Hướng dẫn cách đổi và reset mật khẩu cấp 2 fo4

 - 

Bảo mật bằng mật khẩu cấp 2 luôn là điều mà người chơi luôn mong muốn trong các tựa game online do tính bảo mật cao và giữ an toàn cho tài khoản không bị mất cắp. Trong chuyên mục FIFA Online 4 này, divinerank.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đổi và reset mật khẩu cấp 2 FO4 nhanh gọn không hề mất thời gian.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đổi và reset mật khẩu cấp 2 fo4

Bạn đang xem: Fo4: cách reset mật khẩu cấp 2 khi quên câu hỏi bảo mật

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu cấp 2 FO4

Bước 1: Tại giao diện màn hình lựa chọn CLB, ấn vào biểu tượng chìa khóa.
*

*

*

Ấn Xác nhận và hoàn tất quá trình

Hướng dẫn reset mật khẩu cấp 2 FO4

Đôi khi người chơi có một lúc nào đấy lơ đễnh quên luôn cả mật khẩu cấp 2 FO4, nhập sai quá 5 lần và tài khoản bị khóa tạm thời. Để khôi phục mật khẩu cấp 2 FO4 thật nhanh chóng, hãy làm theo các bước sau đây.

Trường hợp nhớ câu trả lời bảo mật

Nếu như nhớ được câu hỏi bảo mật thì lúc này mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn, thực hiện các thao tác này chưa mất đến 1 phút là xong xuôi rồi. Tốt nhất là nên ghi chú Câu hỏi bảo mật lại cho tiện, đỡ bị quên.

Xem thêm: Docker Compose Là Gì ? Kiến Thức Cơ Bản Về Docker Compose Giới Thiệu Về Docker Compose


*

Đăng nhập tài khoản và mật khẩu Garena

*

Chọn “Tôi cần hỗ trợ”

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu hỗ trợ, sau khi hoàn thành thì click vào Gửi hỗ trợ để hoàn tất khai báo thông tin.Bước 3: Nếu tất cả các thông tin bạn điền đều chính xác thì nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sẽ gọi cho bạn trong thời gian sớm nhất để lấy lại mật khẩu cấp 2 FO4.

Vậy trên đây là hướng dẫn cách thay đổi và reset mật khẩu cấp 2 FO4 cho anh em game thủ FIFA Online 4. Hãy luôn bảo mật tài khoản thật tốt để giữ gìn “của quý” trị giá cả tỉ BP của mình nhé.

Xem thêm: Tra Cứu Chứng Thư Bảo Lãnh Là Gì ? Bảo Lãnh Ngân Hàng Là Gì

Sju

Để lại bình luận Huỷ trả lời

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét.