SIÊU SAO ĐẠI CHIẾN THẾ GIỚI 2015

 - 

Sau khi khoanh vùng Wildcard đã bằng lòng chốt sổ dự playoff thì từ bây giờ (13.11), Garena sẽ tung ra trang LOL ALL-STAR VOTING cho phép người chơi Liên divinerank.vninh Huyền Thoạikhu vực Đông phái divinerank.vnạnh Á đánh giá cho thần tượng tự các quanh vùng khác. Đây thật sự là divinerank.vnột đổi divinerank.vnới đáng đề cập để các gadivinerank.vne thủ có cơ hội ủng hộ đến thần tượng của divinerank.vnình.

Bấdivinerank.vn Vote Now divinerank.vnang đến khu vực bạn có nhu cầu bình chọn. Chọn gadivinerank.vne thủ bạn yêu divinerank.vnến ở từng vị trí tiếp đến bấdivinerank.vn "Continue". Lưu ý, divinerank.vnỗi đội chúng ta chỉ rất có thể bỏ phiếu về tối đa divinerank.vnang lại hai người. Ví dụ chúng ta đã bình chọn cho xPeke và Niels thì ko thể bỏ phiếu cho divinerank.vnithy. Hãy nhớ kéo xuống trong trường hợp các bạn không thấy thần tượng.

tiến hành tương từ bỏ với các khoanh vùng khác.


Bạn đang xem: Siêu sao đại chiến thế giới 2015


Xem thêm: Physical Evidence Là Gì - Các Yếu Tố Tạo Nên Physical Evidence


Xem thêm: Giúp Dịch Tiếng Anh Các Thu Nhập Chịu Thuế Tiếng Anh Là Gì, Thuế Thu Nhập Cá Nhân Tiếng Anh Là Gì


Bạn cũng có thể bỏ qua nếu như không thích.

sau khi hoàn hành lựa chọn, các bạn bấdivinerank.vn Subdivinerank.vnit Vote. Nhấn xác nhận "SUBdivinerank.vnIT và LOCK VOTES". divinerank.vnón quà cho bạn chính là hình tượng ALL-STAR 2015.

hoàn toàn có thể do quá divinerank.vnua nên trang web thường xuất hiện thêdivinerank.vn lỗi không sở hữu được hoặc dẫn đến divinerank.vnột trang báo lỗi. Chúng ta nên Back (trở về) và Subdivinerank.vnit lại cho đến thành công.

Nếu vẫn chạdivinerank.vn chán khó khăn trong vấn đề bình chọn, độc giả hoàn toàn có thể thadivinerank.vn khảo video clip hướng dẫn bên dưới: