Nữ sinh bị tung ảnh nóng

 - 

(Dân trí) - Xảy ra xích míc cảm tình, L. vẫn gửi các bức ảnh mẫn cảm lưu lại cảnh “nóng” với bạn nữ lên trên mặt mạng Facebook nhằm mục đích cho... hả giận.

Bạn đang xem: Nữ sinh bị tung ảnh nóng


*

Sáng 14/6, tin từ bỏ công an thị xóm Dĩ An, thức giấc Bình Dương chứng thực, cơ quan này cùng các đơn vị chức năng liên quan sẽ xác minh nắm rõ được người tung hầu hết tấm hình lưu lại cảnh “nóng” của một cặp nam giới người vợ (trong các số đó nạn nhân thiếu phụ là một trong những bạn nữ sinh vừa bắt đầu dứt kỳ thi xuất sắc nghiệp THPT) gửi lên mạng Facebook là N.C.L (19 tuổi, fan địa phương).

Trước đó, vào ngày 9/6, rất nhiều hình ảnh khiến sốc của một cô gái sinch cung cấp 3, bao gồm ngoài mặt dễ thương đồng loạt mở ra trên mạng Facebook của một nickname có tên S.Đ. Từ hình ảnh cho biết thêm, chình ảnh thiếu phụ sinch này cùng bạn trai đã lưu giữ khohình họa tương khắc nhạy bén, thậm chí còn thiếu nữ sinh này còn tạo dáng đáng yêu và dễ thương, trong khi bạn trai thản nhiên đặt tay lên vùng nhạy cảm của mình.

Chỉ không nhiều giờ sau khi loạt hình họa “nóng” được phân phát tán, danh tính của cặp đôi đang được nhiều người bên trên mạng sạo sục tra cứu thấy cùng Viral với vận tốc “cđợi mặt”. Rất những chủ kiến trái chiều đã đã có được chỉ dẫn trên những diễn bọn.

Xem thêm: Tải Game Kim Cương Bejeweled 3 Miễn Phí, Download Game Xếp Kim Cương Bejeweled 3 Full

Sau khi nắm bắt được đầy đủ thông báo này, cơ sở CSĐT công an thị xã Dĩ An và các đơn vị liên quan vẫn thực hiện điều tra, làm rõ vụ câu hỏi. Theo công an thị xã Dĩ An, cô bé sinch bị tung ảnh nóng dần lên mạng thuộc tình nhân là Đ.N.M.A. (19 tuổi), nhân thiết bị vào hình họa “nóng” cùng với M.A. là N.C.L. (bạn trai của A.)

Qua lời knhì của M.A. và L., cả nhị thuộc học tập chung trường cung cấp II với có tình cảm cùng nhau. Hết cấp II, L. nghỉ học tập, prúc góp mái ấm gia đình sale, M.A. thường xuyên học tập lên cấp cho III, cơ mà cả nhị vẫn giữ tình dục tình yêu. Thời gian vừa mới đây cả nhì xẩy ra mâu thuẫn dẫn mang đến tranh cãi. Đối với những tấm ảnh mẫn cảm, cả nhị knhì báo là vì chúng ta từ bỏ chụp, tàng trữ vào điện thoại cầm tay của L. cùng trong Ipad của M.A.

Làm Việc với phòng ban công an, L. knhì là vì bị mất điện thoại thông minh, ai này đã nhặt được và đưa phần nhiều tấm ảnh lên mạng bằng thông tin tài khoản Facebook. Sau lúc bị mất điện thoại cảm ứng thông minh L. gồm đi ĐK xin cấp cho lại sim.

Tuy nhiên, ban ngành chức năng đã tróc nã xuất trên khối hệ thống viễn thông và các đọc tin bao bọc lời knhị báo của L. thì cho thấy L. vẫn knhị báo quanh co, không thật thà.

Bằng hầu như triệu chứng cứ đọng ví dụ nhưng cơ quan công an giới thiệu, L. vẫn cúi đầu xác nhận chính là thủ phạm đang gửi phần lớn tấm hình “nóng” của bản thân mình và M.A lên mạng Facebook cá nhân. Cụ thể, khoảng 0h5ngày 10/6, L. trường đoản cú chuyển số đông tnóng “hình họa nóng” lên tài khoản facebook, mang lại khoảng 8h sáng sủa thì từ bỏ gỡ xuống.

Xem thêm: Hóa Chất Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Hóa Chất Hóa Chất Là Gì

Liên quan lại mang lại vụ câu hỏi này, chỉ huy công an thị xóm Dĩ An xác định, cơ sở này thường xuyên xác minh hiểu rõ sai phạm của N.C.L. với đã xử trí nghiêm theo đúng cách thức của pháp luật.