RE ZERO CÓ SS2 KHÔNG

 - 

Bộ anime Hồi Sinc Thuật Phần 2 vietsub | Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2nd Season vietsub | Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác Phần 2 vietsub | Bắt đầu lại tự số lượng 0 tại quả đât khác đề cập về Subaru Natsuki là 1 trong những học viên Trung học tập thông thường, Khi Natsuki Subaru ra khỏi shop thuận lợi, cậu tức thì mau chóng bị kéo tuột ngoài cuộc sống bình thường hàng ngày với rơi vào tình thế nhân loại đưa tưởng. Anh con trai đơn chiếc giữa nhân loại kỳ lạ, lại còn bị lũ chiếm ngăn mặt đường và bị tiến công nhừ tử. May chũm, một cô gái cute, tóc bạch kyên ổn xuất hiện thêm với giải cứu Subaru. Subaru đưa ra quyết định giúp sức ân nhân mình (tín đồ từ bỏ xưng bản thân là Satella) tra cứu lại dòng huy hiệu bị giật mất. Nhưng cuộc tìm tìm ko tiện lợi như chúng ta nghĩ khi cả nhì fan bị thịt bị tiêu diệt một giải pháp thê thảm. Tưởng như những cthị trấn hoàn thành tại phía trên, cho đến lúc... Subaru đơ bản thân thức giấc ra, thấy lại rất nhiều ctranh tượng cũ, với Satella không hề biết cậu là ai. Subaru phân biệt bản thân có khả năng "sống lại trường đoản cú cõi chết" cùng cù ngược thời gian mỗi lúc cậu sinh sống lại, nhưng lại không người nào lưu giữ được các sự kiện sẽ xảy ra bên ngoài cậu. Một chuỗi thảm kịch bắt đầu...

Bạn đang xem: Re zero có ss2 không

Xem Online: https://hayghez.net/phim/hoi-sinh-thuat-phan-2-i0-15145/


*

*

Tập 1: ‘Cái Chết’ Của Rem, Thêm Hai Đại Tội Giám Mục Xuất Hiện

Vào về tối ngày 8 tháng 7 vừa mới rồi thì Season 2 của một giữa những cỗ anime được mong đợi duy nhất hồi tháng 7 đang chính thức được reviews. Sau đấy là phần lớn cốt truyện vào tập 1 của Re Zero ss2.Msinh hoạt đầu của season 2 họ được xem lại 4 phút ít khởi đầu đã từng được công ty cấp dưỡng tung ra trước đó vào bản Re Zero Director’s Cut. Đoạn phlặng ngắn chỉ đơn giản dễ dàng là cuộc thì thầm của Subaru, Emilia cùng Petra trên xe cộ ngựa sau khoản thời gian xong xuôi cuộc chiến sinh sống season 1. Điều xứng đáng lưu ý là tự 3 phút ít 40 giây, khi anh Subaru bên ta sẽ xác minh tình cảm của anh ấy giành riêng cho Emilia cũng như của Rem giành riêng cho anh thì một điều bất ngờ đã xảy ra. Emilia hồi hộp rồi nhìn Subaru cùng hỏi: “Rem là ai?”. Ngay chớp nhoáng khuôn mặt của Subaru diễn đạt sự ghê hoảng tột bỗng với này cũng là báo cho biết cho một sự kiện quan trọng đặc biệt xảy ra vào season 2.Và không nhằm chúng ta đợi chờ, bộ phim truyện ngay mau chóng chuyển cảnh đến khu vực Rem và Crusch Karsten. Họ đã dịch chuyển thì bất thần bị đánh úp bởi một thanh niên tóc trắng, sau đó thì thêm một kẻ tóc dài cùng với gray clolor cùng hàm răng sắc nhọn xuất hiện với chặt đứt một cánh tay của Crusch. Hai kẻ kia trường đoản cú xưng là nhì Đại Tội Giám Mục thay mặt đến Tsay đắm Lam và Phàm ăn.Kẻ đại diện thay mặt mang đến Phàm Ăn là Lye Batenkaitos, còn tkhô giòn niên tóc Trắng thay mặt cho Tyêu thích Lam là Regulus Corneas. Mục đích của cả nhị tìm đến Rem là do nhóm fan của cô ý sẽ làm thịt bị tiêu diệt con “thú cưng” Cá Voi white của đàn chúng. Vì Crusch Karsten đã bị thương siêu nặng nề (lần khần là chỉ bị bất tỉnh nhân sự tuyệt đã chết) yêu cầu chỉ với một mình Rem tranh đấu lại nhì tên Giám Mục. Nhưng trong cả Subaru mong đánh bại một thương hiệu giám mục thôi thì cũng nên chết đi sống lại đắn đo bao nhiêu lần với có sự giúp sức từ bỏ đông đảo đồng minh mạnh khỏe thuộc kế hoạch rất là ví dụ thì mới giết thịt được một thương hiệu. Vậy nên việc Rem gấp rút thua cuộc là điều dễ dàng nắm bắt.Một chi tiết cực kì thú vị mang đến rất nhiều người là nằm ở vị trí 10 phút ít 40 giây, Lúc nhưng mà Lye Batenkaitos lao cho Rem và há miệng, chúng ta sẽ được thấy một khohình ảnh tương khắc Lúc nhưng mà Rem và Subaru cứng cáp, thậm chí là Rem còn bế bên trên tay một đứa tthấp với một đứa nam nhi không giống cùng với vẻ bên ngoài của Subaru với làn tóc màu xanh da trời, có thể là con của nhì tín đồ. Nhưng chi tiết này chỉ xẩy ra cực kỳ nhanh khô, còn không tới một giây yêu cầu khôn cùng khó nhận thấy bắt buộc hầu hết bạn cần được để ý.


*

*

Tiếp theo thì chúng ta được quay trở về với Subaru, sau thời điểm nghe câu hỏi của Emilia thì cậu sẽ biết bao gồm điều nào đó bất ổn cùng với Rem. Cuối cùng thì cậu đã và đang kiếm tìm thấy Rem trong triệu chứng ngất. Subaru cực kì hối hận hận với bối rối, cậu đưa ra quyết định cố kỉnh tkhô cứng kiếm với tự kết liễu nhằm tảo ngược thời gian cứu vớt Rem nhưng không thành công bởi vì mốc thời gian cậu quay trở về là cơ hội mà lại sẽ thì thầm cùng với Emilia trên chiếc xe pháo.Sau kia thì chúng ta được Puông xã lý giải về việc không ai ghi nhớ thương hiệu của Rem. Bởi bởi sự vĩnh cửu, cam kết ức ũng như tên nằm trong về cô ấy đã bị Giám Mục Đại Diện mang lại Phàn Ăn ăn uống đi bằng thế lực của hắn. Vì thế new không có ai ghi nhớ mang đến Rem, kể cả Ram, có lẽ chỉ một vài ít tín đồ quan trọng đặc biệt new ghi nhớ đến việc mãi sau của cô ý, ví dụ Subaru.Sau kia thì đầy đủ người ra quyết định họp lại về vấn đề có Thành lập và hoạt động liên minc hay là không. Bản thân Ferris bội phản đối vì chưng anh nhận định rằng không phải mạo hiểm để cạnh tranh giáo phái phù tdiệt chỉ bởi mục tiêu của họ là Emilia nhưng mà Crusch Karsten lại gật đầu thành lập liên minh.Và tại phần kết thì sau khoản thời gian vai trung phong sự cùng với Emilia thì Subaru đang gồm thêm dũng khí và quyết trung khu cứu giúp Rem.Nhìn phổ biến thì bản thân hơi ăn nhập khi chứng kiến tận mắt tập 1 của ss2. Mạch phim ngay thức thì mạch ngay sau ss1 nên chúng ta có thể ngay lập tức nhanh chóng hòa tâm hồn vào mọi cốt truyện tiếp sau của bộ phim. ngoài ra cốt truyện phyên ổn còn được đẩy lên cực kỳ cao trào với sự lộ diện của nhị Giám Mục bắt đầu. Hãy cùng chờ đón các cốt truyện tiếp sau trong Re Zero season 2.


*

Tập 2: Sự Xuất Hiện Của Echidna – Phù Tbỏ Tmê man Lam

Tập 2 của Re Zero ss2 không sở hữu không ít cốt truyện đặc biệt, tuy vậy nó lại làm cho tiền đề tốt nhất mang đến cốt truyện vùng phía đằng sau. bên cạnh đó ở cuối tập 2 thì họ được reviews một nhân vật dụng trọn vẹn mới với đóng vai trò rất là đặc biệt – Echidmãng cầu.


Những bí hiểm về Roswaal

Mngơi nghỉ đầu của tập 2 là size chình ảnh cơ mà Subaru với Emilia chia tay Crusch Karsten để về lại ngôi xã, do liên minh của họ sẽ bằng lòng được ra đời đề xuất không gian thân phía 2 bên tương đối thoải mái.Sau khi trở về mang lại ngôi xóm thì đều bạn phạt hiển thị không có ai vào làng cả, tức là chúng ta chưa trsinh sống về tự Thánh Địa. Sau đó Subaru ra quyết định gửi người quen biết trẻ mang đến dinh thự của Roswaal lâm thời lánh cùng hóng Ram quay trở về. Tại đây thì hai người đang gặp mặt một nhân đồ gia dụng hoàn toàn bắt đầu, Fredrica Baumann, tì thiếp gái đang nghỉ việc trước lúc Subaru mang đến dinch thự Rowaal tương tự như các sự khiếu nại trong season 1. Cô được Rem dựa vào vả trông coi dinc thự với chờ nhóm của Subaru quay trở lại.Từ trên đây thì Subaru quyết định đến rỉ tai với Beatrice để tìm hiểu thêm ban bố về Roswaal cũng như về Thánh Địa.


