Tải Game State Of Decay Year One Full Crack Pc

 - 

Hello anh em. Hôm nay lại đổi gió với một tựa game hành động sinh tồn siêu hay nữa nhé – State Of Decay. Phiên bản Year-One Survival Edition.

Bạn đang xem: Tải game state of decay year one full crack pc

Game đang được bán trên Steam với giá khá rẻ, chỉ 250k thôi anh em ơi. Nếu muốn ủng hộ nhà phát triển thì anh em có thể vào đây mua nha.

State of Decay – Tận thế Zombie

State of Decay là một tựa game hành động, kinh dị và sinh tồn. Lấy bối cảnh thế giới tận thế bởi đại dịch Zombie. Game được phát triển bởi Undead Labs và do Microsoft Studios phát hành. Game có sẵn trên các nền tảng như PC và XBOX 360.

Xem thêm: Attributes Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Attribute To Là GìXem thêm: " Porn Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Được ra mắt cách đây khá lâu từ 2013. Nhưng phiên bản Year One Survival Edition này thì được ra mắt 2015 với 2 DLC lớn là Breakdown và Lifetime. Siêu hay luôn :v

*
*
*
*
*
*
*
Chiến State Of Decay: YOSE cùng Khí Phách nào anh em :v

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho anh em thêm một tựa game sinh tồn siêu hay rồi. Nếu thấy hay nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi nha. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì cứ comment để bọn mình biết. Nhớ theo dõi Khí Phách thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất đó. Cám ơn anh em.