Outweigh là gì

 - 
And in districts around the country, big và small, who have made this change, they found that these fears are often unfounded and far outweighed by the tremendous benefits for student health & performance, & our collective public safety.

Bạn đang xem: Outweigh là gì


Và trong những quận bên trên cả nước mặc dù mập xuất xắc bé dại, Lúc thực hiện sự đổi khác này, chúng ta thấy rằng đều trở ngại ngùng trên hay không đáng chú ý đối với gần như lợi ích nó đem về đối với sức mạnh học viên năng suất, và tính an toàn cộng đồng.
But they also have sầu rising costs to our security, economy, health and environment that are starting to erode, if not outweigh their benefits.
Nhưng các loại nguyên nhiên liệu này cũng bắt ta trả giá chỉ bằng sự an toàn, kinh tế tài chính, sức khỏe với môi trường của ta tất cả sắp bị hỏng sợ hãi, còn nếu không làm cho chúng nhiều ưu tiên hơn.
lưu ý that "heavy" versus "medium" is more a question of tactical roles than weight; the Panther, for example, was a "medium" tank that outweighed most Allied "heavy" tanks.
Đáng chú ý rằng "hạng nặng" tấn công với "hạng trung" là một thắc mắc chiến thuật rộng vào lượng của chúng; ví dụ như tăng tầm trung Panther của Đức lại nặng nề hơn hầu như xe tăng hạng nặng nề của liên minh.
Immoderate drinking causes these và other health risks to lớn outweigh any positive sầu effects of alcohol on the cardiovascular system.
Uống rượu quá nhiều gây nên hồ hết vấn đề nói bên trên cùng rất nhiều nguy cơ không giống có hại mang đến sức mạnh, vô hiệu hóa ảnh hưởng xuất sắc của rượu bên trên hệ tim mạch.
The Conservation Authority considered the proposed road would not add to lớn the use & enjoyment of Mount Aspiring National Park & that the adverse effects of construction & use of the road in the National Park would outweigh any benefits.
Đơn vị này cho rằng, con đường được khuyến nghị đang không giúp nhiều vào câu hỏi áp dụng với tiện ích đến sân vườn đất nước Núi Aspiring, vị trí nhưng mà tuyến phố đó trải qua với tác dụng phụ của câu hỏi xây cất và áp dụng nó trải qua sân vườn tổ quốc đang béo hơn bất kỳ tác dụng.
Said he: “The grateful man sees so much in the world to lớn be thankful for, & with him the good outweighs the evil.
Ông nói: “Người có lòng biết ơn thấy tương đối nhiều điều trên trần gian nhằm lạy tạ với đối với tín đồ ấy, thì có rất nhiều điều tốt lành hơn là vấn đề xấu xí.
However, he acknowledged that his creative sầu instincts usually outweighed intellectual ones: "The artistic passion was too svào for hyên ổn, and while he would ponder a French composition or Latin verse, his pen mechanically sketched portraits or caricatures of his professors or classmates, if not some fantasy palace or an original landscape that already had the look of a theatre mix."
Tuy nhiên, ông bằng lòng rằng bản năng sáng tạo của ông hay thừa xa trí tuệ: "Niềm mê mẩn nghệ thuật vượt mạnh bạo so với ông, với trong những khi ông đang suy ngẫm về một chế tác giờ Pháp hoặc câu thơ Latinh, cây cây viết của ông demo chân dung hoặc biếm họa của GS hoặc chúng ta cùng lớp, hoặc một vài cung điện mang tưởng hoặc một cảnh quan nguyên phiên bản sẽ với mẫu mã của một bên hát. "
Bạn thường để ý đến các điểm xuất sắc hơn là đầy đủ điểm xấu, giỏi chỉ chăm bẵm tới những điểm xấu cùng cứ nói hoài về phần nhiều điểm xấu đó?
But for people who have sầu experienced the hormonal effects of menopause, the higher pitch is countered and outweighed by swollen vocal folds.

Xem thêm: Thừa Sắt ( Hemochromatosis Là Gì ? Những Biểu Hiện Khi Thừa Sắt


Với các ai gặp đổi khác hoóc-môn thời tiền mãn ghê, sẽ có được sự tăng âm độ cao hơn cùng dây thanh khô âm phình ra to ra thêm.
But while there might be some short-term individual winners, our collective sầu losses will far outweigh them.
Tuy nhiên, trong lúc đông đảo cá thể hoàn toàn có thể có những thành công ngắn hạn, thì các tổn định thất thông thường của chúng ta sẽ đặc biệt quan trọng hơn chúng nhiều.
During April 2011, internal deliberations of the president"s innermost circle of advisors over whether lớn order U.S. special forces khổng lồ conduct a raid inkhổng lồ Pakistan against Osama bin Laden, Clinton was aao ước those who argued in favor, saying the importance of getting bin Laden outweighed the risks lớn the U.S. relationship with Pakischảy.
Tháng 4 năm 2011, Khi ra mắt mọi cuộc tranh luận trong vòng mọi cố vấn thân cận tốt nhất của tổng thống liệu có phải gởi lực lượng quan trọng đặc biệt Hoa Kỳ vào Pakistung để truy hỏi kích Osama bin Laden hay là không, Clinton là bạn ủng hộ phương án này với lập luận rằng cơ may triệt hạ bin Laden xứng đáng để chấp nhận hầu hết nguy cơ vào quan hệ với Pakistung.
"Justice Leila Seth Chose To Put Herself Out There, In A World Where Social Stigma Often Outweighs The Law".
Truy cập ngày 25 tháng 11 năm 2017. Bảo trì CS1: Ngôn ngữ không rõ (link) ^ “Justice Leila Seth Chose To Put Herself Out There, In A World Where Social Stigma Often Outweighs The Law”.
On July 2, 2012, however, he gave sầu Andrew Sullivan permission khổng lồ publish an gmail that stated, in part: I"ve begun to lớn consider whether the unintended outcomes of maintaining my privacy outweigh personal và professional principle.
Tuy nhưng, ngày 2 tháng 7 năm 2012, ông có thể chấp nhận được Andrew Sullivan công bố một bức thỏng năng lượng điện tử, trong những số đó viết rằng: Tôi đang bước đầu lưu ý đến về câu hỏi liệu đều kết quả không nghĩ tới trước được của vấn đề giữ lại kín cuộc sống riêng của chính mình tất cả lấn át những chế độ cá nhân với các bước không.
I will rethành viên that there is art to lớn medicine as well as science, & that warmth, sympathy, và understanding may outweigh the surgeon"s knife or the chemist"s drug.
Tôi vẫn luôn luôn hãy nhờ rằng nghệ thuật của vấn đề trị bệnh xuất xắc của công nghệ, phải sự ấm cúng, cảm thông, và sự đọc biết, điều này có thể bự hơn con dao của bác bỏ sĩ mổ xoang hoặc thuốc của fan dược sĩ.
Mounting Portuguese casualties began lớn outweigh FRELIMO casualties, leading to further political intervention from Lisbon.

Xem thêm: “ Em Gái Mưa Là Gì ? Chuyện Ba Người: Em Gái Mưa Hay…”Yêu Quái” Mưa


Thương thơm vong ngày càng tăng của binh sĩ Bồ Đào Nha bắt đầu nặng trĩu hơn thương thơm vong của FRELIMO, kéo theo can thiệp chính trị không dừng lại ở đó từ bỏ Lisboa.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M