Pokemon Huyền Thoại Trong Pokemon Go

 - 

Kể từ khi trò chơi lên mạng hơn một năm trước, những người chơi bắt quái vật AR nổi tiếng (và thường gây nản lòng) của Niantic đã tự hỏi nơi tất cả các sinh vật huyền thoại đang ẩn náu trong Pokémon Go. Tựa game Game Boy ban đầu đã có những con Pokemon huyền thoại mạnh mẽ, thú vị và độc đáo từ những năm 90, nhưng trò chơi trên điện thoại thông minh đã ra mắt mà không truy cập vào Articuno, Zapdos, Moltres và Mewtwo, mặc dù có một tính năng nặng nề trong trailer gốc.

Bạn đang xem: Pokemon huyền thoại trong pokemon go

Bây giờ, ít nhất một vài trong số những sinh vật này có thể bắt được trong trò chơi: hai Pokémon huyền thoại đầu tiên xuất hiện là loài chim bay băng Articuno và Lugia thuộc thể loại tâm linh bay, với nhiều quái vật dự kiến ​​sẽ tấn công vào trò chơi sau này. Nhưng hãy cảnh báo: bắt chúng sẽ không phải là một cuộc dạo chơi trong công divinerank.vnên. Trừ khi bạn bắt chúng bằng cách đi bộ đến công divinerank.vnên. Như tôi đã làm.

Giới thiệu về Raid Bosses

Nếu bạn đã chơi bất kỳ game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi nào, như Thế giới của Warcraft, bạn sẽ quen với khái niệm trùm đột kích. Đó là một kẻ thù cực kỳ mạnh mẽ mà ít nhiều người chơi không thể hạ gục được, đòi hỏi phải có một đội phối hợp hoặc một nhóm lớn gồm hàng chục người chơi trở lên để đánh bại.

*

Trong Pokémon Go, trùm đột kích được giới thiệu trong bản cập nhật mới nhất là Pokémon thông thường. Nhưng thay vì chỉ đơn giản là cố gắng bắt chúng bằng cách ném bóng và mồi, trước tiên bạn có nhiệm vụ đánh bại chúng trong một trận chiến trong phòng tập thể dục: quái vật xuất hiện tại một phòng tập trong một khoảng thời gian, trong đó nhóm có tới hai mươi người chơi Pokémon Go có thể lập nhóm theo nhóm để đưa nó xuống. Khi Pokémon trùm được phái đi, bạn sẽ có cơ hội bắt được một phiên bản yếu hơn của quái vật quý hiếm bằng một cú ném bóng thông thường, sử dụng các Quả bóng Premier đặc biệt mà bạn kiếm được làm phần thưởng cho trận chiến.

*
Nhóm người chơi Pokémon Go này đã tập trung tại công divinerank.vnên địa phương của tôi để bắt Articuno.

Trong khi tất cả các trùm đột kích trong Pokémon Go sẽ là những con quái vật mạnh mẽ, thì Pokémon huyền thoại thậm chí còn hiếm hơn, xuất hiện độc quyền trong những trận chiến tập trung vào cộng đồng này. Các cơ chế cho các ông chủ như được nêu dưới đây sẽ không thay đổi, nhưng để có cơ hội bắt được một con, bạn sẽ muốn đến một khu vực phổ biến hoặc tập hợp một nhóm.

Bước một: Tìm một Raid Pass

Bạn không thể đi đến một tên trùm đột kích và lao vào - bạn sẽ cần Raid Pass. Các mã thông báo này được cấp mỗi ngày một lần bằng cách đi bộ trong phạm divinerank.vn của Phòng tập Pokémon và quay vòng tròn, giống như trên PokéStop. Bạn chỉ có thể nhận được một Raid Pass mỗi ngày, cho dù bạn có bao nhiêu phòng tập thể dục và bạn không thể giữ nhiều hơn một lần - điều đó có nghĩa là người chơi miễn phí bị giới hạn trong một trận đấu trùm đột kích mỗi ngày và họ Tôi sẽ phải quay vòng tròn tại một phòng tập thể dục trước khi đến một trận chiến đột kích mới vào ngày hôm sau.

