Streamer Thỏ Ngọc Xinh Đẹp

 - 

Với sự núm đổi với phát triển của ngành streamer, giờ đây, cuộc chiến giữa những cô phụ nữ streamer dễ thương đôi khi còn trở yêu cầu khốc liệt hơn nhiều so với những streamer thuộc mảng gaming. Để ham người xem, chỉ xinh thôi đôi là chưa đủ cơ mà bạn còn phải biết tạo những phương pháp câu kéo sự chú ý nữa. Mới đây, cô phụ nữ Soram đã hóa trang "thỏ ngọc" như một chiêu thức để tăng view hiệu quả.

Bạn đang xem: Streamer thỏ ngọc xinh đẹp


*

Theo đó, Soram vốn đã nổi tiếng từ trước với một gương mặt xinh đẹp, tạo cảm giác thuần khiết trong sạch cho người xem rồi. Tuy ngoại hình gồm phần nhỏ bé, nhưng nếu bảo cô con gái gầy thì chắc chắn ko phải, nhất là trong phiên livestream mới nhất, lúc Soram đeo tai thỏ rồi diện một bộ váy không thể sexy hơn lên sóng.


*

Không thừa cao, nhưng cô nữ sở hữu gương mặt và toàn thân đáng mơ ước.


Cụ thể, trong phiên livestream mới nhất, Soram cố kỉnh đổi kiểu tóc, chải lệch quý phái một mặt kèm theo đó là đeo một chiếc tai thỏ đầy nữ tính. Nhưng điểm đáng để ý nhất chính là bộ trang phục hầu gái được cắt xẻ tương đối gợi cảm. Chỉ với một chiếc cổ áo màu trắng gần cổ cùng không hề bao gồm công cụ che chắn gì, vòng một quyến rũ với đường rãnh xẻ sâu càng tôn thêm sự sexy mang đến cô bạn nữ streamer.

Xem thêm: Top Điện Thoại Sử Dụng Cảm Biến Vân Tay 1 Chạm, Tìm Hiểu Cảm Biến Vân Tay 1 Chạm Là Gì


*

Thế nên, chỉ với bộ trang phục này đương nhiên màn đu đưa nhẹ bên trên ghế, Soram vẫn hút về cả đống lượt view bất chấp việc cô thiếu nữ chẳng cần nhảy nhót giỏi vũ đạo cầu kỳ như nhiều người đồng nghiệp khác. Phản ứng của kênh chat thì gần như nổ tung trước sự gợi cảm của cô nàng.


*

Cộng đồng mạng phân phát cuồng với cô nàng streamer gợi cảm.

Xem thêm: Boheme Là Gì ? Ý Nghĩa Của Boheme Và Bohème Boheme Pub Bùi Viện


"Cô gái thỏ ngọc đáng yêu quá."

"Cảm giác này thật tuyệt vời, hy vọng rằng kênh sẽ không bị cấm."

"Hôm nào cô ấy cũng mặc như thế này được ko nhỉ."

Thế mới thấy, muôn hình vạn trạng các chiêu trò câu view của những nữ streamer thì đơn giản nhất vẫn là show ra sự gợi cảm của mình mà thôi.


*