Quân Đoàn Chiến Dịch Huyền Thoại

 - 

(GameSao,vn) - với sự tăng cấp và phát triển toàn vẹn về những mặt từ súng, nhân vật, đồng đội bắt đầu đến những màn chơi, chế độ chơi, tính năng mới hứa hẹn sẽ là 1 trong những phiên bản gây ra sự bùng nổ to trong cộng đồng các quân đoàn CDHT.

Bạn đang xem: Quân đoàn chiến dịch huyền thoại


*

1. Quân Đoàn Chiến.

“Quân đoàn chiến” là năng quan trọng nhất trong phiên bản này và với đậm vệt ấn của riêng rẽ Chiến Dịch huyền thoại Việt Nam.

Trước mỗi mùa Quân Đoàn Chiến, các chỉ đạo sẽ có thời gian để triển khai ghi danh thâm nhập (chỉ tất cả Tư Lệnh hoặc người cai quản quân đoàn mới hoàn toàn có thể ghi danh cho binh đoàn của mình). Sau khi hoàn thành báo danh, binh đoàn nào tất cả dưới 30 thành viên có khả năng sẽ bị hủy tư phương pháp tham gia.

Các binh đoàn sẽ được phân thành 3 phân khu. Mùa đầu tiên chia phân khu sẽ dựa vào bảng xếp thứ hạng PvP của quân đoàn, bắt đầu từ mùa trang bị 2, việc chia phân quần thể sẽ dựa vào bảng xếp hạng Quân Đoàn Chiến. Những quân đoàn sẽ bắt cặp với binh đoàn khác để tiến hành thi đấu đánh nhau tùy theo vẻ ngoài thi đấu của mùa, từng mùa thể thức thi đấu sẽ khác nhau. Sau từng trận đại chiến cả phía 2 bên đều sẽ tiến hành số điểm khớp ứng tích lũy vào tổng điểm thông thường của quân đoàn mình. Đến cuối mùa, khối hệ thống sẽ cứ theo tổng cộng điểm của từng quân đoàn để xếp hạng cùng trao thưởng.

Tính năng này sẽ gắn kết những thành viên vào quân đoàn, yêu cầu phải sự kết hợp và hòa hợp của toàn bộ các member trong cuộc đua chuyển tên binh đoàn mình vô bảng xếp hạng danh giá.

*

Giao diện thiết yếu của Quân Đoàn Chiến

Đây là một tính năng mới chưa từng lộ diện trong bất cứ phiên bạn dạng Chiến Dịch lịch sử một thời nào trước đây ở các nước khác, chắc chắn rằng cộng đồng Chiến dịch lịch sử một thời sẽ nhiệt độ hơn lúc nào hết khi kỹ năng này xuất hiện.

2. Hệ thống Chip Nhân Vật.

Đây là bản lĩnh khi vừa mới được hé lộ đã có đông đảo cộng đồng hưởng ứng và buôn dưa lê sôi nổi. Tuấn kiệt này vẫn được unlock ở màn chơi 30. Sẽ có được 3 khe gắn cpu là Đầu, Tay, Chân, sau khoản thời gian trang bị chip, chỉ số của nhân vật sẽ tăng lên tương ứng với từng loại chip không giống nhau. Rất có thể ghép cpu để tăng cấp chỉ số.

Chip cấp cho 1 x 6 -> Chip cấp 2

Chip cấp 2 x 6 -> Chip cấp 3

Chip cấp 3 x 6 -> Chip cấp cho 4

*

3. đánh nhau loạn đấu bắt đầu - màn tối.

Một tính năng cực kì thú vị vào phiên bạn dạng mới này chính là PK loạn đấu bắt đầu - Xạ Thủ bóng đêm. Các lãnh đạo sẽ không thể nhận thấy vị trí của nhau nhưng phải dựa vào công cụ chiếu sáng nhất thời thời cũng như ánh sáng đường đạn để phán đoán địa điểm của đối phương. Ở màn nghịch này hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng so sánh tình huống, óc phán đoán cũng tương tự sự có suy xét để “hack não” nhau.