Cuộc rỉ tai với Beatrice

Subaru đã đi vào rỉ tai với Beatrice theo lời hướng dẫn của Fredrica Baumann bởi cô cho rằng Beatrice là 1 trong những vào hai tín đồ nhất hoàn toàn có thể nắm rõ Roswaal cùng rất Ram. Từ đây Subaru new phân phát chỉ ra Roswaal là một trong con bạn thực sự bí mật, không những cậu là trong cả những người dân đã sinh sống phổ biến với ông ta trong tầm thời hạn dài thì cũng không thể phát âm được con bạn Roswaal. Và trong những lúc nói chuyện thì Subaru sẽ cho Beatrice xem cuốn sách nhưng cậu nhặt được sau khi vượt qua Giám Mục Phù Tbỏ – Lười Biếng. lúc vừa nhìn thấy cuốn sách thì Beatrice đang Call nó là Phúc Âm Thư và tỏ ra bồn chồn.Sau kia cô nói một câu rất kì lạ: “Vậy là tín đồ cũng vứt Betty cơ mà đi rồi, Geuse”, câu nói này của cô có ý nghĩa sâu sắc gì cùng nhân đồ dùng Guese cô nhắc tới là ai? Cô chỉ tâm sự câu này sau khi bắt gặp Phúc Âm Tlỗi, Có nghĩa là kỹ năng cao người mà lại cô nhắc tới có liên quan mang lại Giáo Phái Phù Tdiệt, thậm chí còn là phiên bản thân Beatrice cũng vậy.Beatrice hỏi Phù Thủy Tố của Đại Tội Giám Mục – Lười Biếng chỗ nào, tuy vậy Subaru lại chần chừ sẽ là thiết bị gì. Rồi đùng một cái Beatrice kết luận rằng các câu vấn đáp mà Subaru đề xuất đang nằm tại Thánh Địa với nếu còn muốn biết thì cậu nên cho kia.Vậy là Subaru buộc phải lên lối đi mang lại Thánh Địa để lời giải ba túng ẩn: Mục đích của Rowaal, chân thành và ý nghĩa của Phúc Âm Thỏng và ở đầu cuối là Phù Tdiệt Tố.

Đến Thánh Địa, chạm chán mặt Echidna – Phù Thủy Tham Lam


Sau cuộc thủ thỉ cùng với Beatrice thì Subaru ra quyết định lên đường đi mang lại Thánh Địa cùng rất Emilia nhằm giải đáp đều vướng mắc. Nhưng trong lúc đang đi trên đường thì cậu đùng một cái mở ra bên phía ngoài Thánh Địa, sống đó Subaru chú ý rẻ một Elf tóc tím và đuổi theo cho một di tích lịch sử cổ. Đoạn này chính là form cảnh xuất hiện trong trailer khi nhưng mà Subaru bước vào vào di tích lịch sử cùng bị dịch chuyển mang đến một thảo nguyên ổn xanh ngát. Tại kia tất cả một tín đồ đang ngóng sẵn, cô tự giới thiệu là Echidna – Phù Tbỏ tmê mẩn Lam. Đó cũng là chấm dứt của tập 2.Tập 2 của Re Zero ss2 đem lại đến chúng ta không ít bí ẩn, ví dụ như Phù Tbỏ Tố, Phúc Âm Tlỗi, mục đích của Rowaal và sự lộ diện bất thần của Echidna. Rốt cuộc cô ta có ý đồ vật gì cùng vì sao lại nhắm tới Subaru? Hãy cùng đón đợi những cốt truyện tiếp theo sau làm việc tập 3 vào tuần sau.

Tập 3: Danh Tính Của Cả 7 Phù Thủy Được Tiết Lộ

Cuối tập 2 của Re Zero ss2 thì Subaru đã trở nên di chuyển mang đến một thảo nguyên xanh mênh mông. Tại đó cậu đã thừa nhận chạm chán phương diện Echidomain authority – Phù Thủy Của Tmê man Lam. Sau đấy là phần đa diễn biến trong Re Zero ss2 tập 3.Sau màn trình làng bạn dạng thân thì Echina bật mí mang đến Subaru là cậu vẫn ngơi nghỉ Tiệc Trà soát của Phù Thủy. Và ngoài cùng với dự đân oán của rất nhiều fan, Echidomain authority có bí quyết hành xử rất là thân mật hoặc phải nói là rất “dễ dàng thương” chứ không như phương pháp mà đa số người tưởng tượng. Cô chuẩn bị giải đáp những vướng mắc của Subaru, và sau đó là bật mý tính danh của cả 7 Phù Tdiệt.

Danh tính của tất cả 7 Phù Thủy

Phù Tbỏ Phàm Ăn, Daphne – Kẻ sẽ tạo thành quái thú chống lại ý chỉ của Thượng Đế hòng cứu vớt lấy thế giới khỏi đói khổ.Phù Tbỏ Dục Vọng, Carmila – Kẻ đã ban cảm xúc cho hầu hết thực thể ngoại trừ nhỏ bạn nhằm mục đích đong đầy tình yêu khắp trần gian.Phù Tdiệt Phẫn Nộ, Minerva – Kẻ vừa đánh tín đồ nhằm chữa trị mang lại chúng ta, vừa khóc thương đến quả đât chìm ngập trong chiến tranh.Phù Tdiệt Lười Biếng, Sekhmet – Kẻ đã đánh xua đuổi loài rồng ra khỏi đại thác nước chỉ nhằm hoàn toàn có thể làm việc.Phù Tdiệt Kiêu Ngạo, Typhon – kẻ có sự hồn nhiên của tuổi trẻ và nhẫn vai trung phong phán xử từng tên tù túng.Phù Tbỏ Tham mê Lam, Echina – hiện nay thân của niềm mong ước trí thức. trong cả lúc đã chết.Phù Tbỏ Đố Kị, Satella – kẻ sẽ giết mổ toàn bộ Phù Tdiệt Khác, rồi sử dụng chúng ta làm cho mối cung cấp sinh sống trong những lúc ả thay đổi cả quả đât thành quân địch, kẻ xứng đáng khinh độc nhất vào tất cả.

Sau đó Echidomain authority cũng bật mí rằng Subaru vẫn mua Phù Thủy Tố Lười Biếng sau khoản thời gian đã giết thương hiệu Giám Mục đại diện cho việc Lười Biếng. Và đó cũng là chìa khóa để dẫn mang lại vị trí mà lại cậu đang đứng, không gian hàm ấn linc hồn của Echida.


Subaru đưa ra quyết định ra bên ngoài để mang đến Thánh Địa và bỏ qua mất lời mời Hotline của Echida, nhưng lại cậu đề xuất triển khai một lời thề là ko được nói cho ai biết về cuộc nỏi cthị trấn của hai bạn. Echidomain authority cũng sẽ đến cậu quyền đối mặt cùng với “Thử Thách của Thánh Địa”, còn chính là gì thì không được Echidmãng cầu đáp án.Sau đó Subaru quay trở về mặt đường hầm tốt tăm lúc trước, cùng ở đó cậu chạm chán được Garfiel, tín đồ mà Frederica vẫn nhắc tới trước đó. Đây là một tkhô hanh niên viên súc và dự tợn, may mắn là Subaru đang kịp lúc lý giải nếu như không thì Chắn chắn sẽ tiến hành tẩm quất miễn tầm giá một trận.


Thánh Địa

Theo giải thích của Garfiel thì Thánh Địa là địa điểm phần đông á nhân sở hữu chiếc tiết lai sinh sinh sống. Nhưng trái ngược với cái tên cơ mà Roswaal gọi, Thánh Địa hệt như một vùng khu đất bị xem nhẹ với hồ hết truất phế tích. Rồi họ ở đầu cuối cũng chạm chán được Ram.Và tại đây Subaru cùng Emilia cũng chạm mặt lại Roswaal vào triệu chứng băng bó mọi tín đồ. Ông ta tiết lộ nguyên do đánh tên vùng đất túng thiếu này là Thánh Địa cũng chính vì chỗ đấy là Nghĩa Địa của Echidmãng cầu với tỏ ra khôn cùng sùng bái Phù Thủy Tsi mê Lam. Điều đặc trưng hơn thế nữa là toàn bộ đàn chúng ta đang bị giam lỏng trong Thánh Địa, của cả Subaru cùng Emilia cũng như vậy Khi nhị tín đồ đặt chân vào đó.Cách nhất nhằm họ ra khỏi sẽ là bạn với loại máu lai Emilia phá vỡ kết giới sau khoản thời gian xong xuôi Thử Thách của Thánh Địa.

Trlàm việc về quả đât thực

Sau Khi Emilia đi vào vào Lăng Mộ thì Subaru cũng đuổi theo, một điều không có bất kì ai ngờ mang lại là cậu được gửi quay lại trái đất cũ, giỏi nói dễ dàng nắm bắt là quả đât lúc đầu nhưng cậu sinh sống trước khi Subaru xuim không. Chúng ta được reviews thêm 1 nhân vật new, chính là thân phụ của Subaru cùng cũng chính là kết thúc của tập 3.Tập 3 mang cho bọn họ không hề ít lên tiếng hữu ích, đặc biệt là danh tính của cả 7 Phù Thủy. Trong phần kết thì Subaru đã có được đem lại trái đất cũ, điều gì sẽ chờ đợi cậu ở đây? Cùng đón chờ đa số diễn tiếp sau của Re Zero ss2.

