Phụ Kiện Liên Minh Huyền Thoại

 - 
*
Đầu tiên phải kể tới một loạt những thay đổi trong tiến độ này giành cho các tướng tá hỗ trợ: họ có khá nhiều hướng download đồ hơn hẳn. ở bên cạnh những trang bị mới như Khiên Cổ Vật, Lưỡi Gươm Đoạt Thuật với Đồng Xu Cổ Đại giành riêng cho họ, tướng cung ứng sẽ không còn cần thiết phải 1 mình đảm dìm vai trò chính trong cuộc chiến tầm nhìn.

Bạn đang xem: Phụ kiện liên minh huyền thoại

Từ khi phiên bản 3.14 cập bến, mọi người chơi đã chỉ rất có thể cắm tối đa 3 mắt Xanh với 1 mắt Tím. Thuốc Tiên Oracle cũng đã trở nên bỏ đi, và trang bị Phụ Kiện có thể được cài miễn tổn phí ngay từ cấp độ 1. Có tổng số 3 Phụ Kiện, đó là: Mắt thứ Tổ, sản phẩm công nghệ Quét với Thấu Kính. Mỗi cá nhân sẽ chỉ được phép cài đặt duy độc nhất vô nhị 1 Phụ Kiện, với khi buôn bán đi, fan chơi bị loại bỏ hóa khả năng sử dụng phụ kiện trong 3 phút.

Khoan nói tới những máy này, chúng ta hãy cùng điểm qua các thay đổi cơ bản:

Không còn thuốc Tiên OracleMắt Tím không tàng hìnhBa Phụ Kiện: một cho mắt miễn phí, một cho phá mắt, cùng một là phiên bạn dạng nhỏ của lì xì NhãnGiới hạn con số mắt hoàn toàn có thể cắm cho từng người chơi

Mắt đồ vật Tổ

Nội tại: trở thành Vật Tổ cao cấp ở cung cấp 9 và rất có thể dùng quà để nâng cấp mạnh rộng nữa.Kích hoạt Duy Nhất: Đặt một đôi mắt Xanh tàng hình vĩnh cửu trong 60 giây (120 giây thời gian hồi). Mỗi người chơi chỉ hoàn toàn có thể cắm 3 mắt Xanh trên bản đồ.
*

Khi vừa mới vào trận đấu, đó là một trong cha Phụ kiện miễn phí, và hầu hết người đùa sẽ sàng lọc trang bị này. Ngay cả những tướng đường trên và đường giữa cũng sẽ ưu tiên Mắt đồ dùng Tổ rộng 2 phụ kiện còn lại, vị họ sẽ rất có thể cắm một đôi mắt Xanh miễn phí, lâu dài trong 60 giây, góp né tránh các cuộc săn bắn từ tướng đi rừng đối phương. Hơn nữa ở đường dưới, trận chiến tầm quan sát sẽ trở nên dễ ợt hơn với tướng hỗ trợ, lúc tướng chủ lực cũng đóng góp thêm phần cắm mắt.

Khi tướng tá đạt đến lever 9, phụ kiện Mắt thiết bị Tổ sẽ tự động hóa nâng cấp cho thành sản phẩm Vật Tổ Cao Cấp, và từ đây rất có thể bỏ thêm 475 quà để tăng cấp lên:

Vật Tổ Cao Cấp

Kích hoạt Duy Nhất: Đặt một đôi mắt tàng hình trường tồn trong 120 giây (120 giây thời gian hồi). Giới hạn 3 đôi mắt Xanh trên bản đồ với mỗi người chơi.
*

Có thể thấy, khi Mắt trang bị Tổ tăng cấp thành vật dụng Tổ Cao Cấp, Mắt vẫn nở bung ra như bông hoa vậy.

Người chơi có 2 lựa chọn:

Vật Tổ Xanh về tối Cao

Kích hoạt Duy Nhất: Đặt một mắt tàng hình trường tồn trong 180 giây (120 giây thời hạn hồi). Số lượng giới hạn 3 mắt Xanh trên phiên bản đồ với mọi cá nhân chơi.

Vật Tổ Tím tối Cao

Kích hoạt Duy Nhất: Đặt một cọc đôi mắt Tím soi sáng một vùng rộng và phát hiện những đơn vị tàng hình bên cạnh (180 giây thời gian hồi). Giới hạn 1 đôi mắt Tím trên bản đồ với mọi người chơi.

Có thể nói, nhờ trang bị new này, thường sẽ có thêm đến 3 thành viên trong đội cắn thêm mắt, giảm bớt gánh nặng không hề ít cho tướng mạo hỗ trợ, vốn được biết đến vai trò cắm mắt khắp bản đồ. Lân cận đó, lúc ở phiên phiên bản 3.14 người chơi hoàn toàn có thể lên cấp cấp tốc hơn, thì yêu cầu cấp độ 9 nhằm Phụ kiện tự động hóa nâng cấp cho là không thể khó khăn.

Các các bạn hãy đừng quên, mắt cắm được từ phụ khiếu nại này vẫn tính vào con số mắt buổi tối đa, chính vì như thế hãy cẩn trọng khi ra quyết định mua thêm mắt, xuất xắc Đá lan Sáng/Hồng Ngọc tỏa Sáng. Vấn đề này cũng đồng nghĩa tương quan với số lượng Mắt Tím bị giới hạn.