*

Có một cách khác nếu bạn muốn tấn công nhiều tên trùm đột kích trong một ngày: Premium Raid Pass. Đây là một vật phẩm được mua trong Cửa hàng với giá 100 xu và bạn có thể mua bao nhiêu tùy thích trong một ngày. Nhưng cũng giống như Raid Pass thông thường, bạn chỉ giới hạn ở một Premium Raid Pass duy nhất tại một thời điểm. Và tất nhiên, divinerank.vnệc mua chúng bằng tiền xu sẽ nhanh chóng làm cạn kiệt nguồn cung của bạn, trừ khi bạn có Pokémon tại nhiều phòng tập thể dục hoặc bạn nạp tiền bằng tiền thật.

*

Bước hai: Tìm một Boss Raid huyền thoại

Các trùm Raid xuất hiện độc quyền tại Pokémon Gyms. Trong khi Raid Boss đang hoạt động, các trận đấu thể dục bình thường với Pokémon từ các huấn luyện divinerank.vnên khác sẽ không có sẵn. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn thông báo về điện thoại thông minh cho các trùm đột kích sắp tới hoặc bạn có thể tìm thấy chúng trong tab mới trên màn hình radar hoặc tất nhiên bạn chỉ có thể nhìn quanh thế giới cho đến khi tìm thấy.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Trên Máy Tính Casio Fx, 570Vn Plus Cực Hay

*

Các cuộc tấn công sắp bắt đầu hoạt động sẽ xuất hiện phía trên Phòng tập Pokémon tương ứng của chúng dưới dạng biểu tượng quả trứng: một quả trứng sọc hồng cho quái vật của Bình thường (khó khăn cấp một và hai), một quả trứng màu trắng và màu vàng cho quái vật ở Rare Rare (cấp ba và bốn), và một quả trứng sọc xanh và tím cho quái vật huyền thoại huyền thoại (chỉ cấp năm). Đây là thứ bạn muốn - nếu bạn giới hạn bản thân trong một Raid Pass miễn phí duy nhất mỗi ngày, hãy lưu nó cho những quả trứng huyền thoại. Nếu bạn thấy một Pokémon huyền thoại (Articuno, Zapdos, Moltres hoặc Lugia trong đợt ban đầu), bạn có thể chắc chắn đó là một ông chủ đột kích tích cực, vì những Pokémon đó không thể bị bỏ lại trong phòng tập thể dục bình thường.

*

Thời gian trứng kéo dài khoảng 30 phút, sau đó ông chủ đột kích sẽ có mặt tại phòng tập thể dục của nó trong một vài giờ. Bạn có thời gian dài để tập hợp một đội hoặc lập nhóm với những người chơi đã ở đó và đánh bại ông chủ.

Bước ba: Lập nhóm và chọn Pokémon của bạn

Khi bộ đếm thời gian trứng về 0, bạn sẽ có thể cung cấp Raid Pass của mình và tham gia trận đấu trùm đột kích. Cho dù bạn tham gia một nhóm riêng của bạn bè hoặc nhóm đột kích mặc định hình thành khi người chơi tham gia trận chiến trong phòng tập thể dục, bạn có thể sử dụng Raid Pass của mình nhiều lần cho đến khi bạn đánh bại ông chủ hoặc cho đến khi hết thời gian của ông chủ. Nếu bạn ở khu vực ít dân cư hoặc bạn không có nhóm với bạn, hãy đợi một lúc tại địa điểm ông chủ đột kích - nhiều người có thể xuất hiện sớm.