Tập 4: Trnghỉ ngơi Về Thế Giới Thực, Đối Mặt Với Quá Khứ

Re Zero ss2 tập 4 đã có được giới thiệu, và tập phim này hơi khác biệt cùng với toàn bộ những tập khác trường đoản cú season 1 mang lại tiếng. Chúng ta sẽ tiến hành chứng kiến hay nhật của Subaru ở trái đất thuở đầu của cậu cũng giống như phần lớn vấn đề mà cậu đề xuất đương đầu làm việc thế giới cũ.Mlàm việc đầu thì bọn họ cũng hoàn toàn có thể tập 4 của season 2 là 1 trong bộ phim truyền hình khá đặc trưng lúc nó không hề bao gồm phần OPhường (Nhạc msống đầu). Vừa vào bộ phim chúng ta đã làm được ra mắt nhị nhân trang bị hoàn toàn bắt đầu là cha thuộc chị em của Subaru.Natsuki Subaru là nam nhi độc nhất vào một gia đình tất cả tía fan, thân phụ của cậu là Natsuki Keniđưa ra còn chị em cậu tên Natsuki Naoko. Từ bé dại, Subaru đang lphát minh hóa phụ thân bản thân, một bạn lũ ông nổi tiếng vào xã hội, tín đồ vô cùng khả năng trong bất cứ Việc gì ông ta có tác dụng, một tín đồ phụ vương yêu thương thương thơm và ưu tiên gia đình của bản thân hơn toàn bộ đa số thứ không giống, tất cả một tính cách sôi nổi cùng thu hút fan không giống. Kenibỏ ra chính là hình mẫu lý tưởng phát minh nhưng mà sau này Subaru mong muốn thay đổi.Chúng ta có thể tiện lợi nhận ra thân phụ Subaru là Kenibỏ ra là một trong những bạn bọn ông cực kì năng cồn với khá là lầy lội. Còn người mẹ cậu là một trong người dân có tính cách khá là dễ chịu và thoải mái và gồm phần ngây thơ.


Subaru với cha mình đưa ra quyết định đi bộ sau bữa ăn, ông thường xuyên hỏi rằng cậu đã tất cả bạn thương không, giống như ao ước cảnh báo cậu là vẫn có bạn nhưng cậu yêu thương thương đang mong chờ. Và ở đầu cuối Subaru đã và đang lưu giữ lại toàn bộ, nhớ lại về Emilia, tuy vậy cậu không nhanh chóng ngừng cuộc truyện trò mặc dù phiên bản thân Subaru biết mọi chuyện vẫn xảy ra chỉ cần tưởng tượng của cậu. Hay có thể nói rằng là mơ ước trsống về cùng nỗi ghi nhớ mái ấm gia đình. Vì vậy Subaru quyết định đối mặt một lần duy nhất cũng là lần sau cùng nhằm thừa nhận hoàn thành quá khứ đọng cùng hoàn toàn tập trung vào cuộc sống new.Đến trên đây thì chúng ta được bật mý về thừa khứ đọng của Subaru. Lúc nhỏ thì cậu là 1 trong những cậu ranh mãnh cực kỳ kỹ năng, mà lại kĩ năng kia mất dần lúc Subaru ngày một to hơn, cậu không hề là fan “xuất sắc nhất” nữa. Và thiết yếu ý nghĩ về “người giỏi nhất” này đã ám ảnh Subaru, cậu ban đầu tuyệt vọng và chán nản và nghĩ về cuộc sống đời thường vô cùng bất nghĩa (Y chang Hachiman trong Yahari ore seishun rabukome wa machigatteiru). Rồi Subaru bắt đầu tìm kiếm trò quấy nhiễu để nhận thấy sự để ý, nhưng mà rồi điều đó chẳng đi đến đâu.Subaru đã nhận ra trước giờ đồng hồ cậu chỉ sinh sống theo mong muốn của tín đồ không giống chđọng chưa hẳn của bạn dạng thân, với điều này thật dại ncội. Cuối thuộc cậu cũng hoàn toàn có thể thoát khỏi loại láng của phụ vương mình, fan bầy ông tên Natsuki Keniđưa ra cùng chính thức sống một cuộc sống thường ngày của phiên bản thân.


Và sau khoản thời gian nhận được lời khuyên ổn của mẹ thì cậu cũng đã tới trường học tập, sinh sống đó Subaru chạm chán một nhân thứ không còn xa lạ. Chính là Echidna trong mẫu thiết kế của một học viên, rút cục cthị xã này là nuốm nào? Tại sao Echidmãng cầu lại xuất hiện thêm trong nhân loại này và sinh sống vào hình dạng nhỏng vậy? Cùng đón chờ câu vấn đáp trong tập 5 của Re Zero ss2.


Tập 4 của Re Zero mặc dù không quá lôi kéo tuy nhiên cầm vào kia bọn họ lại biết được về thừa khứ cũng như phần đa ám ảnh của Subaru. Điều này là quan trọng nhằm tạo nên chiều sâu cho một nhân thứ, máy sẽ giúp đỡ họ thông cảm cũng tương tự ưng ý mang lại gần như hành của nhân đồ vật kia.

Tập 5: Ba Thử Thách Của Thánh Nghĩa Địa

Tập 5 của Re Zero ss2 họ được Echidmãng cầu tiết lộ rằng tổng số tất cả đến ba thử thách, chỉ bao gồm lúc dứt cả cha thử thách kia Subaru new rất có thể giải pchờ Thánh Địa. Đối phương diện với vượt khđọng chỉ cần thách thức trước tiên, vậy còn các thách thức nào đã mong chờ Subaru vào tập 5?


Echidna đã phân tích và lý giải cho Subaru rằng có tổng số ba thử thách của Thánh Nghĩa Địa, cùng đương đầu cùng với thừa khđọng vào tập 4 chỉ cần thử thách đầu tiên Subaru buộc phải đối mặt. Sau Lúc chấm dứt thách thức trước tiên thì Subaru được gửi trở lại Thánh Địa, sinh hoạt đó cậu bắt gặp Emilia đã tỏ ra cực kỳ đau khổ với lo ngại. Cậu lập tức có Emilia quay lại làng và nhờ vào Rem cần sử dụng hương thơm thôi miên để giúp đỡ cô ấy ko chạm mặt ác mộng.

Cách khác để ra khỏi Thánh Địa

Otkhổng lồ đang đtrằn nghị một giải pháp với tất cả tín đồ về việc không cần thiết phải triển khai thử thách cũng hoàn toàn có thể có đông đảo fan tránh đi. Trước tiên, bản chất của kết giới sinh hoạt Thánh Địa là ngnạp năng lượng cản người dân có dòng tiết lai bước qua, cũng chính vì một khi họ đụng đề xuất kết giới thì tức thì mau lẹ bọn họ sẽ chết giả đi. Vậy cần Otto đề nghị rằng phần đông bé bạn thông thường nhỏng cậu thuộc Subaru vẫn mang những người ngất xỉu đi kia thoát ra khỏi kết giới bởi vì bạn thông thường không xẩy ra ảnh hưởng vị lời nguyền làm việc Thánh Địa. Nhưng khuyến cáo kia đã bị bác bỏ bỏ do cô gái elf mà lại Subaru đã nhận thức thấy trước khi tới Thánh Địa.


Cô gái elf tóc hồng từ reviews là Ryuzu Bilma, là người đại diện mang đến xã hội người lai đang sống nghỉ ngơi Thánh Địa. Cô cũng giải thích cho phần nhiều tín đồ về lý do chưng bỏ chủ ý của Otkhổng lồ và về chân thành và ý nghĩa của câu nói “vỏ trống rỗng không hồn”. Bản chất kết giới của Thánh Địa là tấn công nhảy linh hồn của người lếu láo ngày tiết khi họ nỗ lực quá qua khỏi kết giới. Vì cố kỉnh nếu Subaru triển khai kế hoạch của Otlớn thì bọn họ đang bóc linc hồn á nhân ra khỏi khung người bọn họ, Tức là bọn họ chỉ có được thân xác còn phần linch hồn vẫn phía bên trong kết giới.Chúng ta cũng khá được Rem bật mí thêm về thực trạng thông thường làm việc Thánh Địa. Bây tiếng các cư dân vào Thánh Địa đã chia thành nhì trường phái, một bên ủng hộ vấn đề giải pchờ và một mặt cho rằng mnghỉ ngơi kết giới Thánh Địa chỉ đưa về vấn đề. Rem cũng kia bao gồm sự nghi vấn so với Frederica vị cô là fan đang đưa viên đá phát sáng đến Emilia.


Âm mưu của Roswaal

Sau kia Subaru được Roswaal gọi vào trong chống, tại đây bọn họ được chính ông ta tiết lộ một thực sự kinh hoàng. Chính Rowaal là tín đồ khiến Giáo Phái Phù Tbỏ tấn công Emilia. Lý vì cơ mà ông ta chỉ dẫn mang lại Việc này chính là để Emilia thay đổi vị phúc tinh và ân nhân của dân xóm khi vượt mặt Giáo Phái Phù Tdiệt. Và chắc hẳn rằng Roswaal cũng biết bài toán này nguy hiểm ra làm sao, nếu không tồn tại Subaru vẫn bị tiêu diệt đi sống lại những lần và biết được rất nhiều công bố đặc biệt thì có lẽ rằng bây chừ bọn họ sẽ bị tiêu diệt sạch mát.Cuối cùng sau cuộc thì thầm thì Subaru quyết định đã dẫn fan dân Arlam trở lại lại có tác dụng với hoàn toàn tin tưởng Emilia đã chấm dứt thử thách cùng giải phóng Thánh Địa.Lúc vừa về lại thành tháp thì Subaru bất ngờ bị tiến công, cùng bạn đó không có ai không giống ko kể “Kẻ săn bụng” Elsa Granhiert. Đó cũng là dứt của tập 5.

