Sa chào cô chú đi con

 - 

Các cô crúc là fan của bé bỏng Sa và người mẹ Quỳnh đâu nhỉ? Lần thứ nhất thấy nhỏ bé Sa chào lớn, cụ thể câu 'xin xin chào cô chú, xin chào các bạn' sẽ chưa?


Nhắc mang lại Quỳnh Trần JP, phần lớn ai ai cũng ghi nhớ mang đến kênh Youtube dí dỏm của nhị chị em con Quỳnh Trần và bé Sa cùng câu nói độc quyền làm nên tmùi hương hiệu: 'Sa chào cô chú đi con!'. Đây cũng chính là một Một trong những câu nói 'viral' nhất mạng xã hội năm 2019.

Bạn đang xem: Sa chào cô chú đi con

Mỗi lần chị em Quỳnh nhắc xin chào cô crúc, các giọng nói rất là dễ thương và đáng yêu của idol nhí lại 'đốn tim'dân tình: 'Xin xin chào cô chụ, xin kính chào các bạn'.

*


Và mới đây, bé Sa lại tiếp tục khiến cho những người yêu quý mình thích thú không chỉ có thế khi lần đầu tiên, cậu bé bỏng 4 tuổi chào to lớn, rõ ràng đến vậy.

Cụ thể trong vlog mới nhất của người mẹ Quỳnh Trần bao gồm tên: 'Chả giò, tôm, mực, con gà, xúc xích,k hoai nghiêm tây, thịt xông sương chấm tháp phô mai ngon nhức nách', bé nhỏ Sa vẫn liên tiếp đồng hành và ngồi ăn cùng mẹ.

Xem thêm: Cách Tải Pubg Bản Hàn Quốc Android, Pubg Mobile Hàn Quốc Apk


Lần này, các cô chú được Sa chào ngọt lịm tyên, vẫn câu nói: 'Xin xin chào cô crúc, xin kính chào các bạn' dẫu vậy được nhỏ bé Sa nói chuẩn chỉnh, ví dụ từng ngôn từ như một fan phiên bản địa.

Có vẻ nlỗi lời nói đó đã vượt không còn xa lạ cùng Sa ngày nào thì cũng lặp đi tái diễn cho nên việc nhớ cùng vạc âm chuẩn cũng không phải là vấn đề khó khăn phát âm.

*


Rất những bình luận vướng lại bên dưới video clip sử dụng nhiều các giọng nói của Sa đáng yêu và dễ thương, đáng yêu và dễ thương, ý muốn rằng về sau phệ lên, người mẹ Quỳnh hoàn toàn có thể dạy dỗ Sa nhiều tự giờ Việt không chỉ có vậy.

Xem thêm: 21 Ý Tưởng Kinh Doanh Gì Sau Dịch, Kinh Doanh Gì Sau Đại Dịch

'Sa nói mà lại khiến những cô chụ tan tan đi được', 'Sa học thêm vài ba từ giờ Việt mang lại cô chú nghe nhé', 'Sa càng lớn càng dễ dàng thương', 'Sa phạt âm chuẩn quá'…, là hầu hết comment của cư dân mạng dành riêng tặng kèm nhỏ bé Sa.Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy liên kết


http://gioitre.baodatviet.vn/lan-dau-tien-be-sa-noi-ro-rang-cau-xin-chao-co-chu-khien-ai-nghe-cung-cam-thay-tan-chay-1933610.html


*
Quay lại
*
bé xíu sa bé nhỏ Sa nói tiếng Việt chuẩn nhỏ xíu Sa nói xin xin chào cô chụ xin chào các bạn
*
Trang tin tổng vừa lòng người trẻ tuổi.