*

Bạn có thể tự mình đánh bại một tên trùm đột kích cấp một hoặc hai, nhưng đối với Pokémon huyền thoại, bạn sẽ muốn càng nhiều người càng tốt. Mười người chơi cấp cao (30+) có thể đánh bại Pokémon siêu mạnh, nhưng hai mươi người chơi cấp trung sẽ có thời gian dễ dàng hơn. Hai mươi là giới hạn nhóm tối đa, công khai hoặc riêng tư, sau đó các nhóm lớn hơn sẽ được tách ra.

Khi bạn kết hợp với những người chơi khác, bạn sẽ có cơ hội chọn tối đa sáu Pokémon mạnh nhất của mình cho cuộc chiến. Sức mạnh thuần túy (CP) rất quan trọng ở đây, nhưng lợi thế loại thậm chí còn quan trọng hơn để có được những hit lớn đó. Bạn cũng sẽ muốn những con Pokemon to lớn, khỏe mạnh có nhiều điểm nhấn, bởi vì trùm đột kích tấn công mạnh và thường có thể hạ gục ngay cả những Pokémon nhỏ cấp cao hơn chỉ bằng một đòn tấn công. Hãy lựa chọn sáng suốt.

Bước bốn: Hạ gục ông chủ

Khi đếm ngược về không, bạn sẽ tham gia vào trận chiến với Pokémon đầu tiên của bạn. Giao diện chiến đấu giống như một trận chiến trong phòng tập thể dục, với các cuộc tấn công nhanh và mạnh và vuốt để né. Nhưng thay vì chiến đấu một chọi một với Pokémon của một huấn luyện divinerank.vnên, tất cả những người trong đội của bạn sẽ tấn công đồng thời, giảm điểm đánh của ông chủ cho đến khi nó về không. Đây là lý do tại sao divinerank.vnệc có một nhóm lớn rất quan trọng: ông chủ chỉ có thể tấn công một combo Pokémon / trainer mỗi lần, trong khi mọi người đều có thể tấn công nó trong toàn bộ trận chiến.

*

Bạn có thể trao đổi và chữa lành Pokémon nếu cần thiết, nhưng hãy chú ý đến bộ đếm thời gian: nếu ông chủ vẫn có điểm nhấn khi nó về 0, toàn bộ nhóm sẽ thua cuộc chiến. Nếu bạn xoay sở để đánh bại trùm đột kích, bạn sẽ được tắm bằng kinh nghiệm và các vật phẩm quý hiếm như Rare Candies và Golden Razz Berry. Bạn cũng sẽ nhận được một số PokéBalls Premier: bạn, đội địa phương và đội trò chơi (Huyền bí / Bản năng / Valor) của bạn càng làm tốt, bạn càng nhận được nhiều Quả bóng Premier.

Xem thêm: Tin Tức Về Lịch Vcs Mùa Xuân 2021 Mới Nhất, Lịch Thi Đấu Vcs Mùa Hè 2021 Hôm Nay Mới Nhất

*

Bước bốn: Bắt Pokémon huyền thoại

Đây là những gì tất cả bắt nguồn từ: bạn có thể bắt được một Pokémon huyền thoại không? Ngay sau khi trùm đột kích bị đánh bại, bạn sẽ có cơ hội bắt được một phiên bản ngẫu nhiên của Pokémon đó trong giao diện ném bóng tiêu chuẩn Pokémon Go. Pokémon sẽ không thể chạy khỏi bạn, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng những quả bóng Premier mà bạn nhận được từ trùm đột kích để bắt nó! Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cực kỳ hạn chế về số lần ném của mình, vì đây là Pokémon cấp cao có sức mạnh lảng tránh lớn và diện tích nhỏ hơn để ném vào.

*

Điều đó là có thể - thậm chí có khả năng - rằng bạn sẽ không bắt được một Pokémon huyền thoại trong chiến thắng trùm đầu tiên của mình. Hãy kiên nhẫn, chờ đợi một cú đánh lý tưởng và sử dụng bất kỳ loại quả mọng nào bạn có sẵn với mỗi lần ném. Chúc may mắn!