SPELL FACTORY CLASH OF CLANS LÀ GÌ

 - 

Clash Of Clans (COC) là tựa game chiến thuật hấp dẫn đắm say được đông đảo người chơi. Thâm nhập vào game các bạn được hóa thân thành một thị trưởng, với trách nhiệm xây dựng ngôi làng lớn mạnh, đào tạo và giảng dạy binh bộ đội và chiến đấu với không hề ít người chơi khác.


*

Đầu tiên mong muốn chơi đượcClash Of Clans thì chúng ta phải hiểu rõ các yếu tố cơ phiên bản trong game thì mới có thểxây dựng riêng cho mình một thị tộc nhằm tranh quyền thiết lập vương quốc. Mời bạn tham khảo nội dung bài viết sau trên đây để tích trữ thêm kinh nghiệm chơi gameClash Of Clans:

Các thành phần cơ bạn dạng trongClash Of Clans:

1. Town hall

Đây là đơn vị chính, hãy tăng cấp nhà chính để sở hữu thêm nhà mới, cầm cố gắng đảm bảo an toàn để nhà bao gồm luôn an toàn nhé, trường hợp bị phá coi như bạn bị thất bại cuộc đấy. Cấp cho độ tối đa của nhà đó là 10.Bạn đang xem: Spell factory clash of clans là gì

Đang xem: Spell factory clash of clans là gì


*

2. Builder

Là nông dân xây nhà, upgrade nhà càng nhanh thì bảo vệ càng khỏe. Nỗ lực cày tiết kiệm ngân sách và chi phí Gem để mua nông dân trang bị 4 cùng thứ 5 nhé.Bạn sẽ xem: Spell factory clash of clans là gì

3. Defense:

Còn đó là hệ thống phòng ngự nhà gồm những loại sau:

Mortar:Pháo cối sức công phá mạnh, yêu cầu xây sâu vào trong để phòng thủ tốt hơn. Archer Tower:Chòi canh bắn tên, phòng thủ mặt đất và trên không. Wizard Tower:Tháp phù thủy cũng rất mạnh, che chở mặt đất và trên không. Canon:Pháo thủ. Hidden Tesla:Phòng thủ sét hơi mạnh, có thể mở được cái trước tiên khi Hall lên level 7. Để bảo vệ mặt đất cùng trên không. Air Defense:Là thương hiệu lửa phòng không, chỉ bắn những thể loại bay được. Wall:Tường thành là nguyên tố phòng thủ quan trọng giúp bảo vệ nhà cũng như bảo đảm các Resources mặt dưới. Wall đảm bảo được mặt khu đất không thể bảo vệ được trên không. Để upgrade Wall khôn cùng tốn vàng. X-bow 0, Inferno Tower:Tháp lửa đã có khối hệ thống phòng thủ khi Hall đạt màn chơi 10. một vài bẫy:Bomb, spring trap, giant bomb, speeking air mine.

Bạn đang xem: Spell factory clash of clans là gì

4. Resources

Đây là đơn vị khai thác, kho cất tài nguyên gồm một trong những loại sau:

Gold Storage:Nhà đựng vàng tăng cấp bằng Elixir. Elixir Storage:Nhà cất nước Elixir nâng câp bởi Gold. Gold Mine:Nhà khai thác Gold. Elixir Collector:Nhà khai quật Elixir. Dark Elixir Storge:Nhà đựng nước đen dùng để làm mua lính. Dark Elixir Drill: Nhà khai quật nước đen. Lúc Hall lên level 8 bạn sẽ mua được.

5. Troops

Đây là lính, lính càng đông thì sẽ càng mạnh dễ dàng chiến thắng. Số lính tối đa trong game là 240.


*

6. Treasure

7. Army


*

Cuối thuộc là nhà lính, gồm một số nhà sau:

Army Camp:Nhà chứa về tối đa là 4 lính. Barracks:Mua quân sử dụng Elixir. Laboratory:Nhà upgrade lính hoặc spell. Spell Factory:Nhà chế tạo spell nước phép. Barbarian King:Là vua Barbarian khủng khỏe bất tử, được tạo nên 1 lần duy nhất bằng Dark Elixir. Dark Barracks:Là nhà thiết lập quân sử dụng Dark Elixir. Archer Queen:Nữ hoàng Archer, vô cùng mạnh mẽ với tài năng bắn xa khỏe với nhanh.

Xem thêm: Các Loại Phân Phối Chuẩn Là Gì ? Phân Phối ChuẩN Trong Tài Chính

Sau khi nắm rõ được những thành phần chính trong game, bạn mới hoàn toàn có thể chơi game dễ ợt được. Thời hạn đầu bạn không nên tập trung nhiều vào câu hỏi săn Trophy bởi nó có thể khiến cho bạn thất bại liên tục. Bạn nên dành vài ba tiếng hằng ngày chơi để có đủ tài nguyên upgrade Hall và những công trình chống thủ.

Khi new chơi cần triệu tập nâng cấp:

Town Hall:Nếu bắt đầu chơi đừng tăng cấp quá công ty 7 nhé, bởi vì nhà chính càng tốt bạn càng khó cướp. Army Camp:Nâng cấp cho trại chứa quân nhân để có rất nhiều lính đi cướp hơn. Clan Castle:Xin bộ đội đồng đội. Laboratory:Nhà nâng cấp làm thế nào để cho lính cũng chính vì lính càng nhiều sao thì lực càng mạnh. Spell Factory:Nâng cấp cho nhà phép vì về cuối kiểu gì chúng ta cũng phải bao gồm nhà này. Storage:Nâng cung cấp kho chứa cho Gold, Elixir, Dark. Bởi vì bạn chiếm về thì cần phải có nơi chứa, nếu không thì cất vào đâu đúng không nào nào? Barracks:Nâng cấp để sở hữu lính mới, chỉ việc 1 công ty là bẻ khóa được một quân nhân mới.

Xem thêm: Spherical Sphere Là Gì ? Nghĩa Của Từ Sphere Trong Tiếng Việt


*

Mẹo bé dại cho fan mới chơi:

khi next nhà nhưng mà thấy nông dân xây nhà ở đang ngủ (có chữ zzzzz trên nhà) và kho cất trống thì chỉ vào tiến công mỏ rồi ra đi là ăn uống được sạch sẽ tài nguyên. Khi nông dân đang xây nhà ở thì nhiều phần tài nguyên nằm trong thùng chứa bắt buộc đánh thùng chứa bắt đầu cướp được nhiều. Có khá nhiều nhà nhiều tài nguyên thì khoáng sản ở cả 2 kho chứa phía bên trong mỏ. Thùng đựng bị sập mất về tối đa 20-30% (với Dark elixir mất mang lại 75%) nên bạn hãy để ý nhé. Hãy để nhà thiết yếu vào sâu vào lãnh thổ, quan trọng ở hầu hết điểm có công trình xây dựng phòng thủ chi chít và bảo đảm nó bằng mọi giá.

nhờ đó, bạn cũng có thể thoải mái desgin đế chế mang lại riêng bản thân theo ý muốn. Hãy dẫn dắt thị tộc của mình thành công trong tựa gameClash Of Clans danh tiếng này nhé.Để gặp mặt và share thông tin, kinh nghiệm tay nghề chơi với những thành viên khác, mời chúng ta vào page của “Clash of clan Việt Nam” theo showroom link tiếp sau đây nhé:https://www.facebook.com/game.coc.vn