PHIM THE WITCHER PHẦN 2

 - 

Nhỏng Cửa Hàng chúng tôi vẫn báo tin, quá trình cù của bom tấn The Witcher Season 2 đã bắt đầu quay lại hồi tháng 2 năm 20đôi mươi nhưng mà bị trì hoãn tức thì sau đó vì đại dịch COVID-19. May mắn nỗ lực, đoàn làm cho phlặng vẫn trở về thêm vào vào mùa hè năm kia. Dàn diễn viên mới mang đến Season 2 bao hàm các cái thương hiệu lừng danh nhỏng Yasen Atour vào vai phù thủy Coen và Agnes Bjorn vào vai Bruxa Vereemãng cầu. Sau những mon chờ đợi thì sau cuối vào ngày bây giờ, Netflix đã ưng thuận reviews đoạn teaser nlắp của The Witcher Season 2.

Bạn đang xem: Phim the witcher phần 2Nếu quan sát và theo dõi không còn Season 1, cộng đồng game thủ sẽ hiểu rằng Season 2 của The Witcher bắt đầu sau những sự kiện của phần trước với Geralt of Rivia chuyển Công chúa Cirilla, tuyệt Ciri, cho nơi ở thời thơ dại của anh ý là Kaer Morhen để bảo đảm cùng huấn luyện Ciri thành một thợ săn uống quái thú thực thụ.

Đoạn teaser ngắn của Season 2 đã khiến cho người hâm mộ với cộng đồng người chơi bắt buộc phấn khích, sau một thời gian dài chờ đợi tầm nhìn chấp nhận về Season 2 của bộ phim truyền hình. Đoạn teaser ko mô tả rõ rệt nhất số đông gì đã ra mắt, dẫu vậy bạn cũng có thể thấy rằng Ciri (do Freya Allan thủ vai) sẽ có phần già dặn hơn . Thật an ninh Khi đoán thù rằng Geralt đang bước đầu huấn luyện Ciri vào Kaer Morhen, do bọn họ đang thấy họ chạm mặt nhau tức thì vào cuối Season trước tiên.


Mặc dù nhiều phần chình ảnh quay bao gồm chình ảnh xoay nkhô giòn về Ciri hoặc hầu hết đồ vật nhường nhịn như là khóa xe đến cuộc phiêu bạt new của cô ý ấy, nhưng tiếng nói của ai kia nói từ "Danger - Nguy Hiểm" một fan thiếu phụ không giống hét lên "No! Geralt!". Đi kèm với âm tkhô giòn là 1 sự lấp láy nkhô nóng của những hình ảnh không giống nhau. Mặc mặc dù không xuất hiện thêm là bất kỳ cảnh cù nào của Geralternative text hoặc Yennefer trong teaser dẫu vậy mẩu chuyện của mình chắc chắn rằng xen kẹt cùng với mẩu chuyện của Ciri.

Xem thêm: Review Rạp Gold Class Cgv Là Gì, Rạp Đặc Biệt, Cgv Gold Class Là GìCốt truyện chính xác của Season 2 hiện nay không được nhà cung cấp Netflix tiết lộ, tuy nhiên dự kiến phlặng ​​đã thường xuyên theo chân thợ săn thú vật Geralt of Rivia (vì chưng Henry Cavill thủ vai ), Cintran Princess Ciri (vày Freya Allan thủ vai ) với phù tbỏ gia thế Yennefer của Vengerberg (do Anya Chalotra thủ vai). Vì đoạn teaser đầu tiên nhiều phần bao gồm các chình họa nhanh chóng mà không có bối cảnh, bắt buộc bọn họ tất cả siêu ít công bố về phân chình ảnh này. Điều đó nói rằng, đoạn teaser ra mắt cho biết rõ Ciri vẫn nỗ lực làm tách biệt bí mật về sức mạnh của bản thân mình, định mệnh của cô ý ấy, với đúng mực thì trung bình chú ý về cái cây tỏa sáng sủa trong phần 1 bao gồm chân thành và ý nghĩa thế nào.Một thông báo lớn không giống liên quan đến dự án cũng rất được giới thiệu bởi vì Netflix và CD Projekt Red, bên cải cách và phát triển loại game The Witcher khét tiếng. Sau lúc thông báo với những người hâm mộ rằng một sự kiện Witcher bí hiểm vẫn diễn ra vào ngày 9 mon 7 bên trên Twitter, ở đầu cuối thì trong Geeked Week sẽ chứng thực rằng Netflix với CD Projekt Red đã cùng cả nhà tổ chức sự khiếu nại WitcherCon trước tiên. WitcherCon đã diễn ra vào ngày 9 mon 7 năm nay cùng nó đang bao hàm các bảng shop bao gồm sự góp khía cạnh của rất nhiều tín đồ sẽ làm việc trên loạt video game với Netflix.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Enclosure Là Gì, Nghĩa Của Từ Enclosure, Enclosure Là Gì


*

*

*

Ban chỉnh sửa divinerank.vn:

divinerank.vnchịu trách nát nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, thủ đô hà nội.