Sao Không Chơi Được Game Trên Facebook

 - 

Không ít bạn gặp phải lỗi Facebook ko hiện thông báo trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. Để hạn chế và khắc phục lỗi này sẽ không khó, bạn chỉ cần làm theo phía dẫn tiếp sau đây của chúng tôi.

Bạn đang xem: Sao không chơi được game trên facebook


*
Facebook bị lỗi không hiện nay thông báo

Ngay sau khoản thời gian phát hiện áp dụng Facebook trên smartphone không update thông báo mới, bạn có thể áp dụng các cách tiếp sau đây để tương khắc phục.

1. Chất vấn lại liên kết mạng


*
Kiểm tra kết nối mạng trên điện thoại

Lỗi Facebook không hiện thông báo hoàn toàn có thể là do điện thoại cảm ứng thông minh không có liên kết mạng đề xuất không thể cài được các thông báo mới. Vày đó, bạn nên kiểm tra lại modem mạng tại nhà, công ty. Nếu chưa nhảy thì nhảy lại và kết nối lại. Hoặc cũng rất có thể ngắn liên kết wifi trên điện thoại và kết nối lại.

2. Cập nhật phiên phiên bản mới nhất


*
Cập nhật ứng dụng

Nhiều trường đúng theo phiên bạn dạng ứng dụng cũ lỗi và lỗi này chỉ được khắc chế khi update phiên bản mới. Đây cũng là cách các bạn khắc phục lỗi Facebook ko hiển lên các thông báo mới.

Xem thêm: Choinhanh - Game Pokemon Chien Dau Va Thu Phuc

3. Khởi hễ lại năng lượng điện thoại


*
Khởi đụng lại máy

Nếu cả 2 cách bên trên vẫn không khắc phục và hạn chế được lỗi Facebook không hiện thông báo bắt đầu thì bạn hãy thử khởi rượu cồn lại máy. Sau khi khởi hễ lại mở vận dụng lên và bình chọn xem đã có chưa.

4. Xóa vận dụng và setup lại


*
Gỡ ứng dụng và cài đặt lại

Nếu khởi động máy Facebook vẫn không hiện thông tin mới bạn hãy xóa áp dụng Facebook đi rồi sở hữu lại và download đặt. Khi cài đặt phiên bạn dạng mới nhất các lỗi trên sẽ được khắc phục.

Xem thêm: Game Pikachu Co Dien, Chơi Game Pikachu Cổ Điển Online Miễn Phí

5. Ngóng Facebook sửa lỗi

Sau khi đã thử hết toàn bộ các giải pháp trên mà vẫn không được thì chúng ta đành yêu cầu chờ Facebook fix lỗi.

*
Chờ Facebook fix lỗi

Nếu chúng ta đang gặp phải lỗi Facebook không hiện nay thông báo thì hãy làm theo các giải pháp trên nhé. Shop chúng tôi tin bạn sẽ nhanh nệm khắc phục được lỗi. Chúc các bạn thành công!


vivo reviews V25 Pro: điện thoại thông minh quay chụp dẫn đầu xu hướng nhiếp ảnh, hiệu năng nâng cấp mạnh mẽ, xây đắp xứng trung bình flagship


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "loi-facebook-khong-hien-thong-bao" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "75368", Title: "5 phương pháp khắc phục lỗi Facebook không hiện nay thông báo hối hả và dễ dàng dàng", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);