One Piece: Pirate Warrior 3

 - 

ngay Game phiêu lưu hành động ONE PIECE PIRATE WARRIOS 4 full PC. Game full 1 link duy nhất. Tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết

*


One Piece Pirate Warriors 4: Bom tấn phiêu lưu hành động khá hay đến từ Bandai Namco

One Piece: Pirate Warriors 4 là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Omega Force ( Koei Tecmo ) và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment cho PC , PlayStation 4 , Xbox One , Nintendo Switch . Đây là phần thứ tư trong loạt trò chơi điện tử Pirate Warriors , dựa trên nhượng quyền thương mại One Piece . Đây là phần tiếp theo của trò chơi 2015 One Piece: Pirate Warriors 3 . Trò chơi ​​phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2020 tại Nhật Bản và ngày 27 tháng 3 năm 2020 tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Bạn đang xem: One piece: pirate warrior 3

Mitchell Saltzman của IGN đã cho điểm số 8/10 điểm, nói rằng “Pirate Warriors 4 là một Game chất lượng có hương vị One Piece tuyệt vời trên thể loại musou với một đội hình sâu sắc và chiến đấu đơn giản nhưng vui nhộn”.

Theo Wikipedia

*

GamePlay

Trò chơi có lối chơi tương tự như các phần trước, ngoài ra One Piece: Pirate Warriors 4 giới thiệu một chế độ trò chơi mới gọi là “chế độ Titan”, trong đó các đối thủ của người chơi sẽ có kích thước lớn hơn, buộc người chơi phải điều chỉnh chiến lược của mình . Trò chơi có câu chuyện gốc của riêng mình. Nó cũng có bốn chế độ chơi nhiều người chơi mới.

Cấu hình chơi Game

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 10 – 64bitCPU: Intel Core I5-2300 / AMD FX-4350RAM: 8GB.GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7870, 2GBDirectX: 11.0GAME SIZE: 21GBỔ CỨNG: 40GB.

Cấu hình đề nghị

OS: Windows 10 – 64bitCPU: Intel Core i5-8400 | AMD Ryzen 5 3600RAM: 12GB.GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 1060, 3 GB | AMD Radeon RX 580, 4 GBDirectX: 11.0GAME SIZE: 21GBỔ CỨNG: 40GB.

Xem thêm: Đọc Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Đạo Convert, Thiên Hạ Đệ Nhất

DOWNLOAD

link Google Drive (pass mở link: 111)

link One Drive

link Torrent

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa file cờ rắc thì tải lại Game mệt lắm đó).Bước 3: Dùng UltraISO mount file .iso ra ổ đĩa ảo.Bước 4: Chạy file Setup.exe cài đặt bình thường thôi. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.Bước 5: Bước cờ rắc. Chép tất cả các file trong thư mục “CODEX” vào đường dẫn cài đặt Game.

Xem thêm: Việt Tân - Ảnh Chàng Trai Cởi Quần Áo Một Cô Gái Trẻ

Bước 6: Play Game.DOWNLOAD

link Google Drive (pass mở link: 111)