Quy Lão Tiên Sinh Lý Nhơn

 - 

Nếu bạn là fan của 7 Viên Ngọc long (Dragon Ball) thì có lẽ đã không thể lạ lẫm gì với nhân đồ gia dụng Quy Lão Tiên Sinh (master Roshi giỏi Quy Lão Kame). Ông đó là người thầy dạy võ mang lại Goku, gồm thân hình bình thường nhìn gầy còm gầy yếu và khá mê gái, tuy vậy khi đã vận công kameha-meha thì lại biến thành một lực sĩ thể hình thực sự với cơ bắp cuồn cuộn, sẵn sàng cạnh tranh với ngẫu nhiên địch thủ nào.

Bạn đang xem: Quy lão tiên sinh lý nhơn

*

Lý Nhơn là một trong những người gốc An Giang (cùng quê cùng với Phạm Văn Mách) và đưa sang Mỹ sống từ hơi sớm, ông mang đến với thể hình cũng lâu và đã tranh tài chuyện nghiệp hơn 20 năm và giành được khôn cùng nhiều giải thưởng lớn tại nước ngoài.

*

Ông cao 165cm, qua Mỹ từ năm 16 tuổi. Ông có 1 người bà xã cùng 3 bạn con cùng hiện vk ông là nhà của một tiệm làm cho Nail (theo ironmanmagazine). Được biết ông chỉ thi các giải Nutural 100%. Điều này khiến cho ông thực sự làm cho nể phục giới gymer sinh hoạt Việt Nam chính vì để duy trì được thân hình như hiện trên một cách tự nhiên và thoải mái không cần làđiều dễ dàng.

Xem thêm: Cake Flour Là Gì - Soft Flour Mua Ở Đâu

*
*

Ông tham gia không hề ít cuộc thi trong các số ấy từng vô địch giải NPC Teen Collegiate & Masters National 2015, NPC Team Universe 2013 với NPC Southern California 2013 (Theo npcnewsonline).

Xem thêm: Laptop Ultrabook Là Gì ? Những Ai Nên Tránh Mua Ultrabook

*
*
*
*
*

Vi quy lão này cũng khá chịu chơi, lấy cả Yeezy Zebra tới phòng tập

*

Trông bề ngoài của ông Nhon Ly không khác gì Quy lão tiên sinh vào truyện tranh

*

Quy lão và album hình ảnh của bản thân tại tỉnh ninh bình lúc sẽ trèo thuyền. Nhiều người dân đánh giá dáng vẻ và toàn thân ông khôn cùng giống cùng với Quy Lão Kame thậm chí có phần tiêu biểu hơn bản gốc nữa.