NHỮNG NHÂN VẬT MẠNH NHẤT TRONG ONE PIECE

 - 

Bộ manga với anime Đảo Hải Tặc bao gồm vô số những nhân đồ dùng xuất hiện, mặc dù dưới đó là Top 10 nhân vật mạnh nhất One Piece bây giờ được divinerank.vn bình chọn. Mời chúng ta xem qua.

Bạn đang xem: Những nhân vật mạnh nhất trong one piece

Kaidou

*

Hắn còn được gọi là con quái ác thú trẻ khỏe nhất, thiết yếu bị thịt và chắc chắn rằng là vẫn ở thời kì đỉnh cao của mình. Chúng ta phải tiến tới arc Wano thì mới hoàn toàn có thể cảm thừa nhận một cách sống động nhất sức mạnh của hắn, mặc dù nhiên, ở thời điểm hiện tại, hắn đã là người mạnh mẽ nhất trong nhân loại One Piece.

Akainu

*

Không phải ai cũng tin rằng anh thuộc đẳng cấp Tứ Hoàng, tuy nhiên anh đích thực mạnh. Anh từng đấu tay đôi với Râu Trắng và từng đả thương nặng nề ông ta, cùng ngay sau khi nhận một đòn tiến công chết bạn từ ông, anh thản nhiên vùng dậy như chẳng tất cả chuyện gì xảy ra.


Shanks

*

Anh là 1 trong trong Tứ Hoàng, và hết sức được Râu trắng tôn trọng. Khi anh cho tới Marinefold để ngăn ngừa cuộc chiến, không các là bạn mạnh nhất, mà bài toán anh xuất hiện còn khiến cho mất đi sự cân đối của cố kỉnh trận. Hiện nay tại, anh đã là vị vua Haki bạo phổi nhất.

Rayleigh

*

Ông là cánh tay phải của Gol D Roger, dù không còn ở thời kì đỉnh cao nữa mà lại ông vẫn dễ dàng ngăn cản Borsalino và dù cả hai người bọn họ vẫn chưa tung hết sức, một khi vẫn để Rayleigh tung hết sức thì Kizaru biết rằng mình đang tiêu tùng rồi.

Big Mom

*

Bà tuy không hẳn là người mạnh nhất vì không thể trên thời kì đỉnh cao nữa cơ mà bà vẫn vô cùng cứng cáp. Với sức khỏe của mình, bà rất có thể chiến đấu cùng với một nhỏ vua biển mà chẳng yêu cầu đến tàu và hoàn toàn có thể đập tan đa số thứ ngáng mặt đường bà.

Nếu bà vẫn còn đó đang ngơi nghỉ thời đỉnh cao của chính mình thì chắc hẳn bà vẫn là người mạnh nhất rồi. Đó cũng chính là lí do lý do Roger không thích đánh nhau cùng với bà, cũng chính vì ông hiểu được ông cần thiết hạ gục bà được. Cho dù sao đi nữa, vua hải tặc cũng chưa hẳn là người hoàn toàn có thể hạ gục được toàn bộ mọi bạn trên chũm giới, mà lại vua hải tặc là fan tới được Raftel, đó là lí do nguyên nhân Big Mom trước đó chưa từng là “Nữ hoàng hải tặc”.

Xem thêm: Meth Là Gì ? Tìm Hiểu Về Ma Tuý Đá (Methamphetamine)

Râu Đen

*

Hắn ta mạnh. Hắn từng đả yêu đương Shanks vào một trận đấu, và hắn cũng đã nói rằng hắn sẽ không nương tay đâu. Mặc dù trông có vẻ yếu ớt khi đập nhau với Ace, nhưng thực tế khi Ace tung đòn mạnh nhất thì Râu Đen thậm chí còn còn chẳng thèm tránh né. Hắn cũng mua trái hung thần mạnh nhất, trái Yami Yami với trái mang ý nghĩa công phá gớm ghê nhất, trái Gura Gura. Đến giờ, hắn là người duy nhất nỗ lực giữ sức khỏe hai trái ác quỷ.

Kuzan

*

Anh võ thuật với Akainu 10 ngày với thua, mặc dù thế nhưng kia vẫn là một trong chiến công lớn. Trận chiến dài ngày độc nhất mà họ từng được thấy chính là trận đấu giữa Luffy và Cracker, với chỉ vày Luffy đang nạp năng lượng nên trận đấu mới bị kéo dãn dài ra mang đến vậy.

Dĩ nhiên là vào một trận đánh kéo lâu năm tới 10 ngày lận, thật nặng nề để điều hành và kiểm soát haki tốt và giành chiến thắng. Anh được xếp tại phần thứ 7 vì anh đã mất một chân vào trận chiến.

Mihawk

*

Ông được gọi là “Vị tìm khách mạnh nhất thế gian” và từng là kẻ địch của Shanks trước khi anh không đủ một cánh tay. Ông có biệt danh là “Mắt diều hâu” không những bởi hai con mắt vàng sắc đẹp bén của ông, mà có lẽ rằng còn vày ông thiết lập Haki quan liêu sát văn minh nhất ráng giới, cố nhiên Haki Vũ khí khỏe mạnh không kém. Đó là vì sao thanh kiếm của ông được call là thanh hắc kiếm bạo dạn nhất.

Borsalino

*

Ông có lẽ rằng là tín đồ nhanh nhẹn độc nhất vô nhị trong trái đất One Piece, và chính là chưa nói đến việc ông bao gồm phải là 1 hải quân nguy hại nhất xuất xắc không. Ông rất rất đáng sợ và nặng nề đoán, nhưng lại lí vì chưng ông ở phần thứ 9 là do ông chẳng nhiệt tình mấy đến phần nhiều thứ xung quanh, hoặc ít nhất là ông cũng tỏ vẻ như vậy. Cho đến giờ, ông là hải quân lộ diện nhiều nhất, tuy thế cũng là người hải quân mà bọn họ ít biết rõ nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Ăn Mừng Fo4 Mà Bạn Có Thể Chưa Biết, Football 24Hki Thuat An Mung Ban Thang

Fujitora

*

Doflamingo hotline ông cùng Green Bull là “Những con quái vật thật sự”. Đối cùng với trái ác quỷ chất nhận được điều khiển trọng tải của ông, hầu hết trái quỷ ác khác chẳng khác nào “đồ chơi”. Ông thậm chí là còn sở hữu cả thiên thạch vào trong cuộc chiến với Law.

Trái hung quỷ của ông được cho là trái mạnh khỏe thứ 2, chỉ với sau trái Yami Yami, và hoàn toàn có thể hủy diệt cả thế giới. Trong cuộc chiến với Zoro, chỉ việc một lần đụng kiếm của mình mà Zoro sẽ nằm đánh hạ dưới đất, và đặc trưng hơn là ông không tồn tại tầm nhìn, đề xuất rất hoàn toàn có thể ông đang mua Haki quan liền kề khá mạnh.

Ngoài ra, trong khi đập nhau cùng với Sabo, ông chỉ như vẫn vờn anh nhưng thôi, ông không hề nghiêm túc trong cuộc đấu đó.

Vậy theo bạn, ai mới là các người mạnh mẽ nhất trong nhân loại One Piece? Hãy cho việc đó mình biết quan tâm đến của các bạn nhé!