Tập 6: Đối Mặt Với ‘Kẻ Snạp năng lượng Bụng’ Elsa Granhiert

Tại cuối tập 5 của Re Zero ss2 thì Subaru vẫn ra quyết định thuộc dân làng mạc Arlam bong khỏi Thánh Địa với quay lại. Nhưng khi vừa về đến lâu đài thì Subaru tức thì lập tức bị tập kích, và thủ phạm là một trong khuôn khía cạnh rất gần gũi. Cùng tò mò số đông tình tiết trong Re Zero ss2 tập 6.


Chúng ta rất có thể Kết luận được kẻ vẫn ra tay cùng với Subaru trải qua dáng vẻ thuộc khuôn phương diện nháng qua. Người kia không có ai không giống chính là “Kẻ snạp năng lượng nội tạng” Elsa Granhiert.Elsa Granhiert cùng biệt danh “kẻ săn uống nội tạng” là một cạnh bên thủ/bộ đội đánh thuê từ bỏ đất nước phía bắc Gusteko với tài năng cảm giác nỗi khiếp sợ làm việc người không giống. Cô là bạn trước tiên giết mổ Subaru cùng kích hoạt khả năng con quay ngược thời gian của cậu trong season 1. May mắn đến Subaru thời gian chính là có sự lộ diện kịp thời của Reinhard van Astrea nên cậu cùng hầu như tín đồ thoát bị tiêu diệt. Sau Lúc bị Reinhard vượt mặt thì Elsa đã quăng quật trốn nhưng cũng không bao giờ quên đe dọa rằng cô vẫn quay lại với cướp đi các thứ trong ruột của Subaru. Và ở đầu cuối kẻ thù nguy khốn cùng không thua kém phần biến thái này cũng đã lộ diện.


Sau khi quay lại Thánh Địa thì Subaru ra quyết định công khai minh bạch việc cậu đang thừa qua thử thách cùng cũng cho mọi người biết về bố thách thức của Thánh Địa. Như vậy khiến cho Emilia hết sức băn khoăn lo lắng vì chưng chỉ mới Thử Thách Đầu Tiên thôi cô cũng quan trọng xong xuôi (Không thể đương đầu cùng với vượt khứ) thì nói gì đến nhì thử thách còn sót lại. Sau đó Subaru ý kiến đề xuất một cách thực hiện, kia chính là Subaru vẫn nắm Emilia dứt toàn bộ các thử thách để giải pngóng Thánh Địa.Có nhì nguyên nhân đến đưa ra quyết định này của Subaru, đầu tiên cùng cũng chính là đặc trưng tuyệt nhất đó là cậu không thích nhìn thấy Emilia cần cực khổ Khi triển khai những Thử Thách. Thđọng nhị là cậu cần toàn bộ đa số người cùng trnghỉ ngơi về thành tháp, vì Subaru biết ngơi nghỉ kia đang sẵn có ai chờ đợi mình. Nếu cứ đọng liên tiếp trnghỉ ngơi về thì máy chờ đón cậu chính là chết choc.Nhưng giải pháp này vấp yêu cầu sự làm phản đối của Garfiel (trong lúc ngơi nghỉ tập 5 thì Garfiel nói Subaru có thể xong thách thức thế mang đến Emilia), không dừng lại ở đó Việc cậu ý kiến đề nghị như vậy là đã tiến công mất lòng tin vào Emilia trong khi trước giờ Subaru luôn biểu đạt tin tưởng Emilia rất có thể ngừng các thách thức. Có lẽ việc bị Elsa Granhiert giết mổ chết vẫn tác động cho Subaru cùng cậu không Để ý đến kết quả Lúc thổ lộ ý kiến đề xuất của bạn dạng thân.


Sau kia chúng ta được Ryuzu Bilma giải thích mang lại Subaru lý do mà người ta phải đối. Nguyên ổn nhân đích thực mang đến việc này đó là Roswaal, thiết yếu ông ta là người yêu cầu Emilia yêu cầu từ xong xuôi thách thức. Có vẻ thương hiệu đó lại tính toán một thủ đoạn nào đó. Kể tự sau tập 5 Lúc Roswaal chính thức hắn chính là bạn để giáo phái Phù Thủy tấn công Emilia thì họ cũng biết Roswaal không còn hiền hậu nhỏng vẻ ngoài.Việc Roswaal đề nghị Emilia kết thúc thách thức của Thánh Địa là nhiệm vụ, vì suy mang đến thuộc đây cũng là vùng khu đất trực thuộc quyền quản lý của ông ta, cùng Roswaal có quyền về tối cao tại chỗ này.Sau kia Subaru nhớ về Elsa Granhiert và Tóm lại rằng Frederica tất cả quan hệ nào kia với “kẻ săn uống nội tạng” (mình vẫn chưa chắc chắn lý do Subaru chỉ dẫn kết luận này).Sau đó Subaru đề xuất cùng với Roswaal rằng cậu vẫn quay trở về một mình và mày mò kế hoạch của Frederica. Roswaal sẽ chấp nhận chuyện này và có thể chấp nhận được Rem đi cùng sẽ giúp đỡ Subaru.

Quay trngơi nghỉ về lâu đài

Kế hoạch bắt đầu của Subaru là về biệt thự cao cấp trước hai ngày mà lại cậu gặp mặt Elsa, lúc kia Subaru sẽ có được khá đầy đủ thời hạn để thực hiện kế hoạch. Đúng với suy đoán thù của Subaru thì phần lớn cthị trấn vẫn ổn cùng Elsa chưa mở ra trên dinch thự Roswaal.Sau kia Subaru gặp phương diện Frederica với hỏi về viên đá nhưng mà cô vẫn chuyển mang đến Emilia. Frederica đã nhận ra viên đá của Subaru vẫn cố gắng bên trên tay là của Garfiel.


Nhưng khi Subaru hỏi thì Frederica lại tỏ ra lưỡng lự chút ít gì về vấn đề đã xảy ra, còn cùng với viên đá thì cô vẫn quyết định giữ lại kín đáo do lời thề của phiên bản thân. Và bất thần Esla xuất hiện rồi chế ước Petra, sau đó là trận chiến giữa ba người phụ nữ, nhưng lại lần này khác với đa số lần, Subaru cũng cống hiến.Mọi bạn thoát thoát khỏi thành tháp và Rem ý kiến đề xuất ra khỏi phía trên để giữu bình an, cha tín đồ còn sót lại những làm phản đối. Frederica kế tiếp sẽ trở thành làm ra trúc với ra quyết định sống lại nhằm tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Elsa.Nhưng không chỉ là Elsa, trong thành tháp còn có sự hiện hữu của các ma thụ.Sau thuộc thì kết cục của họi tín đồ vẫn bắt buộc biến đổi, lần này Subaru lại thường xuyên đối mặt cùng với Elsa, cùng cậu hỏi về người thua cuộc gần như cthị trấn, vì chưng Subaru biết gồm kẻ vẫn lên chiến lược cho Việc này (liệu liệu có phải là Roswaal?). Ngay dịp vô vọng độc nhất vô nhị thì Beatrice đang mở ra cùng cứu giúp đem Subaru, đó cũng là dứt của tập 6.Tập 6 này tương đối thu hút với khá nhiều bí mật new mở ra, ví dụ như nguyên nhân tại vì sao Roswaal ước ao bao gồm Emilia là fan hoàn thành thách thức, xuất xắc ai là người đứng sau Els?. Cùng đón đợi hầu hết diễn biến tiếp theo sau vào Re Zero.

Tập 7: Beatrice Và Mối Liên Kết Với Phù Thủy

Ở cuối tập 6 của Re Zero thì Beatrice đang cứu giúp Subaru thoát khỏi móng vuốt của ‘Kẻ snạp năng lượng bụng’ Elsa Granhiert. Sau đây là đều diễn biến tiếp sau vào Re Zero ss2 tập 7.


Msinh sống đầu của tập 7 là phân đoạn Subaru sẽ cố gắng msinh sống ô cửa thỏng viện nhằm ra bên ngoài cứu vãn Rem. Và ngay lúc đó thì Beatrice đang thông tin đến cậu rằng “Lý vày nhằm cậu ra khỏi căn uống chống này đã mất nữa” tức là Rem đã bị cạnh bên hại.Beatrice mong chữa trị mang đến Subaru bằng phép thuật mà lại cậu lại trầm trồ giận dữ cùng ko gật đầu đồng ý chữa bệnh. Lúc này Subaru vẫn rất là khó chịu với Beatrice, cũng chính vì cô lại cứu vãn cậu cơ mà vứt rơi mạng sống của không ít fan sót lại. ngoài ra cô cũng không tồn tại bất cứ hành động như thế nào lúc Elsa Granhiert tấn công thành tháp, cùng với sức khỏe thuộc gia thế của Beatrice thì cô hoàn toàn có thể bảo đảm phần nhiều bạn.


Ngay chớp nhoáng Subaru vẫn trầm trồ cực kì tức giận cùng với Beatrice, bởi vì cậu nhận định rằng cô không nên cứu cậu.

