CÁCH PHÂN VÙNG THẺ NHỚ BẰNG DISK MANAGEMENT

 - 

Như họ đã biết, Disk Management là nguyên lý gốc vào Windows được áp dụng để làm chủ và tạo ra phân vùng mang đến ổ cứng. Vậy với thẻ ghi nhớ thì sao? tiến hành phân vùng thẻ nhớ bởi Disk Management vào Windows 10 như thế nào?


Thực ra thì thẻ ghi nhớ cũng không khác gì so với ổ cứng. Khi liên kết nó vào máy tính chạy Windows 10, nếu file Explorer nhận diện tương đối đầy đủ thì chắc hẳn rằng Disk Management cũng trở thành hiện nó ra trong danh sách. Thao tác thực hiện phân vùng đến thẻ nhớ bởi công vậy này cũng hết sức đơn giản.

Bạn đang xem: Cách phân vùng thẻ nhớ bằng disk management

Hướng dẫn phân vùng thẻ nhớ bởi Disk Management

Trước tiên, chúng ta hãy liên kết thẻ nhớ của người sử dụng vào thiết bị tính. Bạn cũng có thể dùng một cỗ adapter nhằm gắn thẻ MicroSD vào hoặc liên kết vào đầu đọc thẻ nhớ nhớ qua cổng USB. Call Disk Management lên bằng phương pháp gõ Disk Management sau khi nhấn vào Start Menu rồi bấm Enter. Lúc này cửa sổ bao gồm của điều khoản sẽ hiện ra, bạn hãy nhấp chuột phải vào thẻ ghi nhớ rồi lựa chọn Shrink Volume.

*

tùy thuộc theo mức dung tích của thẻ nhớ mà lại bạn nên chọn mức phân chia cân xứng theo nhu cầu. Chúng ta hãy để ý một điểm là thẻ lưu giữ của bạn từ bây giờ phải được trống trả toàn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Ninh Bình Có Gì Chơi? 27+ Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nhất

*

câu hỏi tạo phân vùng đang được triển khai ngay sau đó. Sau khoản thời gian hoàn tất quy trình tạo phân vùng, các bạn sẽ thấy một không gian trống được gán mẫu chữ Unallocated.

*

Hãy bấm chuột phải vào đó và chọn NewSimple Volume. Làm theo các hướng dẫn hiện ra bên trên màn hình, xuất sắc hơn hết là bạn cứ để cục bộ các thông số kỹ thuật theo mặc định. Nhớ gán một kí tự để thừa nhận diện phân vùng này.

Xem thêm: Chơi Game Oẳn Tù Tì Cởi Đồ Gái Xinh Online, Chơi Bài Cởi, Đánh Bài Cởi Quần Áo Có Vi Phạm Pháp Luật Không

*

Ở màn hình Format tiếp theo, bạn hãy chọn NTFS và sau đó hoàn tất quy trình chia phân vùng thẻ lưu giữ này. Lúc quá trình hoàn tất, bạn sẽ thấy phân vùng new của thẻ nhớ hiện ra trong file Explorer.

*