Xem thêm: Iphone Mã Vn/A Là Gì - Mua Iphone Chính Hãng Ở Đâu

Hơn nữa, điểm hỗ trợ Thông Tuệ sống bảng Đa Dụng hoàn toàn có thể giảm thời hạn hồi của trang bị lên đến mức 10%, giúp cho một phụ kiện Mắt đồ gia dụng Tổ có thể cắm được đến 2 mắt Xanh thuộc lúc. Nhờ vào điểm này, các tướng hỗ trợ rất có thể không cần lo lắng đến bài toán phải mua thêm các mắt có theo.

Máy Quét

Nội tại: trở thành Máy Quét Cao Cấp ở cấp 9 và hoàn toàn có thể dùng rubi để nâng cấp mạnh rộng nữaKích hoạt Duy Nhất: Phát hiện nay và vô hiệu hóa hóa các bẫy, mắt tàng hình ở bên cạnh trong 4 giây trong một chào bán kính nhỏ dại (180 giây thời gian hồi)
*

Jarvan IV phá đôi mắt nhờ máy Quét

Cho đến nay, tương đối nhiều tướng đi rừng sở hữu phụ kiện này, hỗ trợ khá bạo dạn cho việc đi săn. Tất cả lẽ 1 phần họ cũng quá chán tình cảnh trận chiến chưa bước đầu thì quân địch đã chạy mất dép, tuyệt là tự rơi vào tình thế cảnh "bọ chiến mã bắt ve, chim sẻ đứng sau": bị chính kẻ địch dụ bản thân vào cái mồi nhử khi tướng đi rừng của họ đang rình sẵn. Đó là còn chưa nói đến việc lúc không phá được mắt, tình hình sẽ rất không khả quan khi tướng mạo nào đó của đối thủ có Dịch Chuyển, và họ đã chuẩn bị sẵn niềm tin để xuống hỗ trợ đồng đội.

Trang bị này rất có thể giúp bạn trong vô số trường hợp, nhưng lại thông dụng nhất vẫn luôn là bạn bước vào bụi, bật Máy Quét lên cùng phá mắt địch thủ trong đó. Dựa vào thế, đối phương sẽ không hề tầm chú ý ở những vị trí nguy hiểm, và các bạn hoàn toàn có thể biết được sau đó họ có liên tiếp ra cắn mắt hay không để lập chiến thuật tấn công.

Khi tăng cấp phụ kiện sản phẩm Quét cao cấp thành Máy Quét Oracle, rất có thể nói bạn sẽ sở hữu dung dịch Tiên Oracle trong 10 giây (90 giây thời hạn hồi). Bằng phương pháp này, các bạn sẽ có thể tấn công những tướng bao gồm sẵn tài năng tàng dường như Shaco tuyệt Twitch.

Thấu Kính

Nội tại: trở thành Thấu Kính cao cấp ở cung cấp 9 và rất có thể dùng quà để nâng cấp mạnh rộng nữaKích hoạt Duy Nhất: Soi sáng một vùng nhỏ dại cách kia 1100 khoảng cách trong 1 giây (150 giây thời hạn hồi).
*

Trang bị này có thể được coi như một phiên bản nhỏ của mở hàng Nhãn, giúp fan chơi tất cả tầm nhìn ở cách đó một khoảng chừng khá xa. Tướng cung ứng hoàn toàn hoàn toàn có thể mua phụ khiếu nại này nỗ lực cho Mắt vật dụng Tổ lúc họ có thể bảo đảm an toàn được lượng mắt cắm xuống. Trong những trường hòa hợp mắt bị phá mà chưa xuất hiện cơ hội gặm lại, hoặc đề phòng nguy hiểm, phụ khiếu nại Thấu Kính sẽ giúp việc gặm mắt tiết kiệm hơn phần nào rủi ro ro.

Đặc biệt, trong những trận đánh tranh giành Rồng cùng Baron, khi một nhóm gần như chắc chắn là sẽ hủy toàn thể Mắt của địch thủ trong quanh vùng đó, thì Thấu Kính đã trở đề nghị vô cùng hữu dụng.

Khi đạt lever 9, Thấu Kính sẽ tự động hóa nâng cung cấp thành Thấu Kính Cao Cấp, có tác dụng soi sáng sủa một vùng từ thời điểm cách đó 2500 khoảng cách (150 giây thời hạn hồi), cùng khi upgrade thành Thấu Kính Viễn Thị, tín đồ chơi có thể soi sáng một vùng bé dại cách đó 2500 khoảng cách trong 1 giây (90 giây thời hạn hồi).

Với những nhân vật có sở trường dùng phép bổ trợ Thiên Lí Nhãn, nay họ rất có thể nghĩ mang lại việc sửa chữa thay thế nó bởi Thấu Kính Viễn Thị và cần sử dụng phép khác, tạo thêm khả năng cung cấp đồng đội mà vẫn giữ lại được công dụng soi sáng phiên bản đồ.

Xem thêm: 9 Câu Chuyện Ma Ám Tại Các Trường Đại Học Mỹ Bạn Chưa Biết, 9 Truyện Ma Nổi Tiếng Thế

Nhờ hầu hết trang bị này, không chỉ là người đùa ở vị trí cung cấp sẽ được giúp sức rất các trong trận chiến tầm nhìn, cơ mà cả đội sẽ cùng có trách nhiệm hơn trong câu hỏi cắm mắt, đóng góp phần tạo dựng nên một đội mà các thành viên chia sẻ lợi ích và trọng trách với nhau.