Beatrice với côn trùng liên kết với Phù Thủy

Trong dịp đang giằng co để tự gần kề thì Subaru phân phát hiện tại cuốn sách Phúc Âm Thư, đồ vật mà lại các Giám Mục Phù Tdiệt thực hiện đã ở bên dưới sàn. Beatrice tiến mang đến nhặt cuốn sách lên và ôm nó vào lòng, và theo cách mà lại họ chứng kiến thì cô cực kỳ trân trọng cuốn nắn sách kia, tương đồng với giải pháp mà những Giám Mục Phù Thủy kính yêu Phúc Âm Thư.Đến đây tín đồ coi bắt đầu hiểu rằng một thực sự gớm hoàng, đa số sản phẩm trước tiếng Beatrice làm rất nhiều theo đúng hướng dẫn của Phúc Âm Thỏng, nói thẳng ra là cô chẳng không giống gì một Giám Mục Phù Tbỏ cả. Kể cả câu hỏi Beatrice cứu vớt Subaru cũng là làm theo nhiệm vụ của Phúc Âm giỏi tất cả đa số cthị xã vẫn xẩy ra trước đó cũng vậy, toàn bộ đều bài toán Beatrice làm hầu như theo ý thích của fan cơ mà cô Hotline là “Mẹ”, tài năng cao là 1 trong trong các Phù Thủy.


Sau kia họ thấy Elsa Granhiert Open lao vào cùng với khuôn phương diện từ mãn của kẻ chiến thắng rồi dứt mạng sinh sống của Subaru. Tiếp kia Subaru lại quay trở lại điểm bắt đầu trong Thánh Địa cùng Emilia.Sau lúc về Thánh Địa một thời gian thì Subaru được Garfiel dẫn mang đến chạm chán mặt thẳng với Ryuzu. Ở phía trên Subaru ao ước tìm kiếm kiếm câu trả lời rằng vì sao một tín đồ với dòng huyết lai như Frederica lại rất có thể bình yên rời ra khỏi Thánh Địa còn những người dân khác thì không. Nếu nhỏng hiểu rằng phương thức thì Subaru rất có thể nghĩ cách để chuyển phần lớn tín đồ thoát khỏi Thánh Địa nlỗi phương pháp Frederica đã từng có lần có tác dụng và Emilia đang chưa hẳn kết thúc những thử thách nữa.Ryuzu lý giải mang đến Subaru vì chưng sao Frederica lại có thể tách Thánh Địa. trước hết, không có ngoại lệ làm sao ở Thánh Địa cả, những người dân gồm loại huyết lai không ai có thể bay ra bên ngoài mà không dứt thách thức. Lý vị Frederica thoát ra bên ngoài vì chưng cô tất cả tỉ lệ ngày tiết lai thấp hơn những người còn lại.Tỉ lệ cân đối của một Á nhân mang loại tiết lai là 1/2 tín đồ – 50% giống như loại không giống. Nhưng chỉ việc số lượng bị biến hóa thì tín đồ này sẽ không còn bị nhốt trong kết giới nữa. Frederica gồm phụ thân là 1 trong những Á nhân còn mẹ là con bạn, bởi vì vậy tỉ lệ của cô vẫn là 75% bạn – 25% máu lai, đó là nguyên do cô không bị rằng buộc vị kết giới.

Xem thêm: Đồng Nghĩa Của Questionnaire Là Gì, Đồng Nghĩa Của Questionnaire


Sau đó bất thần Garfiel tiến công Subaru rồi nhốt cậu tại một nơi nào kia. Trong dịp sẽ tuyệt vọng thì một nhân thiết bị không một ai rất có thể ngờ cho tới đã đến với cứu giúp Subaru, sẽ là Otlớn. Cậu cũng nói mang lại Subaru biết về tình trạng bên phía ngoài.Đúng cùng với chất riêng biệt của bộ phim Re Zero, tập 7 của bộ phim đáp án nhiều vướng mắc mang lại bọn họ nhưng cũng luôn nhớ tạo thành thêm các bí hiểm cùng khúc mắc khác. Cùng đón ngóng đa số cốt truyện tiếp theo của bộ phim truyện trong tuần cho tới.

Tập 8: Cái Ckhông còn Gây Ám Hình ảnh Nhất Của Subaru

Kết thúc tập 7 của Re Zero ss2 thì Subaru đã có Otto lớn cứu vãn thoát ra khỏi lao tù. Và sinh sống bên ngoài tất cả một nhân vật đang hóng sẵn. Hãy mang lại cùng với các cốt truyện của Re Zero ss2 tập 8.


Subaru thuộc Otkhổng lồ chạy ra bên phía ngoài và gặp Ram sẽ chờ sẵn ở kia. Cô cho Subaru biết là Roswaal chính là người ra lệnh cứu giúp cậu. Trước đó thì Otkhổng lồ đã thực sự lên kế hoạch từ bản thân giúp đỡ Subaru, mà lại đã bị Ram vạc hiện tại. Theo trách nhiệm của Roswaal thì cô cũng giúp Otto một tay.Sau đó Subaru quay trở lại cùng rỉ tai cùng với Roswaal, cậu mang lại phía trên nhằm hỏi một điều mà lại Subaru rất là thắc mắc, kia đó là thân phận thực thụ của Beatrice và cô gồm đề xuất là một thành viên của Giáo Phái Phù Thủy không?Nlỗi vẫn biết trong tập 7 thì bọn họ được thấy phân chình ảnh Beatrice ôm cuốn nắn sách Phúc Âm Thư trước khía cạnh Subaru, không chỉ có thế cô còn nhằm Elsa Granhiert vào Thư Viện Cnóng cùng thịt Subaru. Như vậy vẫn để lại một côn trùng nghi hoặc rất cao đối với cậu.Đến đây chúng ta new được Roswaal bật mí sự thật. Cuốn sách cơ mà Beatrice tải chưa phải là Phúc Âm Thư, cũng giống như cô không phải là một Giám Mục. Theo lời nhắc của Roswaal thì đó là Ma Thỏng khắc ghi tương lai đích thực, quyển sách rất ngay gần cùng với Quyển Sách Tri Thức cùng trên đời chỉ có hai cuốn nắn Ma Thư những điều đó.


Nghe được chuyện này thì Subaru trầm trồ cực kì nhẹ nhõm, vị cậu thực thụ xem Beatrice là 1 bạn các bạn cũng giống như không hề ý muốn cần đối đầu cùng với cô.Và Rowaal cũng chỉ cho Subaru một vài ba lời nói kì khôi, giống như một dạng mật lệnh, công dụng của chúng đó là khiến cho Beatrice trở nên liên minh của cậu. Những câu nói này tương quan trực sau đó một giý muốn cần thiết phá quăng quật làm sao kia của Beatrice vào vượt khđọng. Cuối thuộc Subaru tách đi với câu hỏi: Rốt cuộc Roswaal là liên minh xuất xắc kẻ thù? Ông ta vẫn trở lời rằng ông ta là liên minh của cậu.Tiếp đó cả bố tín đồ Subaru, Ram thuộc Otlớn vẫn search phương pháp rời khỏi Thánh Địa thì Garfiel xuất hiện với cỗ dạng hung dữ.


Garfiel sẽ nói ra thành ngữ: “Hoshin là ngày tàn của Banan”, với chân thành và ý nghĩa lôi kéo Subaru đầu mặt hàng Hay là sẽ ảnh hưởng Garfiel toàn lực tiến công.Sau đó chớp thời dịp Otto lớn đang với Subaru chạy trốn, còn Ram sống lại để rứa châm Garfiel sẽ nổi điên. Và đằng sau sự trợ giúp của toàn bộ dân buôn bản thì ngưỡng tưởng Subaru thuộc Otto lớn sẽ thành công quá ra kết giới. Nhưng Garfiel vẫn mở ra và ngăn ngừa điều ấy, lần này cậu vào làm nên một nhỏ hổ cực lớn.Biết là mình không còn thời cơ trốn thoát, Subaru vẫn đưa ra quyết định đầu củ hành để lưu lại bình yên đến những bạn. Nhưng Garfiel vẫn ra tay, suôn sẻ là Otto vẫn ra quyết định mất mát mạng sống nhằm cứu giúp cậu.


Sau kia những người dân dân trong xã đứng dậy, núm vũ trang lên để bảo vệ cho Subaru. Tất nhiên đứng trước sức mạnh kinh khủng khiếp của Garfiel thì toàn bộ chỉ nên mất mát bất nghĩa.Sau kia đùng một phát viên đá của Frederica thắp sáng, Subaru lại đợt nữa tỉnh giấc lại vào cnạp năng lượng ngục tù. Cậu đi ra ngoài với phát hiện trước khía cạnh là 1 trong vùng khu đất white xóa bị bao trùm vì chưng tuyết. Subaru quay lại ngôi buôn bản Á Nhân, nhưng lại ở kia không còn bất kỳ ai. Rồi cậu đi mãi, đi mãi trên vùng đất tuyết Trắng, cho đến Khi Subaru chạm chán một bé thỏ kì lạ. Lúc định đem tay va vào nó thì vật dụng nào đó vẫn giảm lìa bàn tay của Subaru. Không ai không giống đó là con thỏ white một sừng kì quặc cơ. Và ngơi nghỉ bao bọc cậu lộ diện ngày càng các loại thỏ đó rộng, ở đầu cuối bầy chúng bao trùm cả khía cạnh khu đất. Tất cả lao cho rồi gặm xé Subaru khiến máu mê cùng giết mổ tung tóe, đây đó là chết choc khiến ám ảnh tuyệt nhất của Subaru trường đoản cú trước tới thời điểm này.


