PHONG THẦN ĐỒNG GENSHIN IMPACT

 - 

lắp thêm mà bạn Genshin Impact luôn luôn không dứt tìm kiếm chính là Nguyên Thạch, vậy bạn đã biết phương pháp để “hốt” sạch chúng trên lục địa Teyvat chưa?


Dùng phiên bản đồ Genshin Impact địa chỉ để gom những rương lớn

Những công cụ có ích nhất đó là các bạn dạng đồ tương tác, được cho phép game thủ tìm và lưu lại những gì bản thân đã tìm kiếm được trên thế giới Teyvat cũng tương tự để lại comment trợ giúp người khác. Bạn cũng có thể dùng phiên phiên bản chính thức của miHoYo: TẠI ĐÂY hoặc do tín đồ làm: TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Phong thần đồng genshin impact

Hãy sử dụng chúng để gom phần đa thứ sau đây:

- Thần Đồng (Phong, Nham, Lôi): nhấn vào các vị trí được lưu lại để thấy bình luận, hình ảnh, thậm chí còn là đoạn phim hướng dẫn. Bạn sẽ nhận được tương đối phần thưởng từ việc gom đủ những Thần Đồng, bao hàm Nguyên Thạch với cả Thể Lực, chìa khóa, cung mệnh đến nhân vật chính,…

- Mã Não: bạn dạng đồ này còn có đánh dấu ví dụ 80 viên Mã óc – đặc sản nổi tiếng của Long Tích Tuyết Sơn. Sau khi gom hết, việc cần có tác dụng là ngừng các nhiệm vụ nhỏ tuổi vào thứ hai và 5 mặt hàng tuần để tích lũy đủ Mã Não upgrade Cây chịu Lạnh.

- Rương: đề nghị dùng phiên bản chính thức của miHoYo, vì nó phân nhiều loại rương theo xuất phát câu đố lấy một ví dụ như những khối vuông hay các thanh tìm nhiễm năng lượng điện ở Inazuma, các cây sạn bong bóng và cột nham sinh hoạt Liyue, chong nệm gió nghỉ ngơi Mondstadt,…

- các thử thách (những biểu tượng thanh kiếm, đồng hồ đeo tay cát, chổ chính giữa ngắm,…) nằm rải rác rến trên phiên bản đồ.

Chắc chắn gamer sẽ sẽ dễ dãi tìm đến các rương báu để nhấn Nguyên Thạch cùng với các bản đồ Genshin Impact liên tưởng này.

Dùng La Bàn Tìm bảo bối để quét sạch phần đông thứ

Hãy nhớ, cho dù bạn đã đoạt 100% độ thám hiểm ở một khoanh vùng trên bạn dạng đồ Genshin Impact thì cũng chưa chắn đã gom đầy đủ hết đều thứ. Lý do là vì tỉ lệ này thường xuyên chưa bao hàm rương. Chưa kể, việc đào bới tìm kiếm kiếm rương vốn ko phải đơn giản dễ dàng vì tất cả tận hơn 2000 rương không giống nhau và rất ít ai chịu vứt thời gian ghi lại chúng lúc nhặt.


Chỉ có ít ỏi 2 Nguyên Thạch từng rương tuy nhiên nếu mong gom sạch mát chúng thì hãy nhờ đến sự cung cấp của các la bàn tìm bảo vật của từng vùng. Ở Genshin Impact 2.2, La Bàn Tìm bảo bối – Lôi đang có một bug nhỏ cho phép bạn tiết kiệm chi phí 49.500 Mora khi chế tạo. Bug này sẽ được sửa vào patch 2.3.

Xem thêm: Concussion Là Gì - Concussion In Vietnamese

Vậy, làm bí quyết nào để chế tạo la bàn này? Trước hết, tín đồ chơi bắt buộc ở mốc danh vọng quan trọng để có công thức chế tạo rồi chuẩn bị mọi vật liệu mà thợ rèn yêu thương cầu.

- Mondstadt: bắt buộc đạt màn chơi 6. Yêu cầu 10 Ấn Quạ Trộm Vàng, 30 mộc nhĩ Rơm Gió, 50 miếng Pha Lê, 50.000 Mora.

- Liyue: đề nghị đạt màn chơi 6. đề xuất 10 Ấn Quạ Trộm Vàng, 30 Thạch Phách, 50 miếng Pha Lê, 50.000 Mora.

- Inazuma: yêu cầu đạt cấp độ 9. Buộc phải 10 Ấn Quạ Trộm Vàng, 30 Onikabuto, 50 miếng Pha Lê, 50.000 Mora.


Trong phần Đạo Cụ nhỏ dại của túi đồ, những la bàn này sẽ nằm tại vị trí đó sau khi chế tạo thành công. Fan chơi chỉ cần trang bị bọn chúng rồi bấm nút dùng, bây giờ sẽ có một vệt sáng mờ dẫn chúng ta đến rương kho báu gần nhất. Vào trường hợp không có rương như thế nào thì đề xuất chờ 3s mới có thể sử dụng tiếp la bàn, còn nếu bao gồm rương trong khoanh vùng thì nên mất tận 30s đợi đấy nhé!

Các La Bàn có tác dụng phát hiện những rương bị vùi bao phủ sau những đống đá rất có thể bị phá hủy, bị bao trùm trong đá (ở Liyue), trong tua nhọn, trong những ngôi đền, hoặc những nhỏ Bake-Danuki dễ thương và đáng yêu ở Inazuma. Tuy nhiên, la bàn có số lượng giới hạn về tầm vạc hiện vì chưng vậy các bạn vẫn rất cần được chạy mọi Teyvat để bảo đảm an toàn mình không loại bỏ rương nào. Lưu ý, phối hợp phương vị trí hướng của La Bàn với các thông tin được cung cấp trên phiên bản đồ Genshin Impact địa chỉ để kiếm tìm đến các chiếc rương chúng ta đã loại bỏ khi chơi.

Xem thêm: Cách Xóa Nick Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản, Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Garena Vĩnh Viễn Đơn Giản

Và luôn luôn nhớ rằng, các La Bàn chỉ rất có thể hướng bạn tới những rương sẽ nằm sẵn trên phiên bản đồ chứ không hề có chức năng với những rương chỉ lộ diện sau khi giải đố, dẫn Tiên Linh về nhà, kết thúc các thử thách thời gian, rương bị chôn bên dưới mặt đất,… Với hầu như rương này, bạn có thể dùng phiên bản đồ Genshin Impact tác động mà thôi.