- 
Các bạn đã có lần xem những video clip thực tế trên AXN, còn đa số đoạn video clip này số đông bị cấm chiếu bên trên tivi. Gần như đọan phim này hoàn toàn có thật. Cho nên chống chỉ định cho những người bị yếu đuối tim nhé....:eek:


Bạn đang xem:

Mình vẫn convert về độ phân giải
QVGA 320 x 240, định hình AVI, dung tích 212 MB, độ nhiều năm gần 60 phút. Link tải về MF (tải về 3 phần rồi giải nén)Forbidden video clip Banned from Television.part1.rarForbidden video Banned from Television.part2.rar Forbidden video Banned from Television.part3.rarBộ FULL có thời hạn 1 giờ đồng hồ 45 phút, dung tích 718 MB, nguyên gốc, không convert, định hình avi:Banned-From-TV1-TV2-TV3.part1.rar Banned-From-TV1-TV2-TV3.part2.rarBanned-From-TV1-TV2-TV3.part3.rarBanned-From-TV1-TV2-TV3.part4.rar Banned-From-TV1-TV2-TV3.part5.rarBanned-From-TV1-TV2-TV3.part6.rarBanned-From-TV1-TV2-TV3.part7.rarBanned-From-TV1-TV2-TV3.part8.rar"Bỗng dưng ước ao ói":pBác làm sao xem xong xuôi cho cảm thấy nhé....;)
15
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích


Xem thêm: Eau De Toilette Là Gì, Sự Khác Nhau Giữa “Parfum” Và “Perfume”

*

Các bạn đã có lần xem những video clip thực tế trên AXN, còn đều đoạn đoạn phim này phần nhiều bị cấm chiếu trên tivi. Số đông đọan phim này hoàn toàn có thật. Cho nên vì vậy chống chỉ định cho người bị yếu đuối tim nhé
!!:eek: mình đã convert về độ phân giải QVGA 320 x 240, định hình AVI, có dung lượng 212 MB, độ nhiều năm gần 60 phút. Link thiết lập về MF (tải về 3 phần rồi giải nén)Forbidden đoạn clip Banned from Television.part1.rarForbidden clip Banned from Television.part2.rarForbidden video clip Banned from Television.part3.rar bác bỏ nào xem xong xuôi cho cảm giác nhé!!;)


Xem thêm: Top 13+ Trò Chơi Thời Trang Tiên Nữ Winx Mới Nhất 2022, Chơi Game Thời Trang Winx Làm Đẹp Đi Dự Tiệc

Các bạn đã từng có lần xem những video clip thực tế trên AXN, còn hầu hết đoạn clip này phần lớn bị cấm chiếu bên trên tivi. Những đọan phim này hoàn toàn có thật. Cho nên vì thế chống chỉ định cho tất cả những người bị yếu tim nhé!!:eek: mình đã convert về độ phân giải QVGA 320 x 240, định dạng AVI, có dung tích 212 MB, độ lâu năm gần 60 phút. Link mua về MF (tải về 3 phần rồi giải nén)Forbidden video clip Banned from Television.part1.rarForbidden đoạn clip Banned from Television.part2.rarForbidden clip Banned from Television.part3.rar chưng nào xem kết thúc cho cảm nhận nhé!!;)
Mất ngay gần 1h down về, giải nén 3 file thì thành 1, dung lượng như nhau. Mở lên coi thì screen đen xì, nghe từng tiếng, được 25 giây mấy trường đoản cú khởi cồn lại. Lần nào cũng vậy. Cố kỉnh là sao hả những bác.