Cách Luyện Skill 150 Võ Lâm Miễn Phí Pb Mới 8, Hướng Dẫn Cách Luyện Skill 150

 - 

Khi chúng ta tham gia bất kỳ một trò chơi online nào, đặc biệt là dòng game vào vai kiếm hiệp như võ lâm 1 thì phần lớn người đùa tự đặt ra câu hỏi “nên nghịch phái nào?”, “chơi phái nào vượt trội nhất võ lâm 1?”. Thâu tóm được quan tâm đến ấy, bây giờ Lôi Đình bỏ ra Nộ sẽ chia sẻ môn quý ông nhất võ lâm 1.

Bạn đang xem: Cách luyện skill 150 võ lâm miễn phí pb mới 8, hướng dẫn cách luyện skill 150


Các môn phái trong võ lâm truyền kỳ 1

Bạn có biết võ lâm 1 bao gồm bao nhiêu phái tuyệt không? Câu trả lời như sau:

Hệ Kim:

Hệ Mộc:

Hệ Thủy:

Hệ Hỏa:

Hệ Thổ:

Như vậy toàn diện có 5 hệ ngũ hành tương ứng với 11 môn phái. Tuy nhiên đa số phiên bạn dạng võ lâm 1 lậu bây chừ chỉ gồm 10 phái, trừ phái Hoa Sơn.

*

Vậy phái nào mạnh mẽ nhất võ lâm 1 ?

Mỗi phái đều sở hữu kỹ năng và sức mạnh không giống nhau cho yêu cầu rất nặng nề phân biệt. Ngoài ra muốn biết phái nào mạnh khỏe còn phụ thuộc vào vào các yếu tố khác như: cung cấp độ, trang bị, vũ khí, đánh nhau solo hay chiến đấu nhóm, độ tương sinh tương khắc,…

Theo cách nhìn riêng của cá thể mình trong vô số năm game play võ lâm thì nhận biết phái Cái Bang rồng, Côn Lôn đao, Thiên vương chùy, Thiếu Lâm đao, nhìn tổng thể và toàn diện thì hơi trâu trườn và mạnh.

Phái nào solo vượt trội nhất võ lâm 1 ?

Khi nghịch võ lâm cơ mà nhắt cho phái solo to gan thì nghĩ ngay đến một vài phái như sau:

Thương vương vãi chùy: hết sức trâu trườn và dame mạnh, giật rất cạnh tranh chịu.

Đường Môn bạo vũ: kĩ năng đa dạng, quan trọng skill 9x đánh rất khó chịu khiến địch thủ khó mà lại thoát được, nếu phối kết hợp nỏ băng ngay cạnh hoặc cạnh bên thương đồ gia dụng lý cao thì gần cạnh định luôn.

Thiếu Lâm đao: tiết trâu bò, lợi thế đánh bên trên ngựa, mặc thứ 5 hành mua cây đao băng gần kề hoặc gần kề thương vật dụng lý + tốc độ đánh 30% thì chém hết sẩy luôn.

Ngũ Độc: mặc dù cần mạnh bạn phải tậu được cỗ đồ phòng thủ vật lý đề xuất rất tồn tiền, bên cạnh ra bạn cần phải có kĩ năng chơi.

Xem thêm: Top 10 Game Online Pc Hay Và Đáng Chơi Những Trò Chơi Hay Nhất Năm 2021

Côn Lôn đao: nghe bằng hữu nói solo cũng rất bá đạo nhưng mà mình không chơi nên không reviews được.

Phái làm sao đi tống kim mạnh mẽ nhất võ lâm 1 ?

Đi tống kim thì bạn nên chọn lựa những phái gồm tầm tấn công xa và liền kề thương diện rộng. Theo gớm nghiệm của mình thì gợi nhắc bạn một số trong những phái như sau:

Cái Bang rồng: vừa khẻo lại vừa tất cả sát thương dame to, đây là ứng viên tiên phong hàng đầu của chiến trường. Đây là phái mình hay đùa tại các phiên bản võ lâm lậu.

Côn Lôn đao cùng sét: lên 120 bắt đầu bá đạo nhé, vị skill 120 khi máu dưới 25% sẽ bất tử trong 10s, cũng đầy đủ thời gian cho chính mình tung hoành ngang dọc mặt trận rồi.

Thiếu Lâm đao: có thể nói rằng đây là phái cực trâu bò trong chiến trường, bảng chống tốt, ngày tiết trâu, nuốm cây đao tốc 30 nữa là chém như dòng máy.

Thúy lặng đao: có kĩ năng tàn hình siêu bá đạo, tàn hình và dịch chuyển đến gần các phái hệ hỏa như loại Bang với Thiên Nhẫn đễ tiến công rất hiệu quả, năng lực 9x băng ngay cạnh khá cao.

Nga My kiếm: cũng là 1 trong những lựa lựa chọn không tồi nhé.

Xem thêm: Cách Trồng Cây Trong Mini World ? Nhiệm Vụ Mini World

Skill 150 phái nào mạnh nhất võ lâm 1 ?

Mình thường chơi số đông phiên bản skill 120 là max nên skill 150 bản thân không review được. Các bạn nào biết skill 150 phái nào mạnh mẽ nhất thì để lại bình luận nhé!

Video tổng hợp skill 150 quá biến hóa của từng phái

Nên đùa phái như thế nào trong VLTK 1 PC ?

Như đang nói trước, từng phái đều có điểm yếu đuối và dũng mạnh riêng, vì thế thích phái làm sao thì chơi phái kia thôi. Việc chọn phái cũng nhờ vào vào bạn có nhu cầu chơi để tiến công solo, thâm nhập liên đấu giỏi đi chiến trường tống kim, đánh nhau nhóm, tất cả mình đã share ở trên bạn tham khảo để sở hữu lựa chọn tương xứng nhé.