Ai Haibara Icons In 2022

 - 
Snowdrop tập 9 quá ác rồi: Jisoo (BLACKPINK) dọa đ.ánh crush do cứu trai, chưa kịp chia tay đã biết thành “tình địch” cho cất cánh màu?

Chú tác giả Conan gồm cần “thiên vị” ra mặt vậy hay không?

Vì muốn khẳng định chắc chắn những tuyến đường tình cảm tinh vi trong Thám Tử khét tiếng Conan, ko ít fan hâm mộ đã bạo dạn hỏi thẳng người sáng tác Aoyama Gosho. Thực tế vị người sáng tác đã từng gồm câu trả lời về quan hệ Shinichi – Ran và cả Haibara – Conan, dẫu vậy lại dẫn mang lại hai tác dụng trái ngược đến đắng cay.

Bạn đang xem: Ai haibara icons in 2022

ADVERTISEMENT

Conan sẽ về cùng với Ran…

… hay về với Haibara?

ADVERTISEMENT

Chả phải người sáng tác đã khẳng định quan điểm của mình rồi tốt sao?

Video vẫn HOT


Trước tê Gosho đã rất nhiều lần trả lời về cảm tình của Ran cùng Shinichi, thậm chí xác định luôn cả hai vẫn “happy ending” chứ không có bất kì ai xen vào hủy hoại cả. Theo lời tác giả Conan, Ran đã đoạt cả thanh xuân để chờ đón tình yêu của mình, vày vậy cô xứng danh có được loại kết đẹp nhất và niềm hạnh phúc nhất. Gosho luôn dành sự ưu ái cho Ran, thậm chí là nhiều lần “nhá hàng” đám cưới của cô và quý ông thám tử để fan hâm mộ đỡ ao ước ngóng (dù thực tiễn làm fan càng ngày càng thêm phần lạnh lòng!).


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Cái kết của Shinichi và Ran sẽ định là “HE”

Tuy nhiên trường vừa lòng này chưa bao giờ được vận dụng cho Ai Haibara. Đương nhiên các fan của “thuyền” ShinAi đã có lần hỏi ekip lẫn Gosho về khả năng tồn trên tình yêu thân hai thành viên đội thám tử nhí. Tuy nhiên câu trả lời mà Gosho dành cho khán giả là “Tuỳ mọi cá nhân cảm nhận”. Haibara dù được tín đồ yêu thương mang đến đâu thì cũng thiết yếu danh chính ngôn thuận yêu thương Conan, mang đến nỗi cảm tình của cô thực hư ra sao cũng ko được phân tích với xác nhận. Cho đến nay, trong phim cùng manga chỉ tất cả đôi ba chi tiết mờ mịt, ý niệm về cảm tình thật của Haibara giành riêng cho Conan, nhưng dĩ nhiên cậu cánh mày râu chỉ xem cô là bạn đồng hành.

Rất khó xác nhận Haibara đối với Conan bao gồm tình cảm xuất xắc không

Như vậy có thể thấy trận chiến giữa 2 phe ShinRan – ShinAi ko thể bao gồm kết quả, vì từ đầu làm những gì có trận đánh nào? Đến người sáng tác Conan còn “phân biệt đối xử” như vậy thì cũng đủ phát âm Conan/ Shinichi sẽ về bên cạnh ai rồi nhỉ?

ADVERTISEMENT


Lần "giường chiếu" nhất của Conan và Haibara: đàn ông thám tử nói 1 câu nhưng mà đ.ập tan nghi ngại tình cảm của tất cả hai?

Đã "chung giường" rồi cơ mà Conan với Haibara vẫn không tồn tại cơ hội.

Có một điều khôn xiết dở khóc dở mỉm cười trong Thám Tử lừng danh Conan là phần nhiều các nhân vật nam đều phải có EQ ko cao. Tuy nhiên so với Hattori tốt trung sĩ Takagi, Conan/ Shinichi có thể coi là đỡ nhất. Chàng trai biết mình muốn ai và hiểu ai chỉ hoàn toàn có thể là bạn. Điển hình là vào một tối "chung giường" cùng với Haibara, Conan sẽ nói 1 câu khá bi thiết cười dẫu vậy vô cùng sâu xa.

Xem thêm: Trang Tải App - Download Game Offline Full

*


ADVERTISEMENT

Cụ thể ở đoạn giữa của vụ án về xưởng phim Tohto, Conan và hội thám tử nhí đang ngủ qua đêm tận nơi một nhân viên. Lúc này Conan bất chợt ngồi nhảy dậy, nhìn Haibara chú ý vì biết cô vẫn không ngủ.

*
ADVERTISEMENT

*

*
ADVERTISEMENT

Conan có điều ao ước hỏi Haibara

Sau một hồi yên ổn lặng, Conan sẽ ngỏ lời mong hỏi Haibara 1 điều. Haibara hôm nay trở bắt buộc hơi bối rối, dẫu vậy cũng trở về chờ đợi câu hỏi của đại trượng phu thám tử. Conan vẫn hỏi rằng: "Bộ xung quanh tớ có dính gì hả?" khiến cho Haibara c.hết trân.


*

*
ADVERTISEMENT

Câu hỏi của Conan khiến cho Haibara "cạn lời"

Nghe như đang đùa nhưng câu hỏi này có tương đối nhiều tầng nghĩa sâu xa. Còn ghi nhớ trước đó, Conan vẫn được bà bầu đ.ánh giờ đồng hồ về năng lực Haibara đang xuất hiện tình ý cùng với mình. Theo lời bà, Haibara đã nhìn Conan xấp xỉ 10 lần ko rời mắt. Bởi lẽ đó, Conan mới hỏi câu khá dại trên giữa lúc đêm khuya.

Xem thêm:

*

Tuy nhiên nếu quan tâm đến kĩ, Conan đã có thể hỏi "Cậu mê say tớ sao?", chũm vào này lại lái sang câu hỏi có dính gì cùng bề mặt không. Điều này minh chứng rằng Conan vốn dĩ hoài nghi Haibara mê say mình, nhưng mà hơn hết là không muốn biết được tấm lòng thật sự của cô ý bạn, sợ rằng nếu tình cảm gồm thật thì đôi bên sẽ khó xử. Haibara là một cô bé thông minh, chắc chắn là khi nghe câu hỏi đó thì cũng hiểu được quan tâm Conan khá chăm chú đến bài toán cứ bị cô chú ý chằm chằm, hay đúng ra là thân cả hai vẫn đang còn những ranh giới khó khăn phá bỏ.