Một đợt nữa cậu lại trsinh sống về điểm remix, cạnh bên cậu là Emilia vẫn tiến hành thử thách trước tiên. Subaru trsinh sống yêu cầu cuồng loạn, lòng tin của cậu đã hoàn toàn sụp đổ cùng từ cần sử dụng đầu đập xuống khu đất. Đọt nhiên Subaru lần sản phẩm công nghệ hai được Echidna mời cho tiệc trà soát của Phù Tbỏ.Tiếp theo Subaru đã từng nghiệm với biết được rằng Echidna không trở nên tác động do lời nguyền của cậu, Tức là cô biết tất cả đều cthị trấn, của cả bài toán cậu rất có thể quay trở về từ bỏ chết choc. Kết thúc của tập 8 cùng với khung chình ảnh Subaru gào khóc vì chưng xúc rượu cồn.

Tập 9: Cách Để Tiêu Diệt Tam Đại Ma Thú

Kết thúc tập 8 của Re Zero ss2 là khung chình họa Subaru nhảy khóc vị vượt xúc đụng sau khi nói sự thật về kỹ năng của mình đến Echidmãng cầu. Cùng khám phá mọi diễn biến mới nhất trong Re Zero ss2 tập 9.


Mngơi nghỉ đầu của tập 9 thì Subaru thuộc Echidmãng cầu sẽ có một cuộc nói chuyện về năng lực của cậu. Subaru thuộc Echidmãng cầu phần lớn hiểu được kỹ năng này đến từ sức mạnh của Satella – Phù Thủy Đố Kị.Và cũng vào cuộc thủ thỉ thì Subaru đã hỏi Echidna rằng gồm một số lượng giới hạn làm sao đó cho khả năng của cậu hay không. Ví dụ nhỏng cậu chỉ tất cả phục sinh một vài lần nhất thiết, ví như chết vượt số lượng đó thì cậu vẫn thực thụ tử vong. Theo rộp đân oán của Echidmãng cầu thì không tồn tại số lượng giới hạn. Tức là Subaru vẫn mãi mắc kẹt giữa những vòng lặp vô tận.Có vẻ Satella khá là ưu ái Subaru Khi đến cậu thế lực “Chết nhằm con quay lại” cùng biến hóa đa số sai lạc vào quá khứ. Nhưng nó đang không giúp cậu có thể quay trở về thời điểm nhưng mà cậu mong mỏi nhằm cứu vãn những người quan hoài.Tiếp kia Subaru quyết trọng tâm áp dụng tài năng được ban cho đến khi nào hết thì thôi.


Sau kia Subaru hỏi về rất nhiều bé Thỏ đang giết thịt cậu ngơi nghỉ tập 8. Echidmãng cầu đến Subaru biết đó là 1 trong những trong tam đại Ma Thú, bọn chúng bao gồm: Bạch Kình, Hắc Xà cùng Đại Thỏ được phù tdiệt Phàm Ăn Daphne tạo nên trường đoản cú 400 năm trước. Vậy là hoàn toàn có thể tồi tệ mà Subaru nhìn thấy cùng với Việc xuất hiện thêm của rất nhiều Đại Thỏ là sau này ngay sát của Thánh Địa, với vấn đề hầu như tín đồ sẽ ảnh hưởng tàn gần cạnh do nhỏ thú vật phàm ăn.Vì nhằm search biện pháp vượt mặt những Ma Thú, Echidmãng cầu đang nhằm Subaru thủ thỉ cùng với linh hồn Daphne. Nhưng vấn đề này sẽ để lại tổn định tmùi hương về khía cạnh ý thức đến cậu.


Sau kia Subaru được mặt mặt một cô bé nhỏ tuổi, cơ mà cậu lại một lần tiếp nữa phớt lờ sự lưu ý của Echidmãng cầu đó là ko được va vào bất cứ trang bị gì. Sau lúc cụ tay cô gái thì khung người Subaru tiếp nối lập tức sụp đổ.Hóa ra bạn Subaru gặp mặt khía cạnh là Typhon, Phù Tdiệt Kiêu Ngạo. Sau đó Phù Tbỏ Phẫn Nộ Minerva cũng mở ra rồi chữa lành đến cậu. Cuối cùng sau hai lần lầm lẫn thì Subaru cũng rất có thể thẳng diện loài kiến Phù Tbỏ Phàm Ăn Daphne.Sau đó Subaru đang hỏi về nguyên nhân Daphne tạo ra Tam Đại Ma Thụ cũng như bí quyết hủy hoại Đại Thỏ và cảm nhận câu trả lời. Thđọng say mê Đại Thỏ là năng lượng, Subaru hoàn toàn có thể sử dụng một Ma Pháp Sư làm cho mồi nhử bầy chúng. Và lúc chúng tập thích hợp lại thì cậu có thể sử dụng một đòn rất bạo dạn nhằm quét sạch mát tất cả.Cuối cùng thì Daphne cũng mất tích và Echidna trở lại, kia thuộc là lúc Subaru buộc phải chuẩn bị tách tiệc tkiểm tra. Echidna cũng mang lại Subaru biết cách để quay trở về đây, chính là nói to câu “Tôi ao ước biết” bởi cả con tim, cơ mà càng mang đến những lần thì trở lại càng trở ngại.Sau kia Subaru quay trở về hiện nay với món kim cương nhưng mà Echidna khuyến mãi ngay là loại khăn uống cậu cột bên trên tay. Nhưng đông đảo bạn sẽ biến mất hết, với Subaru cần trực tiếp gặp mặt khía cạnh Satella – Phù Tdiệt Đố Kị vào cỗ dạng hơi là ma.


Ngay thời gian tưởng như phần đa sản phẩm công nghệ sẽ ngừng thì Garfiel mở ra rồi giúp đỡ Subaru. Sau kia Satella không còn đuổi theo mà tiến thằng để nơi nghỉ ngơi của Roswaal. Kết thúc tập 9 của Re Zero ss2 với khung chình họa Roswaal ôm trên tay một cuốn sách (Không chắc hẳn rằng Phúc Âm Thư hay Ma Thư) và bị trơn về tối nuốt trộng.

Tập 10: Subaru – Tông Đồ Của Tsay đắm Lam

Tại tập trước thì nhờ việc hỗ trợ của Echidmãng cầu thì Subaru đã có được gặp khía cạnh trực tiếp Daphne cùng hiểu rằng phương pháp tàn phá được Đại Thỏ. Sau khi về thì cậu chạm trán cùng với Satella. Cùng mang lại cùng với đa số diễn biến vào Re Zero ss2 tập 10.


Msinh sống đầu tập mới thì bóng ma của Satella đã cố gắng truy đuổi Subaru thuộc Garfiel, cả hngười nào cũng sẽ Nhanh trngơi nghỉ về dinch thự khu vực Roswaal đang dưỡng thương. Garfiel bật mý rằng Ram cùng những người khác đã biết thành trơn tối nuốt chửng.Sau kia lộ diện không hề ít phiên bản sao của Ryuzu ngán đường chúng ta, phía sau là trơn ma của Satella. Garfiel quyết định đang pk, anh trở thành dịnh dạng hổ kếch xù như ngơi nghỉ tập 8 rồi xả thân tiến công Satella dẫu vậy bị cô ta kiềm chế. Những phiên bản sao của Ryuzu lao cho Satella rồi phát nổ, tuy vậy cô ta không biến thành ảnh hưởng. Garfiel su kia bị Satella gần kề sợ hãi, cùng trong những ảo mộng của bản thân mình, Subaru bắt gặp khuôn khía cạnh thực thụ của bóng ma đó là Emilia, Subaru lau nước mắt với thề đã bảo đảm an toàn mang đến cô. Rồi một lần nữa cậu quay lại phía bên trong Thánh Địa, khu vực Subaru vừa chấm dứt thách thức trước tiên, đợt nữa cậu đề xuất gào khóc, lần này là trước phương diện Emilia.


Sau khi về thì Subaru nhờ Ram trông chừng Garfiel trong những khi cậu đã tiến hành chiến lược của chính bản thân mình và nhận được sự đồng thuận của cô ý. Subaru tìm kiếm thấy 1 căn bên bỏ hoang nhờ vào ghi nhớ lại hầu hết kí ức nhưng mà Subaru đã làm được tiếp xúc thời gian nhưng mà va vào Satella. Nơi Subaru đến tất cả chứa một viên tinc thể kếch xù, bên trong là cơ thể Ryuzu. Sau kia hai Ryuzu không giống cũng mở ra, một người là cô nàng canh dữ tòa nhà hoang, người sót lại đó là Ryuzu làm chủ chỗ trên đây.Ryuzu Gọi Subaru là Tông Đồ của Tham Lam, tương tự y như loại bí quyết Petelgeuse Romanee-Conti, giám mục lười nhác đã Điện thoại tư vấn cậu trước kia.Trong cuộc nói chuyện thì Ryuzu bật mí Thánh Địa là địa điểm nhằm Phù Tbỏ thực hiện các thử nghiệm, cụ thể sinh hoạt đây là Echidmãng cầu. Tất cả các Ryuzu phần lớn là nhân phiên bản của Ryuzu gốc phía bên trong khối hận trộn lê. Và cậu là Tông Đồ của Tmê mệt Lam, người được Echidmãng cầu được cho phép tinh chỉnh toàn bộ các bản sao Ryuzu địa điểm đây.Mội cụ thể đáng chăm chú chính là toàn bộ những Ryuzu nhân bạn dạng các được tạo ra tự lõi Ma Thuật, hoàn toàn có thể phía trên đó là nguyên nhân nhưng Đại Thỏ lộ diện tấn công, bọn chúng bị đam mê bởi mối cung cấp năng lượng ma thuật to từ nơi đây.


