- 

Say I Love you – Suki-tte ii mãng cầu yo là bộ anime được đưa từ bộ truyện tranh Nhật bạn dạng viết bởi người sáng tác Kanae Hazuki được đánh giá khá cao từ người hâm mộ khi bán tốt hơn 5,3 triệu bản. Nhắc về mẩu chuyện tình lãng mạn giữa Mei Tachibana – cô gái trầm lặng và ít nói và nam giới trai Kurosawa Yamato, anh chàng nổi tiếng nhất trường.

*
Say I Love You - Sukitte Li na Yo 16">
Bạn đang xem:

Nội Dung chính Của Say I Love you – Sukitte Li mãng cầu Yo

Say I love you là một tác phẩm mang cốt truyện tiêu chuẩn chỉnh cho thể nhiều loại lãng mạn. Mẩu chuyện sẽ được bắt đầu từ những tình tiết như phái mạnh trai ban đầu gặp cô nàng và yêu cô ấy.

Những tình tiết như vậy bọn họ thường thấy trên thực trạng chung của các bộ phim. Tuy nhiên thông điệp mang đến của mỗi cống phẩm là không giống nhau. 

Khi tiếp tục tình ngày tiết của mẩu chuyện người xem đã thấy được những tình tiết trong phim sẽ thực tiễn hơn. Phim đề cập mang lại nạn quấy rối cùng của con fan trong xã hội.

Một sự cố kỉnh đã xảy ra với Mei và từ bây giờ cô đã làm được Kurosawa giúp đỡ, cô bị một thương hiệu quấy rối tiến công và chàng trai đã kịp thời giúp đỡ cô ấy.

Trước kia thì Kurosawa bao gồm tình cảm cùng với Mei và muốn theo đuổi Mei mà lại cô ấy ko chấp nhận. Sau lần tình cờ đó thì đông đảo chuyện đã cầm cố đổi. 

Anh thích hợp Mei từ chiếc nhìn trước tiên và bước đầu theo đuổi cô ấy, anh là cậu bé xíu nổi tiếng nhất trường và bản thân như phạt ra một ánh hào quang mà ngẫu nhiên cô gái nào thì cũng yêu mến. Mei thì hơi khép kín đáo và không nhiều giao du chúng ta bè, tuy vậy Kurosawa đã hỗ trợ cô biến đổi và cô ban đầu hòa đồng hơn. 

Mei đã trải qua trong thời hạn tháng trung học không tồn tại bạn trai với cũng không tồn tại bạn bè, cô rụt rè và trinh nữ giao tiếp. Và rồi cô gặp Kurosawa và anh đã giúp cô tháo dỡ mở, hòa đồng hơn. 

Lần đầu tiên gặp mặt nhau anh đã biết thành cô hiểu lầm là mong muốn nâng váy đầm cô ấy, ngay bây giờ anh chợt phân biệt mình ưng ý Mei từ mẫu nhìn thứ nhất và ban đầu theo đuổi cô ấy.

Xem thêm: Thiết Chế Là Gì - Nghĩa Của Từ Thiết Chế Xã Hội Trong Tiếng Việt


Xem thêm: Lời Bài Hát Bảy Sắc Cầu Vồng


Sau một lần giúp đỡ cô ấy bị 1 tên quậy phá thì họ đã nảy sinh tình cảm và ban đầu hẹn hò. 

Nhân đồ Mei từ bé dại đã bị tóm gọn nạt yêu cầu cô ra quyết định không kết các bạn với ai nữa. Cô bị đều người reviews là bi thiết và băn khoăn nói. Nhưng dần dần họ cũng nhận thấy Mei tinh ý, xuất sắc bụng và hay giúp bạn bè. Kurosawa đã giúp Mei hòa đồng hơn cùng họ đang yêu nhau. 

*
Say I Love You - Sukitte Li mãng cầu Yo 17">

Hình Ảnh Phim Được Đầu bốn Và Được Đánh giá bán Cao

Hình hình ảnh cô gái đứng dưới đám mây được tự khắc họa trầm bốn và bình yên để cho hình hình ảnh càng diễn tả sự cô đơn và trầm lắng hơn. Loại hay và đẹp vào phim được nằm ở sự bày trí của hình ảnh và ngôn từ của phim. 

Người xem có thể cảm cảm nhận sự xa lánh của Mei, ko thể kiếm được hình ảnh của bộ phim được mô tả chân thật và đẹp mang lại như vậy. Nếu muốn tìm xem một bộ phim truyện tình cảm lãng mạn, sự chân thành lắng đọng mà không thật kịch tính thì Say I Love youSuki-tte ii mãng cầu yo là một sự gạn lọc không tồi. 

Bài hát của tập phim là Friendship của Ritsuko Okazaki, đấy là điểm nhấn đến 1 tập phim lãng mạn. Bản nhạc nền tuyệt đẹp nhất được gửi vào và hài hòa với nội dung của cục phim. Slow Dance là bài bác nhạc xong xuôi và còn lại sự nuối tiếc cho người xem khi xem ngừng phim. 

*
Say I Love You - Sukitte Li na Yo 18">

Thông Điệp Của Phim Say I Love You – Sukitte Li mãng cầu Yo

Say I love you là 1 trong những bộ phim diễn đạt tình yêu thương tuổi trẻ thành tâm và rất đẹp đẽ. Cái cuốn hút của phim nằm ở chính sự chân thành này. Bộ phim truyền hình chiếm được cảm tình khá lớn từ bạn xem cùng với sự phối hợp của hình ảnh nhân vật với tiết tấu của phim. 

Các tình huống xã hội thực tiễn và những mắt nhìn của người xem mang lại sự thành công xuất sắc khá khủng cho bộ phim. Tình cảm ấm cúng từ bộ phim chính là thông điệp hoàn hảo nhất so với khán giả.

Hãy làm các điều nhỏ tuổi bé bằng tình yêu thật tâm và hãy share hạnh phúc, như vậy bọn họ sẽ nhận được không ít hơn phần đa gì họ cho đi!