BIZMAN

 - 

TVC của Điện đồ vật xanh chấp thuận phát sóng video quảng cáo trong thời điểm tháng 11/2016 vừa qua, Điện sản phẩm xanh đã gây ra một cơn sốt và ấn tượng mạnh mẽ cấp thiết nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu như thế nào khác.

Bạn đang xem: Bizman

Bối cảnh

*

Là một yêu mến hiệu new chỉ được thành lập vào cuối năm 2010, Điện thứ xanh hơi là yếu vậy so với các kẻ địch lâu năm khác ví như Nguyễn Kim, nai lưng Anh giỏi MediaMart. Chạy theo chiến lược của người bạn bè Thế Giới Di Động, Điện trang bị Xanh cũng ồ ạt mở các siêu thị diện tích nhỏ trên khắp cả nước. Tính mang đến năm nay, Điện trang bị Xanh đã bao gồm hơn 220 siêu thị nhà hàng phủ sóng khắp 63 thức giấc thành mặc dù nhiên, không ngừng mở rộng không đồng nghĩa với thành công, khi mà lệch giá bình quân mỗi shop không hề tăng trưởng, nếu như không muốn nói là sút đáng nhắc so cùng với trước kia.

Nhận thức được tình hình kinh doanh như vậy, Điện vật dụng xanh đã ra quyết định sẽ chi dạn dĩ tay đến hàng nghìn tỷ đồng cho việc xây dựng mến hiệu trong những tháng cuối năm 2016 và suốt cả năm 2017. Nhằm đánh bạo phổi vào phân biệt của khách hàng, để mỗi lúc muốn thiết lập các thành phầm điện máy thì 3 chữ “Điện trang bị xanh” sẽ là mẫu tên đầu tiên hiện lên trong lòng trí người tiêu dùng.

Xem thêm: Top +10 Quán Cafe Có Trò Chơi Ở Hà Nội, Bắt Trend Ngay Cùng Top 7 Quán Cafe Game Hà Nội

Chiến lược quảng cáo

Từ mon 11/2016, TVC của Điện máy xanh được vạc sóng với tần xuất dày đặc và gần như đặn trên các kênh truyền hình tổ quốc ở những khung giờ vàng. Đoạn quảng cáo với hình hình ảnh diễn viên mặc vật dụng bó sát từ trên đầu đến chân với vẽ phương diện “xanh le xanh lét” cùng các mô hình TV, tủ lạnh, thứ lạnh, lắp thêm giặt… dancing múa kì dị trên form nền xanh. Giai điệu bắt tai cho gây ám ảnh, lời bài bác hát dễ dàng nhớ, dễ thuộc, và nhiều từ “Đến điện máy xanh” được lặp đi tái diễn đến 5 lần vào 30s,

Tuy nhiên, ngòi nổ lớn nhất là lúc TVC này đi vào cuộc sống thường ngày của bọn họ cực kỳ tự nhiên và dễ dãi thông qua Facebook. Những fanpage lớn số 1 ở Việt Nam, mặc dù cho là fanpage mang ý nghĩa nghiêm túc, thôn hội hay hài hước cũng đa số đăng sở hữu những trở nên thể về clip và hình hình ảnh của đoạn quảng cáo.

Có thể nói rằng, điều hay nhất chính là điện thiết bị xanh ko có tác dụng lớn tới mức như ta cảm xúc mà chỉ nên làm 1 phần, còn lại nhiều phần là nhờ khắp vị trí chế lại nó. Nhờ vào thế, thương hiện nay này đang lan truyền như virut khắp những trang mạng thôn hội

Kết quả

Dù bề nổi tương đối là đơn giản và dễ dàng và mang tính chất giải trí, TVC của Điện vật dụng xanh đã kết thúc tốt vai trò của bản thân là tăng nấc độ nhận biết thương hiệu chỉ trong một thời gian ngắn cùng với hiệu ứng viral cực cấp tốc và mạnh.

Đoạn truyền bá của Điện lắp thêm Xanh sẽ lọt top 2 trong những 10 clip quảng cáo xem các nhất châu Á tháng 11, mê say 2,3 triệu lượt xem trên facebook với gần 2 triệu lượt xem bên trên YouTube cùng rất số lượt bình luận, share đáng nể. Hồ hết clip, hình ảnh chế Điện sản phẩm xanh đổi mới một xu hướng giải trí được toàn thể nhóm công chúng hưởng ứng mạnh mẽ.

Xem thêm: Top 5 Game Trò Chơi Nấu Ăn Đã Chơi Là Ghiền, Game Nấu Ăn, Trò Chơi Nấu Ăn Hay Nhất

Chiến dịch pr trên của Điện sản phẩm xanh chính xác là thành công, tuy vậy với mục tiêu đào bới như một trong những hứa hẹn trước cơ là đứng vị trí số 1 ngành nhỏ lẻ điện máy hiện nay thì đoạn đường thực tế phải đi của Điện thiết bị xanh ko hề đơn giản chút nào.