Sau Khi từ biệt Ryuzu thì Subaru gặp gỡ phương diện Emilia. Cả hai đã tất cả một cuộc rỉ tai nthêm trước lúc trlàm việc về. Sáng bữa sau Subaru nhằm lá thỏng đến hầu hết người rồi tránh đi, quay trở lại dinh thự Roswaal cùng một mình đương đầu toàn bộ.Trên lối đi thì Subaru lại đụng chạm chán Garfiel đợt tiếp nhữa, nhưng mà lần này Subaru đã tất cả cách để Garfiel buộc phải chùng bước. Cũng thọ lắm rồi bắt đầu thấy Subaru tỏ ra ngầu nlỗi trong phần cuối tập 10, sau chuỗi ngày lâu năm nạp năng lượng hành thì sau cuối Subaru đã và đang bao gồm đầy đủ ban bố để “lật kèo”, trong tập tới đây chắc chắn rằng sẽ có khá nhiều cốt truyện thú vị cùng lôi cuốn.Subaru trsinh sống về rồi đương đầu Beatrice, đó cũng là chấm dứt cho tập 10.

Tập 11: Vị Của Cái Ckhông còn – Bộ Mặt Thật Của Roswaal

Cuối thuộc thì sau không hề ít lần “ăn uống hành” cùng quay lại điểm xuất xứ thì Subaru đang có kế hoạch để xử lý toàn bộ mọi cthị xã. Cùng khám phá về những tình tiết tiếp theo trong Re Zero ss2 tập 11.


Beatrice bị trói buộc vày giao ước

Nối tiếp rất nhiều tình tiết sống cuối tập 10 của Re Zero thì sống đầu tập 11, Subaru đã đến thẳng tlỗi viện cấm và gặp mặt Beatrice. Subaru đang nói thẳng mang lại Beatrice biết về sự thật phũ phàng, về câu hỏi cơ mà cô thừa nương tựa vào quyển sách cô xem như là “klặng chỉ nam” của phiên bản thân. Subaru quyết chổ chính giữa đã gửi cô ra khỏi dòng trói buộc kia và đến Beatrice từ đưa ra quyết định cuộc đời của bạn dạng thân. Chính cậu đã và đang chú ý vào trong cuốn sách đó, tuy nhiên bên phía trong trống không.Subaru cũng đã đoán thù ra được rằng Beatrice là tinch linch đang giước ao cùng với Echidna, một người dân có ham mê mong muốn tri thức mạnh mẽ. Vì vậy vấn đề Batrice canh giữ tlỗi viện cnóng là vấn đề dễ hiểu.Những lời ở đầu cuối được ghi trong cuốn sách đó là: “Một ngày nào kia, người này sẽ xuất hiện trong thư viện” với nhiệm vụ của Beatrice là chờ mang đến trước kia. “Người đó” ở đây rất có thể đó là ám chỉ Subaru, bạn đã có Echidmãng cầu uỷ thác cùng phát triển thành Tông Đồ của Tham mê Lam.Mong ước của Batrice là chờ “người đó” xuất hiện thêm và giải phóng cô khỏi gimong để cô bao gồm tự do thoải mái chân chủ yếu, mặc dù điều đó đồng nghĩa tương quan với cái chết.


Đây là lần đầu tiên trong cả nhì season họ được đọc thêm các về nhân vật Beatrice này đến những điều đó. Cũng là lần thứ nhất họ cảm thấy cô thiệt sự vô cùng bất lực và vô vọng Lúc bị giam cầm trong chủ yếu giý muốn của bạn dạng thân. Cô vô vọng van xin Subaru giải thoát cho doanh nghiệp, vày thực ra tâm của cô vẫn nguội rét từ ngày xưa.Ngay dịp đó Elsa lao vào và mong giết mổ cả hai, Subaru lập cập ôm Batrice chạy trốn, nhưng bên phía ngoài Nhà biệt thự đã có một nhân thiết bị đón ngóng sẵn.

Cái chết của Beatrice

Cô gái đứng trước phương diện Subaru là cô nhỏ xíu rụt rè cậu đã có lần gặp mặt trong làng mạc, tuy nhiên bắt buộc ngờ rằng đó chỉ nên bề ngoài ngụy trang của cô ấy ta. Thân phận thiệt sự của ả là kẻ điều khiển Ma Thú, Maylie Portroute. Cô ta vẫn tiêu diệt ngôi thôn với tàn gần kề cục bộ bạn dân ở kia trước lúc gặp mặt Subaru.Sau kia Elsa cũng đã theo kịp, cô cùng Batrice sẽ bắt đầu cuộc chiến, thoạt quan sát tưởng chừng như Beatrice đã hữu ích cầm cố cùng dễ ợt hủy hoại được Elsa. Nhưng ả đã cần sử dụng nuốm thân cùng đánh lén Beatrice. Trước Khi chết thì khuôn mặt cô lộ rõ vẻ thoải mái khi được giải bay sau hơn 400 năm ròng rã.


Lại một đợt nữa Subaru bất lực nhìn tín đồ bản thân quan tâm đề xuất ra đi, cùng tiếp nối vững chắc bọn họ cũng đân oán được rằng cậu đã lại “ăn uống hành” ngập khía cạnh. Cậu bị Elsa rạch mất con mắt trái, tuy thế suôn sẻ được Batrice cứu sống trước lúc cô hoàn toàn mất tích.Subaru tỉnh lại vào Thánh Địa, tín đồ trước tiên cậu tra cứu thấy lại là Emilia, cơ mà vật dụng cậu thấy được vào đôi mắt cô chỉ là một mảng vô vọng cùng lo ngại. Ngay cả mang lại Emilia cũng giống như vậy khiến cho Subaru đánh mất không còn ý chí, tuy thế cậu vẫn còn đó nghĩa vụ yêu cầu triển khai.

Bộ mặt thật của Roswaal

Quay quay lại chỗ Roswaal mong tra cứu tìm được câu vấn đáp, Subaru bắt buộc ngờ rằng cậu lại chứng kiến chình ảnh Roswaal từ tay giết Ram cùng Garfiel. Hắn cũng mang tự bên dưới gối ra quyển Ma Tlỗi sót lại, có thể nói, Roswaal cũng là 1 kẻ phụng sự đến Echidmãng cầu. Hắn biết luôn luôn cả về năng lực của Subaru (thực tế Roswaal không hề biết chính xác, hắn chỉ suy đoán thù khả năng thông qua biểu cảm của Subaru) với điện thoại tư vấn sẽ là thế lực được “làm cho lại”. Cùng lúc thì Đại Thỏ cũng xuất hiện, tương đồng với tiên liệu của Subaru, bầy chúng đã biết thành cuốn hút vày mối cung cấp Ma Lực béo cơ mà mang đến đây. Roswaal không còn bao gồm dự định vứt trốn, vị hắn biết Subaru đang rất có thể “làm cho lại” và xong xuôi ước muốn của hắn.Tập 11 dứt cùng với khung chình họa Roswaal bị Đại Thỏ xé xác, còn Subaru với khung hình huyết giết mổ be bét cũng lết về bên Emilia, cậu nằm lên đầu gối cô ấy cùng nhắm mắt.

Tập 12: Chứng Kiến Thực Tại Vô Tưởng

Sau một loạt drama sinh hoạt tập trước thì một đợt nữa Subaru lại trsống về vén xuất phát. Với quyết trọng tâm cứu giúp Emilia, Thánh Địa với cả dinch thự. Cùng đón xem planer tiếp theo sau của Subaru vào tập 12 của Re Zero ss2 là gì.


Mngơi nghỉ đầu của tập 12 là 1 size cảnh khá là “khó khăn hiểu”, Khi nhưng mà Subaru mong muốn được một đợt tiếp nhữa gặp gỡ phương diện Echidna, rồi sau cuối ráng như thế nào cậu lại được chuyển quay lại chỗ sau thời điểm cậu trường đoản cú ngay cạnh để trở lại cứu vớt Rem (Chi tiết này nằm tại vị trí giữa tập 1 của Season 2, Lúc Subaru cần sử dụng kiếm tự sát). Bên cạnh là Emilia sẽ thút thít và vô vọng khi thấy xác của cậu.Câu nói trước lúc Subaru trở về phía trên cũng khá đáng crúc ý: “Chứng con kiến thực tại vô tưởng đi nào!” (Ngulặng cội dịch là bây chừ vô tưởng cơ mà mình cảm giác thực tại phù hợp hơn). Phải chăng hầu hết gì cậu đang thấy được chỉ là tưởng tượng cùng ảo giác?Sau thấy lúc phần lớn giọt nước đôi mắt của Emilia thì Subaru lần nữa tỉnh giấc lại, số đông hình hình họa mà lại Subaru nhận thấy là một trong trái đất sau thời điểm cậu bị tiêu diệt, tuyệt nói chính xác là một thực tại không giống nhưng mà Subaru đã vứt bỏ. Trước kia mình đã tất cả một nội dung bài viết riêng rẽ về sự việc này.Sau kia câu nói: “Chứng loài kiến thực tại vô tưởng đi nào!” một lần nữa vang lên với lần này noi nhưng Subaru được gửi quay lại là trong trận chiến cùng với Petelgeuse Romanee-Conti. Biểu cảm tuyệt vọng của Emilia vẫn giống như giống hệt lần trước.


