Những Pha Pentakill Hài Hước Trong Chế Độ Vua Poro

 - 
nhìn lại hầu như pha pentakill mãn nhãn tuyệt nhất VCS ngày xuân 2020, bất ngờ khi tất cả đều có sự góp phương diện của Team Flash
(Tổ Quốc) - Ngày18/4, VCS mùa xuân 2020 đã chấp nhận khép lại với chức vô địch của Team Flash. Giải đấu ghi nhận hơn 150 ván đấu. Mặc dù nhiên, số pentakill mở ra lại đếm trên đầu ngón tay cùng với chỉ 3 lần. Đặc biệt nhất, vớ cả đều phải sở hữu sự góp mặt của phòng ĐKVĐ.

Bạn đang xem: Những pha pentakill hài hước trong chế độ vua poro


Pha pentakill mãn nhãn tốt nhất thuộc về Slayder vào trận chạm chán EVS tại vòng bảng VCS mùa xuân 2020. Tình huống ra mắt ngay từ bỏ phút 13 khi anh chàng mới chỉ cấp cho 8. Tiên phong với trộn kéo thành công xuất sắc của CBL, EVS lôi kéo cả 5 thành viên đi ra ngoài đường dưới nhằm mục tiêu phản gank. Nhưng kim chỉ nam của "Bạch hổ" chọn là sai lúc Xayah được dễ chịu và thoải mái xả liền kề thương. Thậm chí, chàng trai Tốc trở thành để kết liễu 2 member yếu máu.


Nhưng đó là lần tốt nhất FL bao gồm pentakill. Trong 2 trường hợp còn lại, đội vô địch phần đa làm nền cho những xạ thủ tỏa sáng. Đó là Divkid cùng với Xayah trong pha hoàn thành nhà bao gồm của Team Flash. Thuộc với sẽ là Celebrity tỏa sáng với Aphelios.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Cosmos Là Gì - Tạo Ví & Mua Bán Đồng Atom Coin Ở Đâu

Ngoài ra, tình huống hài hước nhất sinh hoạt mùa giải này chắc hẳn rằng thuộc về cặp đôi của GAM Esports. Dia1 bài trừ EVS và có được quadrakill. Hầu hết tưởng rằng anh sẽ sở hữu được pentakill đầu tiên trong màu áo bắt đầu nhưng bè lũ nói không. Thả dịu chiêu Núi Lửa phun Trào (Q), Kiaya cướp luôn pentakill của Cassiopeia vào tay Dia1. Chuyện sau đó giữa 2 con người chơi này, chỉ bạn trong cuộc mới biết. Nhưng dĩ nhiên chắn, tay chơi sinh vào năm 2001 sẽ phải dỗi ra mặt.

Xem thêm: Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Trên Pc Với Giả Lập, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile


Giờ đây, mùa giải đã bằng lòng khép lại. Thứ nhất tiên, Team Flash sẽ gia nhập sân chơi nước ngoài tại MSI 2020 sắp tới tới. Liệu công ty ĐKVĐ có tiếp tục khiến những cuộc chiến trở nên thú vị rộng với sự lộ diện của những pha pentakill?

MẠNH ĐĂNG


Clip, ảnh: Trắng tối cứu bạn mắc kẹt trong biển nước làm việc Đà Nẵng


Clip: tài xế bị nhóm bạn quây đánh vì lùi xe cộ trúng đống mèo đổ ven đường


(Tổ Quốc) - khi vừa xuống xe để giải quyết và xử lý sự việc, tài xế đã bị một người bầy ông tiến tới quát nạt rồi bị những người khác từ trong ngôi nhà gần đó lao ra quây đánh.Câu đố giờ Việt: "Con gì hiện ra đã được làm VUA" - Tưởng khó cầm cố nào tuy nhiên hóa ra là con vật ai ai cũng biết


chăm trang Nhịp sinh sống Việt - Báo điện tử tổ quốc

Tổng Biên tập: NGUYỄN THỊ HOÀNG LAN


thủ đô hà nội

Trụ sở tòa soạn: Số trăng tròn ngõ 2, phố Hoa Lư, quận nhị Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 024.3 9745846/47 (máy lẻ 402) /024.3 9742817

E-mail: toasoan
Văn phòng miền trung bộ

58 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng