SOLO LEVELING 111 TRUYỆN TRANH

 - 

Sau sự kiện hòn đảo Jeju, những chúa tể Monarch vẫn lặng lẽ truy tìm đầy đủ mảnh tan vỡ của ánh sáng, trong khi Sung Jin-Woo sắp đề xuất tiếp đãi một vị khách hàng bất ngờ.

Bạn đang xem: Solo leveling 111 truyện tranh

0h ngày 01/08, KakaoPage đã xác định cho đăng mua đồng thời nhì chap mới của bộ webtoon đình đám. Chap 111 và 112 của Solo Leveling liên tiếp theo ngay cạnh những diễn biến ở cuối season 1 lúc Jin-Woo đang mắc với quá trình của một thợ săn cung cấp S bên cạnh đó là nhà Guild.

Solo Leveling chap 111: Trở lại


*

Yogumunt (trái)


Chap 111 vừa ra mắt tạo hình của một Monarch new là Yogumunt. Ice Monarch cùng Yogumunt bao gồm cuộc bàn bạc về những vụ việc ở nhị vùng khu đất phía Đông và phía Nam.

Theo đó, rất có thể vùng đất bé dại ở phía Đông cơ mà Yogumunt đề cập đến chính là đảo Jeju, vị trí Sung Jin-Woo gây chăm chú lên những hiệp hội Thợ Săn với Monarch. Còn về phần vùng khu đất phía Nam, tài năng cao đây vẫn là nơi Legia xin chào sân người hâm mộ manhwa. Như vậy lúc này Yogumunt đã xác định được “mãnh tan vỡ ánh sáng” béo nhất, hiện là S-Rank Jin-Woo sẽ ở phía Nam, tức Hàn Quốc.

Xem thêm: Gravy Là Gì

Ngoài ra, bọn họ cũng được coi như trước một ít về cuộc chạm độ thân Sung Il-Hwan (cũng là một mảnh vỡ ánh sáng) với Ice Monarch. Liệu Sung Il-Hwan tất cả toàn mạng trở về?

Ở một tình tiết khác của Solo Leveling chap 111, đoàn quân bóng buổi tối của anh main vẫn nhẹ nhàng càn quét nốt cổng đỏ làm việc chap 110. Với như bạn đọc cũng biết trước kết cục thì từ bây giờ quân của Sung Jin-Woo còn đông và mạnh dạn hơn lượng quái ác trong một hầm ngục hạng A trở xuống.


Định mệnh đem Jin-Woo trở về Cartenon


Nhưng hiện tại Sung Jin-Woo đang có trong tay loại chìa khóa để quay trở về đền Cartenon, nơi số đông chuyện bắt đầu. Cuộc trả thù tượng Chúa đền rồng Cartenon bắt đầu chỉ bắt đầu: 417 tiếng 06 phút 52 giây đếm ngược!

Solo Leveling chap 112: test thách

Trong khi cả Jin-Woo và Jin-Ho vẫn đang do dự về tên thường gọi của Guild new thì một vị khách “không mời nhưng đến” hổ hang ngùng gõ cửa, thân phụ Hae-In – dường như cô ấy bao gồm điều gì đấy muốn nói.

Xem thêm: Trailing Stop Là Gì ? Lệnh Trailing Stop Là Gì


Hàng tỉ biểu cảm xinh tươi của nàng


Và trên đây là để ý đến của chàng


Cha Hae-In ước ao xin bắt đầu làm Guild “Solo Play” cùng anh main nhà mình tưởng thật. Thế là cuối chap 112 Jin-Woo gửi ra bài xích test tuyển member với yêu cầu yêu cầu thắng một bộ đội bóng tối của anh vào trận đấu tay đôi (thật ra Sung Jin-Woo ko muốn phụ vương Hae-In gia nhập nên cố ý đưa ra thách thức khó khăn). Ber lại bị điện thoại tư vấn hồn!

Cuối cùng, suốt đa phần thời lượng chap 112 Solo Leveling, Thợ Săn Sung Jin-Woo vẫn chưa biết thật ra Hae-In mong nói điều gì cùng với anh. Thật là 1 trong câu chuyện buồn!

♦ Update: không nên sót vào timeline ngơi nghỉ đầu bài. Hiện đã vứt cụm “Hai năm”. Cảm ơn bạn: Zhao Xin với Quách Ngô Nhật Minh.


#manhwa #solo leveling
10 / 10 ( 1 bình chọn )

ĐỪNG BỎ LỠ

Bộ phim lịch sử dân tộc Huyền Sử Vua Đinh nhận nên nhiều gạch đá dù không ra rạp


Đã thọ lắm rồi một bộ phim truyện thuộc đề tài lịch sử hào hùng của vn mới được sản xuất, tuy nhiên Huyền Sử Vua Đinh lại dìm phải không ít gạch đá dù không ra mắt.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1067


Ngoài các thông tin Spoiler đã có hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến cụ thể xuất hiện trong manga One Piece chap 1067.

Đội quân First Order hùng vượt trội nhất trong Star Wars mạnh tới cả nào?


trong series Star Wars thì First Order là một hiểm họa lớn đề nghị nói là cực kì nguy hiểm cùng với thiên hà, hãy cùng tìm hiểu về đội quân này trong bài viết bên dưới.

Bleach: TYBW Tập 6 sẽ cho những người xem thấy hầu hết trò địch thủ mà Yamamoto đối lập mạnh đến hơn cả nào


Yamamoto của Bleach sẽ đối mặt với vua Quincy trong trận chiến sinh tử trong tập máy 6 của phần ngoại truyện của Bleach cùng sẽ khiến người xem bất thần liên tục.

Iruma-kun! Tập 6 của mùa thiết bị 3 đã cho biết sức bạo phổi đáng sợ của nhỏ người


Iruma Suzuki hiểu được sự sẵn sàng kỹ lưỡng và kiên nhẫn đó là sức dũng mạnh và là chìa khóa để tồn tại sau mùa tiệc tùng thu hoạch trong tập 6 của mùa 3.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia


Netflix sẽ trong cuộc điều đình ký vừa lòng đồng với đạo diễn Greta Gerwig để lãnh đạo hai bộ phim truyền hình đầu tiên vào loạt phim Biên niên sử Narnia bên dưới dạng phim trực tuyến.

Ads

Bộ phim lịch sử dân tộc Huyền Sử Vua Đinh nhận phải nhiều gạch ốp đá dù chưa ra rạp


Đã thọ lắm rồi một bộ phim truyền hình thuộc đề tài lịch sử của nước ta mới được sản xuất, tuy nhiên Huyền Sử Vua Đinh lại thừa nhận phải không hề ít gạch đá dù không ra mắt.

Netflix tái khởi rượu cồn lại loạt phim Biên niên sử NarniaNetflix tái khởi hễ lại loạt phim Biên niên sử Narnia


Netflix vẫn trong cuộc bàn bạc ký đúng theo đồng cùng với đạo diễn Greta Gerwig để lãnh đạo hai bộ phim truyền hình đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Bleach: TYBW Tập 6 sẽ cho người xem thấy rất nhiều trò kẻ thù mà Yamamoto đối diện mạnh đến mức nào


Bleach: TYBW Tập 6 sẽ cho tất cả những người xem thấy đa số trò địch thủ mà Yamamoto đối diện mạnh tới mức nào


Yamamoto của Bleach sẽ đối mặt với vua Quincy trong trận đánh sinh tử trong tập máy 6 của phần nước ngoài truyện của Bleach với sẽ khiến người xem bất thần liên tục.

Iruma-kun! Tập 6 của mùa sản phẩm 3 đã cho thấy sức bạo dạn đáng hại của bé người


Iruma-kun! Tập 6 của mùa sản phẩm 3 đã cho thấy thêm sức mạnh đáng sợ của con người


Iruma Suzuki hiểu được sự sẵn sàng kỹ lưỡng cùng kiên nhẫn đó là sức dũng mạnh và là chiếc chìa khóa để sinh tồn sau mùa liên hoan tiệc tùng thu hoạch trong tập 6 của mùa 3.

Đội quân First Order hùng vượt trội nhất trong Star Wars mạnh đến hơn cả nào?


Đội quân First Order hùng mạnh nhất trong Star Wars mạnh tới mức nào?


trong series Star Wars thì First Order là một hiểm họa lớn cần nói là cực kì nguy hiểm với thiên hà, hãy cùng khám phá về đội quân này trong nội dung bài viết bên dưới.

Diễn biến cụ thể của manga One Piece chap 1067


Diễn biến cụ thể của manga One Piece chap 1067


Ngoài những thông tin Spoiler đã có được hé lộ từ bỏ trước thì sau đấy là những diễn biến cụ thể xuất hiện tại trong manga One Piece chap 1067.
Đang tải tài liệu

Nhận GIFTCODE bắt đầu nhất


×
*
smartphone PC - Console eSports Game trực tuyến Phim-Truyện cùng Đồng tâm Sự bạn Giftcode reviews
Về cửa hàng chúng tôi

Giấy phép tùy chỉnh thiết lập mạng xóm hội bên trên mạng số 170/GP-BTTTT bởi vì Bộ thông tin và media cấp ngày thứ tư tháng 04 năm 2022. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng Yến tương tác truyền thông và quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph
divinerank.vn