Lần máy cha cũng là vào chận chiến chống lại Giám Mục Lười Biếng, đó chính là địa điểm nhưng mà cậu đã ý định mai phục hắn. Nhưng lần này nước đôi mắt không hẳn của Emilia mà lại là Beatrice. Lần tiếp theo sau là sau khoản thời gian Emilia chết cùng Subaru bị Puông xã giết lúc trở về dinc thự, Reinhard xuất hiện cùng với tkhô giòn kiếm của chính mình sẽ tàn phá Puck. Sau chính là rất nhiều lần với rất nhiều mốc thời hạn không giống nhau, Subaru được đem về đó để tận mắt chứng kiến hậu quả cơ mà từng cái chết cậu còn lại.Đến sau cùng nhờ giọng nói của Rem mà cậu tỉnh lại, cả hai đã tất cả một cuộc rỉ tai ngắn trước khi cậu phân biệt đó là người hàng nhái, và chính Echidmãng cầu lép vế toàn bộ. Người nhưng mà hàng nhái Rem chính là Phù Tbỏ Dục Vọng, Carmila. Và Lúc Subaru cố gắng lại gần cô ta thì một lần tiếp nữa cậu được trở về “Tiệc trà”, khu vực Echidmãng cầu đang ngóng cậu.


Echidna cũng cho thấy rằng cậu đã thử qua thách thức trang bị nhị của Thánh Địa, thách thức này sẽ đặt Subaru vào thế giới tái hiện tại kí ức của bản thâ, còn đích thực đa số cthị trấn đó có xẩy ra hay là không thì chỉ tất cả Satella biết được.Tiếp theo thì Echidmãng cầu mong mỏi lập giao ước với Subaru, dễ dàng thì mỗi lúc Subaru gặp trở ngại thì Echidmãng cầu sẽ giúp đỡ đỡ cậu với lượng học thức nhưng cô sở hữu.Trong khi cả nhì sẵn sàng tiến hành giý muốn thì Phù Tdiệt Phẫn Nộ, Minerva lộ diện và ngăn uống cản. Phù Tbỏ Dục Vọng, Carmila cũng xuất hiện thêm theo sau, tiếp chính là Phù Thủy Lười Biếng Sekhmet, rồi cả Typhon, Daphne cũng góp khía cạnh. do vậy là bọn họ tất cả một “thị trường Phù Thủy” với sự góp măt của 6 bên trên 7 gương mặt.Đến phía trên Subaru new biết được nguyên nhân nhưng Echidmãng cầu mong lập gimong mỏi cùng với cậu đối kháng thuần chỉ để thỏa mãn dục vọng hiếu kỳ của ả. Nói trực tiếp ra là tận dụng năng lực của Subaru nhằm đã có được mục tiêu thuộc vừa lòng mong ước học thức.Subaru cũng đưa ra thắc mắc mà lại cậu thắc mắc trước khi đưa ra quyết định, cậu hỏi rằng “bạn đó”, người mà Beatrice sẽ cố gắng chờ đợi là ai. Sau lúc cảm nhận câu vấn đáp từ bỏ Echidmãng cầu thì Subaru vẫn tất cả ra quyết định. Người nhưng Subaru đang dồng hành là Beatrice chứ chưa hẳn Echidna.Tập phyên chấm dứt với sự xuất hiện của một vị khách không mời: Phù Tbỏ Đố Kị, Satella.


Cuối tập 12 của Re Zero ss2 là sự xuất hiệ của Satella trong Tiệc Tkiểm tra Phù Thủy

Tập 13: Tình Yêu Của Phù Tdiệt (Hết 1 Nửa Của Phần 2)

Cuối thuộc thì Re Zero ss2 cũng đi được rộng một phần chặng đường. Tập 13 này lưu lại xong xuôi nửa phần đầu của season 2. Chúng ta đang yêu cầu ngóng một khoảng thời gian nữa cùng trở lại cùng với gần như cốt truyện tiếp theo của bộ phim truyện.


Nối tiếp gần như cốt truyện vào tập trước thì Re Zero ss2 tập 13 bắt đầu cùng với cảnh Satella bước đến nơi Subaru và thường xuyên bộc bạch rằng cô rất yêu cậu, thậm chí còn hy vọng ôm Subaru. Nhưng tất yếu anh Su rất là bối rối và nên tránh, cậu nhận định rằng cả Satella thuộc Echidmãng cầu gần như là số đông kẻ điên. Sau kia cậu bước đầu đổ lỗi rất nhiều sản phẩm phần nhiều do Satella, toàn bộ hầu hết đau đớn, đông đảo điều cơ mà cậu phải Chịu đựng đựng từ bỏ khi tới phía trên hầu như do cô ta mà ra. Nhưng Satella không thể nhận ra điều đó, cô nhận định rằng quyền năng nhưng cô ban đến Subaru là vì cô yêu thương cậu, cô mong bảo đảm an toàn mang đến cậu. Subaru ngồi gục xuống cùng khóc, chẳng ai để ý cậu đã trường đoản cú cắn lưỡi để ra khỏi chỗ phía trên, cho đến khi số đông tín đồ phát hiện huyết tung ra từ bỏ miệng Subaru thì họ dường như không kịp ngăn uống cản.Trong cơn yêu thích, Subaru đã nghe được tương đối nhiều âm tkhô nóng cùng các giọng nói khác nhau, trong đó bao gồm cả cha Subaru, Emilia, Rem cùng siêu niều tín đồ khác. Và cuối cùng chính là tiếng nói của cậu, cũng đó là cảm xúc thiệt của Subaru, cậu không muốn bị tiêu diệt.


Thì ra đó là Phù Tdiệt Phẫn Nộ Minerva đã giúp cậu cữa lành dấu thương, còn bạn mà mang lại Subaru thấy được mong muốn được sinh sống sâu phía bên trong nội trung ương của cậu là Phù Thủy Dục Vọng Carmilla.Theo nhỏng Echidmãng cầu phân tích và lý giải thì mọi cá nhân trong các bọn họ đông đảo tán thành và ý muốn giúp sức Subaru. Sekhmet và Typhon tôn tọng ước muốn của cậu, Minerva chữa trị lành vệt tmùi hương mang lại cậu, Daphe góp Subaru kéo dãn dài tuổi tbọn họ còn Carmilla sử dụng quyền năng của cô ấy khiến cho Subaru thấy được tình thân ở ẩn bên phía trong cậu. Và một đợt nữa cô liên tiếp đề nghị Subaru lập gimuốn với bản thân, cô để giúp cậu tiến cho tới một sau này không tồn tại sự thua cuộc, đổi lại thì sản phẩm Echidmãng cầu đã đạt được vẫn là học thức cô hằng ước muốn.Nhưng một lần nữa Subaru phủ nhận, vì chưng cậu tin bản thân bản thân có thể làm được không ít rộng, cậu sẽ cố gắng trsinh hoạt phải có ích cùng giúp sức cho chúng ta chứ chưa phải chỉ mãi tận mắt chứng kiến các cái chết ăn hại. Subaru cũng có thể có thêm một chiếc quan sát khác về đầy đủ phù tbỏ, tuy cậu quan trọng hiểu được họ tương tự như phần đa hành động của họ, tuy vậy cậu vẫn trầm trồ hàm ơn bởi bọn họ đã hỗ trợ cho cậu sẽ giúp Subaru chú ý phân biệt nhiều điều, của cả cùng với Satella.


Subaru cũng cảm ơn Satella, vì nếu không tồn tại năng lực cô ban mang đến thì cậu cũng chẳng học tập được cách tự trân quý phiên bản thân. Satella cũng nhờ vào Subaru một cthị xã, kia là 1 ngày làm sao đó cậu vẫn tới và giết mổ cô, mà lại Subaru với khuôn phương diện cực kì tráng lệ nói: “Tôi sẽ cứu cô”.Sau kia tất cả mất tích, Subaru trở về thực trên, bên cạnh cậu là Otto lớn cùng Patrasđậy (bé địa long, thụ cưỡi của Subaru). Sau kia Subaru định quay trở lại Thánh Đại cơ mà lại bị khước từ, không còn bí quyết cậu đành đề nghị trở về chỗ Roswaal với kiến nghị về một con phố bong khỏi Thánh Địa mà lại không hẳn trải qua khu vực nghĩa trang cùng với hắn. Subaru thuộc Roswaal tất cả một cuộc rỉ tai nđính thêm, kim chỉ nam của Subaru vẫn không chuyển đổi, sẽ là cứu giúp toàn bộ đông đảo người cơ mà không cần thiết phải làm cho tổn định thương thơm Emilia.Và lại một lần tiếp nữa bọn họ nên ớn giá buốt trước lời từ thụ nhận vẫn chỉ thị mang lại trinh sát mang đến tàn gần kề thành tháp của Roswaal. Ông ta có tác dụng điều này là nhằm “củng ráng quyết tâm” mang đến Subaru, cơ mà nói trực tiếp ra là nghiền buộc cậu nên chỉ dẫn đưa ra quyết định.

Xem thêm: What Is The Meaning Of " Cyka Blyat Là Gì ? Cyka Blyat Là Gì?


Roswaal cho rằng cùng với quyền lực của Subaru thì cậu cũng cần yếu cứu giúp toàn bộ gần như tín đồ, tự đó bắt cậu đề xuất chỉ dẫn lựa chọn rồi tự nhìn nhận về kết quả của cậu vướng lại. Một Khi sẽ chọn lọc thì Subaru quan trọng quay đầu, cậu chỉ từ bí quyết liên tục với chọn lựa đó. Sau đó Subaru quỳ xuống khẩn khoản Roswaal tạm dừng và cậu đã Chịu mọi trách rưới nhiệm tuy thế Roswaal từ chối. Hắn ta tuyên bố đang dồn ép cậu cho tới bao giờ Subaru khiến cho hắn thích hợp.Kết thúc tập 13 cùng với part 1 của Re Zero season 2 cùng với size chình họa Otto tặng ngay mang đến Subaru một cú đấm sau thời điểm cậu chạy vào trong rừng.