Xem thêm:

*

*

Đây thực sự là 1 chính sách chơi new lạ, ấn tượng và vẫn là một chính sách rèn luyện khả năng phản xạ tốt dành cho các chỉ huy Chiến Dịch Huyền Thoại

4. Chương, màn thách đấu mới.

Cũng vào phiên bạn dạng này, Chiến Dịch Huyền Thoại được mở thêm 3 chương thách đấu bắt đầu 40 - 42, chế tác mốc đoạt được mới cho các chỉ đạo yêu thích chế độ Thách đấu.Tuy nhiên đấy là một cột mốc rất là khó khăn đòi hỏi nỗ lực không dừng lại ở đó của các lãnh đạo khi mà lại hiện tại con số đạt mang đến màn 35,36 đếm trên đầu ngón tay.Bên cạnh đó các màn ngẫu nhiên, màn thưởng mới cũng biến thành đồng loạt ra mắt để làm tăng sự hào hứng cho chính sách chơi này. Quanh đó ra, sẽ có một vài ba sự thay đổi trong lối chơi như: các lãnh đạo sẽ được cài đặt 10 món hỗ trợ cùng một thời điểm và lựa chọn 1 để sử dụng, tự chọn súng để phun trong màn thưởng

*

Màn thốt nhiên mới

*

Màn thưởng mới

*

Các lãnh đạo sẽ hoàn toàn có thể tự lựa chọn súng để phun trong màn thưởng

5. Khối hệ thống đột kích.

Mỗi ngày các chỉ huy sẽ cảm nhận 3 nhiệm vụ ngẫu nhiên xuất hiện thêm ở các chế độ Thách Đấu, Phối Hợp, Chiến Dịch hoặc PK.

*

Hệ thống sẽ làm mới trách nhiệm vào 6h00 mỗi ngày, các lãnh đạo có thời hạn tới 16h00 để xong tất cả các nhiệm vụ. Thời gian ngừng càng ngắn thì kiểu trên bảng xếp hạng càng cao. Các chỉ đạo có thể làm cho mới trách nhiệm (có trả phí bằng Kim Cương), từng ngày được gia công mới 5 lần. Sau khi xong xuôi cả 3 trách nhiệm sẽ được nhận thưởng, bên cạnh đó còn tất cả thưởng xếp hạng.

*

6. Súng, nhân vật, người quen biết mới.

Bên cạnh những thay đổi, nâng cấp về tính năng game, trong phiên phiên bản mới Quân Đoàn Chiến này cũng biến thành ra mắt các nhân vật, bè bạn và súng mới trong ngày đầu trình làng như trung úy Marquis, đồng đội bắn tỉa snow, súng trường cực mạnh dạn K2 - dragon Thép.

*

Các nhân vật, bọn mới, vũ khí phệ sẽ lần lượt được trình làng sau đó, cùng trong phiên bản này, chắc chắn sẽ là những màu sắc mới đến game nhiều chủng loại hơn.

7. Hầu hết thay đổi nhỏ khác nâng cao đẳng cấp trải nghiệmNgoài những chuyển đổi lớn với tính đột phá thì Chiến dịch huyền thoại phiên phiên bản này cũng có những đổi mới nhỏ tuổi trong game như đi phối kết hợp nhận mảnh dùng ghép đồng đội, lên đời súng từ mảnh ghép. Hệ thống điểm năng cồn phối hợp, thách đấu mang đến quân đoàn, update hệ thống tích điểm điểm năng động cá nhân để dấn thưởng theo tuần và tháng.

Đặc biệt, 1 tác dụng khá thú vị đối với các bạn khi lúc này các chỉ đạo có thể share dòng trạng thái cá thể ngay trong game.

Xem thêm: Dissertation Và Thesis Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thesis Trong Tiếng Việt

*

Tất cả những tính năng này tiềm ẩn sẽ là một trong những bước đột nhiên phá, một sự bùng phát lớn đối với Chiến Dịch Huyền Thoại những năm 2017 này. Xin cảm ơn toàn bộ các chỉ huy đã với đang đồng hành cùng Tracie trong suốt thời hạn qua.