ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS 14 VIỆT HÓA

 - 
Cốt truyện hấp dẫnHôm nay mình sẽ trình làng tới chúng ta phiên phiên bản mới tuyệt nhất của trò nghịch ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV. Đánh giá chỉ ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV là tựa game hành động phiêu lưu cực hay với hấp dẫn. Cốt truyện ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV cho nên phần tiên tiến nhất của trò chơi chiến lược chiến đấu kinh khủng sẽ đưa các bạn đến trận đánh hoành tráng vào triều đại đơn vị Hán của Trung Quốc. Một đội người được thành lập thành các phe phái để tranh giành sự thống nhất, lần này, người chơi sẽ có thể nhìn thấy bờ cõi bị chiếm đóng thuận lợi hơn với khối hệ thống hiển thị màu viền. Điều này đưa bạn chơi quay lại với trò chơi ban đầu của Romance of the Three Kingdoms năm 1985. Các nhân đồ trong văn học tập Tam Quốc vẫn có sẵn cho tất cả những người chơi chọn lựa chơi đầy đủ.
*
Gameplay hấp dẫn:Nói về game play thì giờ đây với phiên bản mới này các các bạn sẽ thấy phiên bản đồ game không ngừng mở rộng tối nhiều với vùng đất rộng lớn của china được thể hiện trên một bạn dạng đồ thực tế. Phiên bản đồ rộng lớn lớn bao hàm 46 tp và khoảng chừng 340 khu vực. Các khu vực là tập hợp những lãnh thổ chi tiết và cuộc chiến đấu giành khu đất đai được biểu thị một biện pháp trực quan liêu thông sang 1 bảng màu. Người chơi tất cả thể chinh phục các vùng giáo khu để thống nhất các vùng đất và phai màu của chúng một bí quyết công phu và thoải mái hơn. Kế bên ra bạn có thể tổ chức thiết yếu quyền, trung trọng điểm quyền lực, như 1 yếu tố không ngừng mở rộng chiến lược của bạn. Hơn 1.000 sĩ quan lại duy nhất, là sĩ quan lớn số 1 trong series, có mặt trong trò chơi, và mỗi sĩ quan lại được hỗ trợ một “nhân vật” (đặc điểm)
*
Hãy tải phiên bản ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV mới này về và đã được divinerank.vn tích vừa lòng thêm DLC bắt đầu để thưởng thức xem sao nhé.


Bạn đang xem: Romance of the three kingdoms 14 việt hóa
Xem thêm: Nhân Chi Sơ Tính Cà Khịa Là Gì? Tổng Hợp Những Câu Nói Cà Khịa Cực Mạnh

Cốt truyện giỏi và bao gồm lối đùa hấp dẫnĐồ họa đẹp và bỏ ra tiếtÂm thanh được lồng ghép tạo cảm giác thực cho những người chơi


Xem thêm: Trở Chơi Game Bắn Xe Tăng Hay Nhất, World Of Tanks Blitz

Thiếu hướng dẫn rõ ràng lúc chơiHệ thống phím bấm nút gameplay chưa linh hoạtThỉnh phảng phất có hiện tượng kỳ lạ Drop khung hình nhưng không xứng đáng kể