Rupert grint và emma watson yêu nhau

 - 

Sau Lúc Evanmãng cầu Lynch trêu chọc Tom Felton với Emma Watson rung rộng nhau trên phyên ổn trường "Harry Potter", nam diễn viên đã lên tiếng.

Bạn đang xem: Rupert grint và emma watson yêu nhau


Hôm 4/6, share cùng với ET Online, ngôi sao sáng thủ vai Draco Malfoy cho thấy thêm anh cùng Emma Watson (đóng góp Hermione Granger) vô cùng thân thương. Họ tiếp tục nói chuyện với nhau.

"Chúng tôi là "vật gì đó" của nhau. Trong thời hạn nhiều năm, Cửa Hàng chúng tôi rất hay trọng điểm sự. Tôi thương yêu Emma. Tôi nghĩ về cô ấy thiệt hoàn hảo. Hy vọng rằng Emma đang đáp lại lời khen của tôi", Tom Felton phân trần.

Tài tử sinh năm 1987 liên tục sử dụng lời có cánh nói tới chúng ta diễn, thậm chí xác minh bản thân từng nghĩ về thế giới riêng biệt của Watson.

"Cô ấy chắc chắn là bạn tcực rẻ phyên ổn trường, và phệ lên cùng với bao phủ toàn các điều thú vị. Với tôi, Emma bao gồm mức độ ảnh hưởng tuyệt vời bên trên thế giới", nam giới diễn viên nêu cảm nhận.

*

Cặp sao Harry Potter từng tất cả mối quan hệ trên nấc anh em. Ảnh: Daily Mail.

Theo mối cung cấp tin, Felton không lo ngại khen Watson dù nữ diễn viên đã tất cả chúng ta trai. Gần phía trên, nam giới diễn viên thậm chí Điện thoại tư vấn Smartphone hỏi thăm bạn diễn. Hai bạn vẫn kể về lưu niệm và đầy đủ thói quen vào cuộc sống, sống kia, Felton bất ngờ Khi Watson vẫn ghi nhớ chụ chó của anh ấy không mê thích nên ăn gì.

Hồi vào đầu tuần, Evanna Lynch - diễn viên thủ vai Luna Lovegood trong series chạy khách - nói quan hệ giới tính thân Felton cùng Watson. Cô nói bên trên US Weekly: "Tôi tmê say gia phim Khi tất cả diễn viên nhí rất nhiều trưởng thành và cứng cáp trường đoản cú tình cảm của họ, với sở hữu thứ cảm xúc đó ra bên ngoài. Tôi cảm giác rằng mình đã bỏ dở các điều trong phim".

Xem thêm: Vét Máng Là Gì - Cách Vét Máng Với 6 Bước Làm Cho Phụ Nữ Lên Đỉnh

Cả Rupert Grint (thủ vai Ron Weasley) cũng xác định rằng thân Watson - Felton luôn luôn lâu dài hình dáng tình cảm nặng nề nói vào quy trình ghi hình Harry Potter.

Hồi năm 2011, Watson sẽ chính thức cô phải lòng các bạn diễn từ nhiều năm kia đó. Người đẹp nhất thanh minh cùng với Seventeen: "Trong hai phim đầu tiên, tôi vẫn rung rộng Tom Felton. Anh ấy là tín đồ đầu tiên của mình, và Tom cũng hoàn toàn biết cthị xã kia. Nhưng hiện nay chúng tôi là những người chúng ta tốt".


"Malfoy" đề cập bí mật hậu ngôi trường phyên "Harry Potter" sau trăng tròn năm

hai mươi năm sau khi "Harry Potter & the Sorcerer"s Stone" lên sóng, Tom Felton - vào vai Draco Malfoy - mong ước dàn diễn viên rất có thể tái ngộ liên tiếp rộng.


Quốc Minh


diễn viên Harry Potter Harry Potter Harry Potter Emma Watson Tom Felton

Harry Potter

*

Tài tử Ấn Độ chi tiền trợ giúp 3.000 nhân viên cấp dưới đoàn phyên ổn

0

Toàn bộ số chi phí cung cấp mang đến 3.000 nhân viên đoàn phlặng nói giờ Kannada được trích tự chi phí túi của nam giới diễn viên Yash.

*

Dàn ca sĩ tham dự lễ trao giải iHeartRadio Music Awards 2021

0

Megan Fox, Demi Lovakhổng lồ với các sao xuất hiện vào sự kiện iHeartRadio Music Awards 2021 ở Mỹ.

Xem thêm: (Pdf) Giới Thiệu Phần Mềm Microsoft Visio Là Gì, Microsoft Office Visio Là Gì

*

Bi kịch của không ít cô bé thẩm mỹ và làm đẹp tương tự fan nổi tiếng sống showbiz

0

Liên tục bị mạo xưng nhằm kiếm chi phí bên trên những nền tảng gốc rễ vạc trực tuyến, Phạm Băng Băng sẽ đệ đối chọi kiện.