Please tell me why bản gốc

 - 

Dù đã chính thức đóng cửa song dư âm của Audition để lại cho thế hệ game thủ 8x, 9x chắc chắn vẫn rất đậm sâu.

Bạn đang xem: Please tell me why bản gốc

Ngày 7/10 có thể xem là một trong những ngày buồn của game thủ Việt khi thêm một huyền thoại nữa của làng game nước nhà chính thức nói lời giã biệt theo một kịch bản cực kỳ bất ngờ. Cái tên đó chính làAudition, tựa game có lẽ đã gắn bó với rất nhiều kỷ niệm của game thủ thế hệ 8x và 9x.

*

Audition chính là một trong số các tựa game tạo nên xu hướng thời trang, kiểu tóc và định hình phong cách “thẩm nhạc” của một bộ phận rất lớn người chơi vào thời điểm đó. Trong giai đoạn đầu tiên của Audition, một loạt các tính năng hot như Crazy 4k/ 8k, Beat-up, ghép đôi… đã thực sự trở thành một “hot trend” đưa Audition lên ngôi game online số một Việt Nam trong nhiều năm.

*

Những10minutes,Tiểu Thuyết Tình Yêu,Please Tell Me Why,Tuyết Yêu Thương, Thần Thoại đã trở thành “hot hit” cũng một phần nhờ vào Audition. Để rồi giờ đây, khi Audition chính thức đóng cửa thì những bài hát huyền thoại này cũng là thứ khiến cho người chơi cảm thấy bồi hồi xao xuyến, để ngồi nhớ lại một thời “trẻ trâu”, chỉ chăm chăm “đập” phím cách sao cho Perfect.

Xem thêm: Taper Là Gì - Nghĩa Của Từ Taper

Xuyên suốt quá trình phát triển của Audition cho tới hiện nay, game đã chính thức đóng cửa, nhưng những bản nhạc của Au vẫn luôn ngân vang, những ca sĩ từ chuyên nghiệp cho đến bán chuyên, những game thủ có giọng ca vàng đều có những bản cover xuất sắc.

Mới đây, trên channel youtube của Mai Anh Tài Offical cũng “comeback” lại số Box Music với 4 bài hát. Có vẻ ưu thích số 4 hay sao mà trong chương trình này, Mai Anh Tài cũng đã đưa tới khán giả 4 bài hát. Hãy đón xem những bản cover hay như “bản gốc” của Mai Anh Tài là gì nhé

Aloha – Lời việt: Mình yêu nhau nhé anh (Nhạc ngoại Lời Việt)

Đây là một bản nhạc của Hàn Quốc được viết lại lời Việt và trình bày bởi Ca Sĩ Đông Nhi. Đối với các công dân thành phố vũ hội, chắc hẳn không ai có thể không biết ca khúc này phải không nhỉ? Là một trong những bài hát gắn liền với Audition trong những ngày đầu tiên, mỗi khi những giai điệu ngọt ngào của Aloha được vang lên ở bất cứ đâu, các game thủ chúng mình lại có dịp bồi hồi nhớ đến Audition.

Xem thêm: ( Advertorial Là Gì ? 3 Cách Viết Bài Pr Khi Lựa Chọn Advertorial

*

Tuyết Yêu Thương – Young Uno

Đây là một bản hát huyền thoại gây “đốn tim” đối với các bạn nữ. Nhưng trong chương trình Box Music số 4, Mai Anh Tài đã đưa đến một giai điệu Tuyết Yêu Thương rất mới dựa trên nền bài hát cũ. Bài hát vẫn rất lôi cuốn chẳng kém gì bản gốc

*

Thần Thoại

Một bản nhạc Trung Hoa huyền thoại trong bộ phim cùng tên. Vẫn là phong cách đỉnh cao nhạc ngoại lời Việt đình đám gắn liền với Audition cũng như những bạn trẻ cuối 8x 9x. Bài hát được trình diễn bởi Thành Long, một diễn viên, võ sư nổi tiếng của Trung Quốc. Đây chắc hẳn là thần tượng của nhiều người không chỉ các bạn tuổi teen mà cả những lứa tuổi trưởng thành, trung niên.

*

Khi cô đơn em nhớ ai

Lại là một bản nhạc ngoại lời Việt nữa, Mai Anh Tài chắc là fan của thể loại này. Bài hát này năm đó được thể hiệu của Ca sĩ Anh trai Quốc dân Đan Trường. Đây cũng là bài hát khép lại số Box Music số 4 của Mai Anh Tài

*

Các bạn còn thích bài hát huyền thoại nào nữa không, hãy để lại bình luận phía dưới, nếu thích Mai Anh Tài thì ngại gì không bày tỏ để bài hát được cover đến tai các bạn