STAR TREK INTO DARKNESS DIỄN VIÊN

 - 

Tôi suy nghĩ sẽ tốt nhất nếu tập phim này được đánh giá bởi một người chưa phải là Trekky, một bạn thậm chí chưa phải là người ngưỡng mộ Star Trek để đưa ra chủ kiến ​​không thiên vị về một cuộc hành trình dài khác vào Star Treksaga, được hỗ trợ bởi JJ Abrams. Do vậy, tôi sẽ ở trong một rạp chiếu phim đầy ắp hồ hết người ngưỡng mộ Star Trek, chỉ là một trong nhà báo giải trí đô thị, sinh hoạt đó để ủng hộ Zoe Saldana (đóng vai Uhura) khi cô ấy mạo hiểm Vào láng tối.

Bạn đang xem: Star trek into darkness diễn viên

Các nhân vật thường thì đều tại chỗ này và họ vẫn đúng cùng với tính cách ban đầu của họ, từ gần như gì tôi biết về họ. Ông Spock (Zachary Quinto), Thuyền trưởng Kirk (Christopher Pine), chưng sĩ Bones và Scotty đa số tìm thấy khoảnh khắc của mình giữa dàn diễn viên toàn sao. Bộ phim truyền hình tiếp tục sinh sống điểm sau cuối dừng lại, tiếp tục kể câu chuyện về phi hành đoàn Enterprise ban đầu, vẫn đang giao lưu và học hỏi và cách tân và phát triển khi họ cụ gắng thống trị tàu thiên hà và những mối quan hệ giới tính năng hễ của họ.


Sự phản nghịch là chủ đề ở đây, khi thuyền trưởng Kirk phải đương đầu với một trong những hành vi phản bội, cả nhẹ với nghiêm trọng. Câu hỏi anh ấy xử lý các hành vi giúp anh ấy trở thành một đội trưởng giỏi hơn và một công ty lãnh đạo giỏi hơn. Khi Kirk phát triển, dường như như phi hành đoàn tiếp tục phát triển cùng rất anh ta.

Các nhân vật dụng mới cũng rất được giới thiệu trong tập phim này - mới đối với tôi, nhưng các Trekkies vào rạp trong khi biết toàn bộ về Khan. Từ phần lớn gì tôi rất có thể hiểu rằng một mối thù lâu dài hơn đã cải cách và phát triển giữa Khan với ông Spock, tập phim này được thiết lập cấu hình hoàn hảo cho hầu như điều sắp đến tới.


Một điều tôi vẫn nói về bộ phim là cảm xúc tuổi new Star Trekvà việc bổ sung tất cả những tiến bộ technology mới vào phim — bao gồm cả việc đấy là buổi chiếu 3 chiều — đã khiến cho Star Trek trở nên lôi kéo hơn vô cùng nhiều. Bài toán lớn lên những khía cạnh kỹ thuật viễn tưởng thực sự khiến tôi chán ngán, tuy nhiên trong suốt cỗ phim, tôi thấy bản thân bị lôi kéo và ao ước biết thêm về mẩu chuyện phía sau của những nhân vật dụng và thay giới mà họ sống. Chắc chắn rằng là một các bước hoàn thành tốt so với JJ Abrams.

Xem thêm: Em Làm Gì Đã Có Người Yêu, Em Còn Đang Sợ Ế Đây Này? Em Đã Làm Gì Có Người Yêu, Em Đang Sợ Ế Đây Này

Tôi ao ước đợi đầy đủ gì tiếp sau trong câu chuyện. Chưa sẵn sàng để tự call mình là một Star Trek fan hâm mộ, nhưng mà tôi đã nói rằng tôi thích vị trí JJ Abrams sẽ làm với điều này.

Star Trek Into Darkness nhận thấy một PARL

Đánh giá:P… kinh khủngPA… hoàn toàn có thể chịu đựngPAR… TốtPARL… Kinda xuất xắc vờiPARLÉ… Cổ điển


Ngoài ra kiểm tra:Luv - nhận xét DVDTurk - Niềm si mê được tái tạo nên để chạy trò nghịch RapSự bóc biệt có thực sự giúp ích cho cộng đồng người da black không Erica Mena của Love & Hip Hop đi mang lại "Dưới vớ cả"Fantasia - Đánh giá bán album Side Effects Of You


Kevin Benoit

Kevin Benoit giỏi nghiệp Đại học tư pháp Hình sự John Jay trong năm 2007 với bằng Cử nhân công nghệ Pháp lý. Trao quyền cho xã hội đô thị là phương châm của Kevin Benoit trong 8 năm qua. Khi còn là sinh viên năm độc nhất vô nhị đại học, vào thời điểm tháng 2004 năm XNUMX, Benoit thành lập và hoạt động Tạp chí Parlé, một tạp chí vui chơi giải trí đô thị triệu tập vào việc đọc viết trải qua giải trí. Từ đó, ấn phẩm này vẫn tạo bước đệm cho nhiều cá thể trên khắp cả nước, từ thanh thiếu hụt niên đến bạn lớn với tiếp tục đem về nguồn cảm xúc cho các doanh nhân, đơn vị văn, nhiếp hình ảnh gia với nhà kiến thiết đồ họa truyền cảm hứng.Đọc thêm những bài báo của Kevin.

Kevin Benoit bao gồm 271 bài bác đăng và tiếp tục được đăng.Xem tất cả nội dung bài viết của Kevin Benoit


*
*

*
*

> divinerank.vn


*

*

Đang cài nhận xét ...

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Cktg Lol 2017, Ngày 12/10 Quyết Định 3 Trận Của Gam


Viết bình luận...
E-mailHọ tênWebsite