Phim hội pháp sư fairy tail phần 4

 - 

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Hoi Phap Su tap 4 HD


Thân phận thiệt của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là 1 trong tinh linh pháp sư trong lượt viếng thăm thị trấn Harujion. Cô đã gặp mặt Nastu, một thiếu thốn niên mắc chứng dịch say xe cộ nặng, hễ đi bất cứ phương nhân tiện giao thông nào cũng say.

Bạn đang xem: Phim hội pháp sư fairy tail phần 4

Và vì ước muốn được gia nhập, cô đã mắc mồi nhử của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng dịp đó thì Natsu xuất hiện giúp sức Lucy. Sau thời điểm phá gần như là nát bét thị trấn Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Natsu chưa phải là người thông thường cậu sở hữu phép màu cổ đại Long thuật. Vào Hội pháp sư cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại.

Xem thêm: Thuật Ngữ: Iframe Là Gì ? Cách Nhúng Iframe Vào Web

Không yêu cầu thành viên nào thì cũng là pháp sư hàng đầu…. Tuy vậy họ thao tác làm việc không câu nệ tè tiết, thẳng tay thao tác làm việc phá hoại vô số mặc kệ hậu quả. Mỗi thành viên đều phải có số phận, thừa khứ đau thương riêng mọi tập phù hợp về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là 1 series chuyện tranh Nhật phiên bản được chế tác bởi tác giả Hiro Mashima. Truyện đã được xây đắp thành từng kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen từ ngày 23 mon 8 năm 2006 và đến đến hiện thời vẫn đang được tiếp tục. Tiếp nối những chương truyện riêng rẽ được đơn vị xuất bản Kodansha tổng vừa lòng và thiết kế thành từng tập. Tính mang lại tháng 10 năm 2008, đã có 12 tập truyện Fairy Tail được phân phát hành.Xuyên suốt mẩu truyện là cuộc xiêu bạt của một Sorceress thương hiệu là Lucy Heartphilia, sau khoản thời gian cô gia nhập vào cộng đồng hội Fairy Tail, cô đã cùng với Natsu Dragonil hành trình để đi tìm kiếm một nhỏ rồng thương hiệu là Igneel.Fairy Tail đã và đang có một phiên bản bằng tiếng Anh và được xây dựng riêng thành từng tập vào trong ngày 25 mon 3 năm 2008 sinh hoạt Bắc Mỹ vị nhà xuất bạn dạng Del Rey Manga.Lucy là 1 cô gái trẻ 17 tuổi, với ước muốn trở thành một pháp sư đầy quyền năng.

Xem thêm: Tải Ngọc Rồng Đại Chiến Danh Giá Nhất Mọi Thời Đại Chiến Apk


Trên đường phiêu lưu triển khai ước mơ, Lucy tình cờ gặp gỡ được một bộ đôi quái gở – Natsu và Happy, đang trên đường tìm tìm Hỏa Long Igneel – tại thị trấn Hargeon.Ước mơ của Lucy là được tham gia vào Bang hội Fairy Tail, nơi triệu tập đầy pháp sư tài giỏi. Và vì mong muốn được gia nhập, cô đang mắc bả của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng lúc đó thì Natsu xuất hiện hỗ trợ Lucy.. (nhưng bao gồm gọi là giúp hay không thì… chắc đề nghị coi lại)Thân phận thiệt của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khi phá gần như là nát bét thị xã Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau lúc được Natsu dắt về, tại trên đây Lucy gặp gỡ được rất nhiều pháp sư khét tiếng khác mà ban đầu cô chỉ hoàn toàn có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp sư Erza với tính cách bạo lực và bao gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào thì cũng thích lột đồ nơi công cộng…Và rồi mọi cuộc trôi dạt của một đội quái gở bắt đầu— Một anime gửi thể tự manga cùng tên của người sáng tác Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng được chuyển thể thành anime). Đây là manga đầu tiên sau một thời gian dài gác bút của ông.

Xem phim Hội pháp sư tập 4 Nhật bản vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình cẩn thận Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên divinerank.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "divinerank.vn" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !