ONE PIECE: PIRATE WARRIOR 3

 - 

ngay game phiêu lưu hành vi ONE PIECE PIRATE WARRIOS 4 full PC. Trò chơi full 1 liên kết duy nhất. Tốc độ cao, max speed. được bố trí theo hướng dẫn thiết lập chi tiết

*


One Piece Pirate Warriors 4: bom tấn phiêu lưu hành động khá hay tới từ Bandai Namco

One Piece: Pirate Warriors 4 là một trò nghịch video phiêu lưu lại hành động được cách tân và phát triển bởi Omega Force ( Koei Tecmo ) với được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment cho PC , PlayStation 4 , Xbox One , Nintendo Switch . Đây là phần thứ bốn trong loạt trò chơi điện tử Pirate Warriors , dựa trên nhượng quyền yêu quý mại One Piece . Đây là phần tiếp sau của trò chơi 2015 One Piece: Pirate Warriors 3 . Trò đùa ​​phát hành vào trong ngày 26 mon 3 năm 2020 trên Nhật bản và ngày 27 mon 3 năm 2020 tại Bắc Mỹ với Châu Âu.

Bạn đang xem: One piece: pirate warrior 3

Mitchell Saltzman của IGN đã mang lại điểm số 8/10 điểm, bảo rằng “Pirate Warriors 4 là 1 trong những Game chất lượng có mùi vị One Piece tuyệt vời trên thể các loại musou với một tổ hình sâu sắc và chiến đấu đơn giản và dễ dàng nhưng vui nhộn”.

Theo Wikipedia

*

GamePlay

Trò chơi gồm lối chơi giống như như những phần trước, ngoài ra One Piece: Pirate Warriors 4 giới thiệu một chính sách trò chơi mới gọi là “chế độ Titan”, trong những số đó các địch thủ của người chơi vẫn có kích cỡ lớn hơn, buộc người chơi phải điều chỉnh chiến lược của chính bản thân mình . Trò nghịch có mẩu truyện gốc của riêng biệt mình. Nó cũng có bốn chế độ chơi đa số người chơi mới.

Cấu hình chơi Game

Cấu hình về tối thiểu

OS: Windows 10 – 64bitCPU: Intel vi xử lý core I5-2300 / AMD FX-4350RAM: 8GB.GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7870, 2GBDirectX: 11.0GAME SIZE: 21GBỔ CỨNG: 40GB.

Cấu hình đề nghị

OS: Windows 10 – 64bitCPU: Intel chip core i5-8400 | AMD Ryzen 5 3600RAM: 12GB.GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 1060, 3 GB | AMD Radeon RX 580, 4 GBDirectX: 11.0GAME SIZE: 21GBỔ CỨNG: 40GB.

Xem thêm: Đọc Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Đạo Convert, Thiên Hạ Đệ Nhất

DOWNLOAD

link Google Drive (pass mở link: 111)

link One Drive

link Torrent

Hướng dẫn thiết lập đặt

Bước 1: Tắt hết những trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó từ bỏ xóa file cờ rắc thì cài lại trò chơi mệt lắm đó).Bước 3: Dùng UltraISO mount file .iso ra ổ đĩa ảo.Bước 4: Chạy file Setup.exe download đặt bình thường thôi. để ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột yêu cầu => Run as administrator), không kích lưu ban vào file download đặt.Bước 5: cách cờ rắc. Chép toàn bộ các file trong folder “CODEX” vào mặt đường dẫn thiết đặt Game.

Xem thêm: Việt Tân - Ảnh Chàng Trai Cởi Quần Áo Một Cô Gái Trẻ

Bước 6: Play Game.DOWNLOAD

link Google Drive (pass mở link: 111)