PHẦN MỀM KIỂM TRA ĐIỆN ÁP NGUỒN MÁY TÍNH

 - 

TOP 9+ ứng dụng kiểm tra nguồn sản phẩm tính đúng mực nhất

1. ứng dụng CPU-Z

Phần mềm CPU-Z là trong số những lựa chọn phổ biến khi kiểm tra nguồn máy tính bằng phần mềm.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra điện áp nguồn máy tính


*
Phần mềm kiểm tra nguồn máy tính xách tay phổ đổi mới nhất CPU-Z

Người dùng có thể tải và thực hiện công vắt CPU-Z trọn vẹn miễn phí để nắm cụ thể các thông số kỹ thuật về CPU, RAM, Mainboard, card đồ họa VGA tương tự như các tin tức kiểm tra cỗ nguồn laptop khác cơ mà không đề xuất tháo vỏ phức tạp.

2. ứng dụng Core Temp

Chức năng chủ yếu của phần mềm Core Temp đúng với tên gọi của nó, đó là một hình thức kiểm tra với theo dõi nhiệt độ CPU khôn xiết tiện lợi.


*
Sử dụng phần mềm Core Temp các bạn sẽ biết mức tiêu hao năng lượng cũng như nhiệt độ CPU hiện tại

Với cách bình chọn nguồn laptop bằng phần mềm Core Temp, tín đồ dùng rất có thể nắm bắt được thông tin chi tiết về mức tiêu tốn năng lượng cũng tương tự nhiệt độ CPU hiện nay tại. Mục đích của bài toán kiểm tra nhằm bảo đảm an toàn bộ nguồn CPU của người sử dụng vẫn trong tình trạng giỏi và kiêng những rắc rối không đề xuất thiết.

3. ứng dụng GPU-Z

Nếu như ứng dụng CPU-Z chuyên dùng làm kiểm tra cỗ nguồn máy vi tính thì GPU-Z lại là phần mềm giúp xem tin tức về card bối cảnh màn hình.


*
GPU-Z là ứng dụng giúp xem thông tin về card hình ảnh màn hình.

Nếu máy tính bạn đang sử dụng card bối cảnh tích phù hợp thì GPU-Z sẽ cho biết thêm thông tin chi tiết của đa số các chi tiết thông số kỹ thuật đồ họa trên máy.

4. ứng dụng Furmark

Nếu trang bị tính của chúng ta đang chạm mặt vấn đề liên quan đến mang đến lỗi card screen VGA như gameplay bị lag lag, màn hình mở ra điểm bị tiêu diệt hoặc liên tiếp bị giật, lag thì không nên bỏ qua ứng dụng Furmark cực kỳ hữu ích.

*
Furmark giúp đánh giá và buổi tối ưu công suất VGA lên đến 100%, kiểm tra xem VGA gồm bị vượt nóng tốt không.

Với sự cung ứng của Furmark, sẽ hỗ trợ đầy đủ những tính năng giúp soát sổ và tối ưu công suất VGA lên đến 100% để đánh giá xem VGA gồm bị quá nóng tốt không.

5. Phần mềm 3D Mark

Nếu nhiều người đang phân vân tra cứu cách đánh giá nguồn máy tính xách tay bao nhiêu W mà không muốn tháo tung cỗ nguồn để xem tin tức thì hoàn toàn có thể thử nghiệm ngay phần mềm 3DMark siêng chấm điểm hiệu năng tổng thể và toàn diện hệ thống.

Xem thêm: Tai Game Ky Lung Ca Sau【Copy_Sodo66, Kỳ Lưng Cá Sấu


*

3DMark giúp người tiêu dùng kiểm tra nhanh công suất của máy tính hoặc máy tính PC trọn vẹn miễn giá tiền và cho công dụng với độ chính xác cao.

6. Phần mềm FRAPS

Với nhiều game thủ chắc không hề quá xa lạ với phần mềm FRAPS chuyên dùng để làm đo số lượng khung hình trên mỗi giây giành riêng cho game hoặc bất kỳ ứng dụng làm sao đang thực hiện trên lắp thêm tính.


*
FRAPS chuyên dùng để đo số lượng khung hình trên từng giây giành cho game thủ

Đồng thời ứng dụng cũng được cho phép phân phối việc chụp và ghi lại những làm việc đã diễn ra trên màn hình máy tính xách tay và tính chỉ số FPS vừa đủ trong một khoảng tầm thời gian chuyển động nhất định.

7. Phần mềm AMD Catalyst Control Center

Bên cạnh câu hỏi kiểm tra các cụ thể CPU trong bộ nguồn đồ vật tính, ứng dụng AMD Catalyst Control Center còn hoàn toàn tương thích với các card đồ họa hỗ trợ bởi thương hiệu AMD.


AMD Catalyst Control Center vừa hỗ trợ kiểm tra, vừa chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh vận tốc quạt gió và tùy chỉnh các chế độ làm mát hoặc cấp cho nguồn đến card giao diện trên máy vi tính thông qua tính năng AMD OverDrive.

8. ứng dụng Prime95

Tương từ bỏ Furmark, phần mềm Prime95 cũng cho phép kiểm tra nhanh độ bất biến của CPU lắp thêm tính, đặc biệt trong quá trình ép xung CPU. Phần mềm được cho phép đẩy công suất hoạt động vui chơi của CPU lên 100% để soát sổ lỗi.


Trong quy trình sử dụng máy tính, nếu như khách hàng thường xuyên gặp lỗi màn hình xanh nhưng không rõ nguyên nhân thì có thể thử soát sổ lỗi CPU bằng ứng dụng Prime95 solo giản.

9. Phần mềm EVGA Precision X

Phần mềm kiểm tra nguồn máy vi tính Precision X được EVGA được vạc triển dành riêng cho card vật dụng họa của hãng Nvidia. Với chế độ này, bạn dùng hoàn toàn có thể kiểm tra nhanh tốc độ xung nhịp GPU, sức nóng độ chuyển động cũng như điều chỉnh vận tốc quạt gió.


*
Sử dụng EVGA Precision X giúp thể kiểm soát nhanh tốc độ xung nhịp GPU, nhiệt độ chuyển động và điều chỉnh tốc độ quạt gió.

Công vậy này còn cung ứng ép xung card hình ảnh bằng phương pháp dẫn những thanh trượt từ nửa màn hình, tuy vậy tính năng này cũng ko được các chuyên gia khuyên sử dụng vì có thể dẫn tới sự cố nếu không hiểu nhiều biết về việc ép xung.

Xem thêm: Lễ Hằng Thuận Là Gì ? 7 Lưu Ý Cần Phải Ghi Nhớ Lễ Hằng Thuận Là Gì

Như vậy trên đây là toàn bộ danh sách những ứng dụng kiểm tra nguồn sản phẩm tính miễn phí tổn và hiệu quả, rất đáng để trải nghiệm với giúp bảo đảm duy trì vận động tốt độc nhất vô nhị trên thiết bị.