Lmht: Vòng Quay May Mắn Và Những Cơ Hội Không Thể Bỏ Qua

 - 

Những fan đùa tải Anivia Tiên Hạc Giấy cùng Nunu và Willump Hiệp Sĩ Giấy qua sự kiện Vòng Quay Hạc Giấy đã nhận thấy phần thưởng quan trọng đặc biệt nlỗi sau:

- Biểu tượng Anivia Tiên Hạc Giấy với nhiều dung nhan Anivia Tiên Hạc Giấy (Hồng Ngọc) nếu download Anivia Tiên Hạc Giấy qua sự khiếu nại Vòng Quay Hạc Giấy.

Bạn đang xem: Lmht: vòng quay may mắn và những cơ hội không thể bỏ qua

- Biểu tượng Nunu Hiệp Sĩ Giấy, Willump Hiệp Sĩ Giấy cùng nhiều dung nhan Nunu và Willump Hiệp Sĩ Giấy (Hồng Ngọc) nếu cài đặt Nunu và Willump Hiệp Sĩ Giấy qua sự kiện Vòng Quay Hạc Giấy.

* Sự khiếu nại Vòng Quay Hạc Giấy đã xong xuôi. Quý Khách sẽ không còn nhận ra Điểm May Mắn lúc quy thay đổi RP.., nhưng vẫn đang còn 3 ngày (05/03 - 07/03) để tảo vòng quay nếu như còn dư Điểm May Mắn. Chúng tôi đang triển khai trao thưởng sau ngày 07/03.

* Các hình tượng và đa dung nhan trên sẽ không được msinh hoạt buôn bán.

LƯU Ý: Trong trường đúng theo các bạn không quay được vòng quay, nguyên ổn nhân hoàn toàn có thể vị trình để ý của bạn chưa được cập nhật lên phiên bản tiên tiến nhất. Vui lòng cập nhật trình trông nom cùng test lại.

Từ 26/02 đến hết 04/03, sự khiếu nại chiết khấu Lúc quy thay đổi RP. Vòng Quay Hạc Giấy sẽ tiến hành lộ diện. Bạn hoàn toàn có thể tsay đắm gia qua nút ít sau đây.

Xem thêm: Illustrate Là Gì - Nghĩa Của Từ : Illustrate

*

Hoặc hiểu tiếp ví như còn gì không rõ nhé!

Trong thời hạn ra mắt sự khiếu nại, khi quy thay đổi Sò quý phái RP, bạn sẽ nhận ra số Điểm May Mắn tương ứng với số Sò quy đổi. Quý khách hàng cần sử dụng Điểm May Mắn này cho các vòng xoay.

* Điểm May Mắn chỉ sử dụng trong sự khiếu nại này. Tiêu Điểm May Mắn ko làm cho bạn mất RP.

CÁC LOẠI VÒNG QUAY

Vòng Quay Người Tuyết | 100 Điểm May Mắn

- 30 Tinc Hoa Cam- 25 RP- 50 Tinh Hoa Cam- 3 trận thắng Tăng XP- Rương Hextech & Chìa Khóa- Biểu Cảm Kỳ Bí- Tướng ngẫu nhiên (nếu như đã sở hữu được tất cả, chúng ta được hoàn trả Rương Hextech & Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (trường hợp đã sở hữu được tất cả, các bạn được hoàn lại 100 RP)- Đá Quý

Vòng Quay Tiên Hạc | 200 Điểm May Mắn

- 50 Tinc Hoa Cam- Biểu Cảm Kỳ Bí- 50 RP- Rương Tuyệt Phẩm & Chìa Khóa- 10 trận chiến hạ Tăng XP- Tướng ngẫu nhiên (trường hợp đã có được toàn bộ, chúng ta được hoàn trả Rương Hextech & Chìa Khóa)- Trang phục ngẫu nhiên (ví như đã chiếm lĩnh tất cả, các bạn được trả lại Rương Tuyệt Phẩm & Chìa Khóa)- Trang phục 180 RP trở lên (nếu đã có được toàn bộ, bạn được hoàn trả Rương Tuyệt Phđộ ẩm và Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (trường hợp đã chiếm lĩnh toàn bộ, chúng ta được hoàn trả 100 RP)- 5 Viên Tân Niên- 5 Rương Tuyệt Phẩm & Chìa Khóa- Đá Quý

Vòng Quay Hiệp Sĩ | 400 Điểm May Mắn

- Rương Tuyệt Phẩm và Chìa Khóa- 100 Tinch Hoa Cam- 25 trận win Tăng XP- 100 RP- 3 Viên Tân Niên- Trang phục ngẫu nhiên (nếu như đã chiếm lĩnh được tất cả, các bạn được hoàn lại Rương Tuyệt Phẩm và Chìa Khóa)- 5 Rương Hextech và Chìa Khóa - Trang phục 180 RP trsinh hoạt lên (giả dụ đã chiếm lĩnh được toàn bộ, chúng ta được hoàn lại Rương Tuyệt Phđộ ẩm và Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (ví như đã sở hữu được tất cả, chúng ta được hoàn lại 100 RP)- Đá Quý- Túi Tân Niên- Trang phục 290 RPhường trnghỉ ngơi lên (trường hợp đã chiếm lĩnh được tất cả, các bạn được trả lại Rương Tuyệt Phẩm & Chìa Khóa)- 500 RP- Trang phục Hàng Hiệu

* quý khách hàng hoàn toàn có thể coi danh sách các bộ đồ tình cờ tại ĐÂY.

* Trang phục Anivia Tiên Hạc Giấy với Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy sẽ tiến hành msinh hoạt phân phối sau khoản thời gian sự khiếu nại Vòng Quay Hạc Giấy xong xuôi. Những bạn nghịch mua Anivia Tiên Hạc Giấy với Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy trong sự khiếu nại này sẽ tiến hành khuyến mãi góp phần thưởng trọn quan trọng. Chúng tôi vẫn ra mắt phần thưởng quan trọng sau khoản thời gian sự khiếu nại kết thúc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Binh Xập Xám Hiệu Quả Tại Sảnh Bài Binh Xập Xám

Sẽ mất một thời gian để đồ vật phẩm được chuyển mang đến tài khoản của công ty. Vui lòng hóng ít thọ, nếu như khách hàng vẫn không thấy đồ dùng phđộ ẩm, hãy liên lạc cùng với thành phần Chăm Sóc Khách Hàng tại trên đây.