Nobita Và Shizuka Thành Vợ Chồng

 - 

(divinerank.vn) Chỉ với cùng 1 câu thoại, fan ái mộ của cỗ truyện nổi tiếng Doraemon đã phải "khóc ròng" lúc biết được dòng kết nhức lòng của Xuka - Nobita 45 năm sau.


Với ai đã đọc truyện Doraemon, vững chắc hẳn ai cũng biết rằng Nobita - Xuka đang là đôi bạn trẻ vô cùng hạnh phúc khi cả hai khủng lên. Chính bản thân người sáng tác Fujiko F. Fujio cũng từng sáng sủa tác phần lớn truyện xác định cái kết về thông thường một nhà của đôi trẻ.

Bạn đang xem: Nobita và shizuka thành vợ chồng

Nhưng để nói tới việc bọn họ có niềm hạnh phúc với nhau mang lại "đầu bạc đãi răng long" không lại là 1 trong chuyện hoàn toàn khác. Bắt đầu đây, thành phần fan đã phát hiện ra điều phi lý tại một câu thoại vào phần truyện Doraemon Plus, chuyển ra nghi hoặc về loại kết đầy đau lòng của cặp đôi này.


*

Cặp đôi Nobita - Xuka là hai bạn được mếm mộ nhất vào Doraemon.

Hạnh phúc không toàn vẹn của Xuka - Nobita

Chắc hẳn ai ai cũng biết vào tương lai, Xuka - Nobita sẽ phê chuẩn ở với mọi người trong nhà và trở thành vk chồng. Cả nhị còn niềm hạnh phúc khi có một cậu đàn ông kháu khỉnh. Nhưng với chi tiết nhỏ dại trong phần truyện trên Doraemon Plus, toàn bộ đã kinh ngạc khi kết cục của hai bạn trẻ này.

Cụ thể, đa số người đồn đoán rằng Xuka sẽ tắt thở trước Nobita, thậm chí là còn không thể chứng kiến đám hỏi của đàn ông mình. Một minh chứng khá thuyết phục đang được fan cứng cỗ truyện Doraemon phẫu thuật trong phần có tên là "Sau này" thuộc tập 5 Doraemon Plus.


*

Nobita - Xuka vẫn là vợ ông chồng trong sau này nhưng không tồn tại hạnh phúc trọn vẹn.

Trong truyện, Nobita cứng cáp của 45 năm sau được hoán biến thân xác với Nobita trẻ con. Nobita người lớn được trở về với tuổi thơ, chạm chán gỡ những người dân bạn thời trẻ như Chaien, Xê-kô,... Đặc biệt, khi gặp gỡ lại tín đồ vợ của mình thuở nhỏ, Nobita đang xúc động và đầy mừng thầm kể về chuyện sau này 2 người, từ những việc cậu nam nhi của cả nhị là Nobisuke trưởng thành, tới sự việc cậu ta cưới vk và đi nghỉ ngơi tuần trăng mật ở mặt trăng.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Nhẹ Nhất 2021 Và Link Tải, Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu 2021 Và Link Tải


*

Người ái mộ bộ truyện này đặt ra giả thuyết rằng nếu trong tương lai, Xuka ở sát bên Nobita, thì cậu sao đề xuất xúc động mang đến độ nên kể vớ tần tật rất nhiều chuyện về cậu con trai của ca nhị như vậy? Xuka trả toàn rất có thể biết được hết những thứ với Nobita cũng không cần thiết phải phản ứng hí hửng đến như vậy.

Như vậy, rất có tác dụng 45 năm tiếp theo Xuka đã hết ở lân cận Nobita với phản ứng của Nobita là lúc lâu ngày ko được chạm chán vợ mình. Kề bên đó, đa số người đưa ra mang thuyết cặp đôi bạn trẻ đã li dị và Xuka sẽ không hề ở mặt Nobita nữa.

Nhưng không ít người dân lại không nghĩ là vậy, bởi vì nếu cặp đôi chỉ đơn giản và dễ dàng là li hôn thì Nobita trưởng thành và cứng cáp cũng không yêu cầu quá xúc rượu cồn và khoe mọi chuyện của cậu con trai Nobisuke không ít đến thế.


*

Theo lô ghích thì hai bạn trẻ yêu nhau đang hay nói đến việc con cháu hơn sau một quãng thời hạn dài xa cách. Bởi vì thế, điều này chứng minh rằng Xuka chắc chắn rằng đã không thể chứng kiến việc con trai mình cứng cáp như gắng nào. Vì đó, lí vì thuyết phục tuyệt nhất để lý giải sự xúc hễ mãnh liệt của Nobita khi gặp mặt lại Xuka tuổi thơ bởi vì được gặp lại người vợ đã mất.

Giả thuyết này khiến tín đồ cứng của bộ truyện "sôi sục" cùng đau lòng cực kỳ nhiều. Mặc dù nhiên, dòng kết này vẫn quăng quật ngỏ bởi người sáng tác tác mang Fujiko F. Fujio chưa lúc nào khẳng định điều gì về điều này. Nhưng mà nếu sự thực là vậy, thì đây đã là loại kết đầy nước mắt cho hai bạn đẹp vẫn gắn bó với tuổi thơ biết bao người.


4 cụ thể không thể giải đáp trong Doraemon: Mèo trang bị cũng rất có thể múa quạt?

(divinerank.vn) Đến cả những fan của tập truyện Doraemon cũng chẳng thể giải đáp những thắc mắc dưới đây.

Xem thêm: " Trans Là Gì ? Định Nghĩa Trans Guy Là Gì


*

divinerank.vn là trang tin tức điện tử tổng hợp. Cơ quan công ty quản: công ty Cổ Phần Zmedia. VP: Tầng 9, số 217 phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, tp Hồ Chí Minh. Bản thảo số: 55/GP-STTTT. Sở tin tức và truyền thông TP.HCM.