- 

*
Shastasaurus - hay còn được gọi là lằn thằn cá, là loài nạp năng lượng thịt biển khơi có bề ngoài khá như là với cá voi hiện nay. Loài này đạt kích thước vĩ đại với chiều dài lên đến mức 20m, dài hơn bất cứ một loài vật ăn làm thịt nào, vào kỷ Trias, cách đó hơn 200 triệu năm. Thức ăn của chúng đa số là cá.

Bạn đang xem:

*
Dakosaurus là loài quái thú được phân phát hiện lần đầu tại Đức. Nó cũng chính là loài nạp năng lượng thịt kinh hoàng nhất trên biển trong kỷ Juras. Loại này trông khá kiểu như cá sấu hiện nay đại. Nó rất có thể đạt chiều nhiều năm tới 5m và gồm hàm răng khôn xiết sắc nhọn.

*
Thalassomedon hay còn được gọi là “Vua biển”. Loài này còn có chiều dài lên đến mức 12m, với số đông chiếc người mẫu 2m, chất nhận được nó hoàn toàn có thể lặn sâu bên dưới biển. Loài này cách tân và phát triển cực thịnh vào kỷ phấn trắng còn chỉ chịu tiêu vong khi lộ diện loài quái vật biển new là Mosasaur.

*
Nothosaurus là một trong loài săn mồi khát máu. Bọn chúng có các cái răng rất nhọn, chĩa ra ngoài. Loại này thường xuyên mai phục nhằm bắt mồi, đa phần là mực với cá. Các bằng chứng hóa thạch cho thấy thêm loài này sống sống kỷ Trias, cùng thời với Shastasaurus.

*
Tylosaurus là một trong những loài thuộc chúng ta Mosasaur. Loại này siêu lớn, đạt chiều nhiều năm tới 15m. Thức ăn của Tylosaurus khá đa dạng chủng loại từ cá, cá mập, những loài mosasaur nhỏ… và thậm chí là là những loài chim lần chần bay. Chúng sống nghỉ ngơi kỷ phấn trắng, ở quanh vùng Bắc Mỹ.

Xem thêm: Cách Chơi Game Bóng Đá Đầu To Ngoại Hạng Anh, Game Giải Ngoại Hạng Anh

*
Thalattoarchon Saurophagis mới được vạc hiện ngay sát đây. Nó có form size bằng một loại xe buýt, dài khoảng 9m. Nó là trong những loài thằn lằn cá thời đầu, sồng đa số ở kỷ Trias, từ thời điểm cách đây 244 triệu năm. Bọn chúng sống một thời hạn ngắn sau khoản thời gian Trái đất chịu đựng thảm họa Permian. Phát hiện ra loài này đã đem đến cho các nhà khoa học một cái nhìn new vào sự hồi phục mau lẹ của hệ sinh thái.

*
Tanystropheus tuy không phải là loài sống bên dưới biển, nhưng mà thức ăn hầu hết của nó là cá và những nhà kỹ thuật thống độc nhất rằng chúng dành nhiều thời hạn dưới nước. Loài trườn sát này rất có thể dài tới 6m, với nó sống cách đây khoảng 215 triệu năm.

*
Liopleurodon là loài thằn lằn biển tất cả chiều dài lên đến mức 6m. Bọn chúng sống chủ yếu ở vùng biển lớn châu Âu vào kỷ Juras. Cỗ hàm của nó hoàn toàn có thể dài tới 3m, với những cái răng cực kì lớn.

*
Mosasaurus là một trong loài thú vật khổng lồ. Các vật chứng khảo cổ cho biết thêm Mosasaurus có thể dài tới 15m, trở nên nó thành một trong những loài nạp năng lượng thịt lớn số 1 dưới đại dương trong kỷ phấn trắng. Đầu của loại này trông khá như là đầu của cá sấu, với hàng trăm chiếc răng dung nhan nhọn, có thể tiêu khử được cả những quân địch được bảo vệ kỹ lưỡng nhất.

Xem thêm: " Phát Huy Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Phát Huy Trong Tiếng Anh

*
Megalodon là giữa những loài nạp năng lượng thịt, loại cá mập lớn số 1 từng được ghi nhận. Bọn chúng sống nghỉ ngơi kỷ lắp thêm 3, từ thời điểm cách đây khoảng từ 28 mang lại 1,5 triệu năm. Nó được xem là phiên bản lớn của loài cá lớn trắng, với chiều dài có thể lên tới rộng 20m.