Phim hoạt hình one piece tập 924

 - 

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Dao nhị Tac Vua nhị Tac One Piece tap 924 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu nhỏ nhắn Luffy đội mũ rơm, thích có tác dụng Vua Hải Tặc phải đã biến bản thân vươn lên là một Hải Tặc nón Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: Phim hoạt hình one piece tập 924

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn nên trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu kỹ năng co dãn lũ hồi như cao su thiên nhiên nhưng đổi lại cậu sẽ không lúc nào biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu vớt thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và để lại mang đến cậu dòng mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp biển khơi hãy chạm chán ta cùng trả lại nó”. Chính khẩu ca này đã thúc đầy Luffy thay đổi 1 cướp biển thật sự.

Xem thêm: Download Call Of Duty 4: Modern Warfare, Game Tiếng Việt

Khi Luffy 17 tuổi, cậu tách quê hương đi kiếm đủ 10 member để thành lập 1 nhón cướp hải dương với tên thường gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý Đội Hình Mạnh Nhất Meta Dtcl 11, Top Đội Hình Mạnh Nhất Dtcl 11

Trên con đường đi, cậu tìm kiếm được các thành viên mang đến nhóm với đánh bại không ít kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn liên tục tìm thêm member và đi tìm kho báu One Piece.


*

Lần đầu xuất hiện Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) trên ấn phiên bản số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime yêu cầu đợi mang lại hơn 1 năm sau bắt đầu được sản xuất vì Toei Animation cùng phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm cùng ông đang nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại vượt thích câu chuyện nên không thể xong nó trong khoảng thời hạn này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc nón Rơm từng thành viên trong đội đều có 1 quá khứ rất quan trọng và xứng đáng buồn. Quanh đó khả năng đặc biệt trong công việc của mình, bất cứ thành viên làm sao cũng có chức năng chiến đấu cực tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn chính thức của Luffy gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- bác sĩ Tony Tony Chopper

- nhà khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập 924 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Dao nhì Tac Vua hai Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình thông qua Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên divinerank.vn, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "divinerank.vn" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !