Phần Mềm Fake Ip Cho Pc

 - 

Internet thế giới cải cách và phát triển khiến bài toán bảo mật thông tin thông tin trsống nên càng ngày quan trọng đặc biệt. Đặc biệt, những website Khủng đang thực hiện biện pháp nhằm ngăn IPhường từ là 1 số quốc gia cố định. lấy một ví dụ nhỏng BBC,…

Vấn đề này khiến ít nhiều tín đồ ý muốn tìm hiểu ban bố trên những trang web kia bị hình họa hướng. Vì vậy, giải pháp Fake IP sang 1 quốc gia khác là việc tuyển lựa thiết thực tốt nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm fake ip cho pc

Và trong nội dung bài viết này của Macstore, Shop chúng tôi để giúp đỡ chúng ta tương đối nhiều phương pháp để Nhái liên hệ IP từ bỏ app của trình duyệt mang lại vận dụng phần mềm bên trên điện thoại cùng máy tính. Tất cả vẫn câu trả lời hầu hết thắc mắc của khách hàng về Nhái là gì với cách để Fake IP. đến 1 IPhường không giống. 


Nội dung chính

1 Top 4 Tiện ích Fake IP bên trên Trình để ý Chrome, Firefox, Microsoft Edge2 Top 6 ứng dụng Nhái IP AN TOÀN và BẢO MẬT

Top 4 Tiện ích Fake IP. trên Trình lưu ý Chrome, Firefox, Microsoft Edge

1. Hola VPN – Tiện ích Fake IPhường giỏi nhất 

*
*
*
*
*
*
DNS Jumper – Phần mềm giả ip nhỏ gọn

Hình như, DNS Jumper còn g iups các bạn kiểm soát các website Đen, điều đó giúp bảo đảm an toàn con cái của chúng ta trước phần đông website không tương xứng cùng với tầm tuổi.

Tải ứng dụng DNS Jumper

5. Phần mềm Nhái IP Freegate

Với Freegate, vận dụng đã auto ẩn IPhường thật, auto thay đổi IP để đảm bảo an toàn quá trình bảo mật thông tin với trên IPhường trả. Trong khi Freegate cũng chất nhận được vượt tường lửa để có thể truy cập bất cứ trang web như thế nào.

Xem thêm: Người Thực Hiện Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Executor, Người Thực Hiện Trong Tiếng Tiếng Anh

Quá trình đổi khác Proxy đã ra mắt một phương pháp nhanh chóng và cung ứng cùng với những giao thức HTTP.., HTTPS,….

Xem thêm: Fan Hạnh Phúc Vỡ Òa Khi Tố Tố Nhảy Tru Tiên Đài, Tố Tố Nhảy Tru Tiên Đài

Tải Fake IP Freegate

6. Phần mượt Real Hide IP

Phần mượt này chất nhận được truy vấn vào những trang web bị chặn bằng phương pháp thay đổi IP lịch sự quốc gia không giống. Quá trình biến đổi qua lại giữa IPhường thật và IPhường giả đang diễn ra một bí quyết gấp rút, đồng thời bảo đảm quyền riêng tư một bí quyết công dụng độc nhất vô nhị. Ứng dụng này hỗ trợ download để lên trên những trình phê chuẩn không giống nhau nlỗi FireFox, Google Chrom,…

Tải Real Hide IP

Như vậy, mình đã giới thiệu mang đến bạn 6 phần mềm Fake IP.. chuyên nghiệp hóa 4 ứng dụng mở rộng trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge sẽ giúp đỡ bạn kém chất lượng ip, ẩn Ip Khi truy cập vào một số trang web nước ngoài, những website ngăn vùng đất nước hình chữ S.


Hy vọng cùng với bài viết này, bạn sẽ lựa chọn ra được ứng dụng vừa lòng cùng thực hiện nó để nâng cấp chất lượng quá trình cùng học tập. Chúc bạn thành công xuất sắc.