không khí làm câu hỏi rộng hơn. Nếu đang có nhu cầu tìm phát âm cách thiết lập cấu hình thì hãy cùng iSolution tham khảo những nội dung trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Sử dụng 2 màn hình độc lập

CÁCH THIẾT LẬP 1 CPU RA 2 MÀN HÌNH ĐỘC LẬP ĐƠN GIẢN

Khi bạn liên kết 1 CPU ra 2 màn hình tự do thành công bạn có thể di chuyển bé trỏ con chuột qua lại thân chúng. Điều này tương tự với việc các bạn sẽ có thêm 1 máy tính, bởi tùy chỉnh này bạn kéo được những cửa sổ vận dụng giữa những màn hình chỉ cần liếc mắt sang màn hình ở bên cạnh và sau đó gấp rút quay lại ứng dụng bạn đang làm việc là hoàn toàn có thể làm vấn đề một cách lập cập thay vị phải thực hiện phím tắt alt + Tab để biến hóa sang một hành lang cửa số tác vụ khác mất thời gian như trước đây.
*

Hầu hết các máy vi tính desktop mới hiện giờ đều được nhà tiếp tế trang bị các cổng kết nối màn ngoài ra DisplayPort, DVI, HDMI, hoặc VGA. Thậm chí một số laptop còn được khuyến mãi kèm cáp phân chia (splitter cable) có thể chấp nhận được người dụng triển khai việc kết nối nhiều màn hình vào và một cổng. Vày thế, các bạn hãy chắc chắn mình đã chất vấn loại cổng thứ tính của công ty hỗ trợ nhiều loại cổng như thế nào trước khi mua thêm một screen nữa mang đến nó.Và hệ quản lý và điều hành Windows sẽ thực hiện việc còn lại là giúp cho việc thực hiện nhiều screen trên một CPU trở nên rất dễ dàng. Theo đó, bạn chỉ việc cắm screen vào cổng tương thích trên thứ tính, và hệ quản lý điều hành sẽ auto mở rộng screen Desktop của công ty sang screen đó. Bây giờ, bạn chỉ cần kéo và thả những cửa sổ áp dụng qua lại giữa các màn hình hiển thị nữa là được.Trong trường thích hợp hệ quản lý Windows không tự động mở rộng màn hình mà chỉ bội phản chiếu (mirror) Desktop bạn có thể tùy chỉnh cơ chế hiển thị mang đến nó với những bước:Bước 1: Để cấp tốc chọn một chính sách hiển thị bên trên Windows 10 hãy áp dụng phím tắt “Windows + P”.Bước 2: Trình solo “Project” sẽ xuất hiện thêm ở mặt phải màn hình hiển thị => Tiếp theo nên chọn lựa một chế độ hiển thị mới.

Xem thêm: Điều Chỉnh Paco2 Là Gì - Diễn Giải Khí Máu Động Mạch

Extend: có thể chấp nhận được mở không gian làm việc rộng hơn với bài toán mở rộng screen Desktop của chúng ta sang các màn hình hiển thị bổ sungPC screen only: Windows sẽ chỉ sử dụng màn hình chính và không hiển thị trên các màn hình hiển thị bổ sungDuplicate: sẽ ánh xạ hình hình ảnh màn hình thiết yếu sang toàn bộ các screen phụSecond screen only: màn hình hiển thị hiển thị chính sẽ ảnh hưởng tắt và màn hình phụ sẽ là khu vực hiển thị hình ảnh
*

Bước 3: Để bố trí thứ trường đoản cú các screen hãy nhấp chuột phải lên màn hình hiển thị Desktop => Rồi chọn “Display Settings” hoặc truy cập vào băng thông “Settings” => lựa chọn “System” => lựa chọn “Display”.Bước 4: dấn nút “Identify” để rất có thể xem số máy tự của các màn hình hiển thị => tiếp nối hãy kéo với thả chúng để Windows hiểu chúng được sắp đặt vật lý ra làm sao (Trong kia mặc định screen hiện số 1 là màn hình hiển thị chính) => tiếp sau hãy nhấn nút “Apply” để lưu lại các thay đổi.

Xem thêm: Kỹ Thuật Trong Pes 2021 - Các Kỹ Thuật Hay Trong Pes Thu

Bước 5: nếu Windows không auto nhận diện tất cả các màn hình hiển thị đã được kết nối vào máy tính hãy nhận nút “Detect” trên hành lang cửa số này.Lưu ý: Để việc tùy chỉnh 1 CPU ra 2 màn hình tự do không khiến bạn giận dữ thì sự tương xứng giữ các màn hình hiển thị cũng cần được chú ý. đang rất khó tính cho mắt nhìn nếu bạn có thuộc lúc thao tác làm việc trên màn hình vuông vắn và screen hình chữ nhật.Chúc bạn thực hiện thành công! trường hợp cần support hay cung cấp sử dụng dịch vụ thương mại bảo trì khối hệ thống mạng laptop định kỳ đừng ngần ngại tương tác với iSolution, chúng tôi sẽ góp bạn giải quyết tất cả trở ngại nhanh chóng.

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY