Những Đứa Trẻ Mắt Đen (Black Eyed Children)

 - 
Black eyed childrens là mọi đứa trẻ đôi mắt đen là 1 trong những huyền thoại thành phố về sinh vật huyền bí là trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 6 đến 16. Số đông đứa trẻ con mắt đen với làn domain authority nhợt nhạt và đôi mắt đen.

Bạn đang xem: Những đứa trẻ mắt đen (black eyed children)


*
Black eyed childrens là gì? hầu như thứ về đen eyed childrens khiến bạn tởm sợ

Hầu hết các nguồn tin cho thấy thêm truyền thuyết xuất phát từ những bài bác đăng năm 1996 do phóng viên báo chí Texas Brian Bethel viết vào một “danh sách nhờ cất hộ thư liên quan đến vụ việc siêu nhiên”, liên quan đến hai cuộc gặp mặt gỡ bị kết tội với “những đứa trẻ mắt đen”.
Bethel biểu lộ việc gặp gỡ hai đứa trẻ vậy nên ở Abilene, Texas vào khoảng thời gian 1996, cùng tuyên bố rằng một bạn thứ hai bao gồm một cuộc gặp gỡ tương tự, không tương quan ở Portland, Oregon.
Những mẩu truyện của Bethel vẫn được xem như là những ví dụ kinh điển về creepypasta cùng được thịnh hành đến nấc ông đang xuất bạn dạng một “Câu hỏi thường gặp” chỉ để theo kịp yêu cầu để biết thêm thông tin về thần thoại đô thị mới.
Năm 2012, Brian Bethel đã kể câu chuyện của chính bản thân mình trên loạt phim truyền hình thực tế thú vật và bí ẩn ở Mỹ. Ông vẫn viết một bài viết tiếp theo mang lại Tin tức phóng viên Abilene, thể hiện kinh nghiệm của bản thân mình và gia hạn niềm tin rằng sẽ là hợp pháp.
Vào năm 2012, tập phim kinh dị black Eyed Kids được sản xuất với sự tài trợ của Kickstarter, đạo diễn của nó nhận xét rằng mọi đứa trẻ đáng sợ là “một huyền thoại đô thị vẫn nổi trên Internet trong vô số năm nay, tôi luôn nghĩ rằng nó thiệt hấp dẫn”.
Trong một tuần hồi tháng 9 năm 2014, tờ Daily Star của tờ báo lá cải Anh vẫn đăng ba mẩu truyện giật gân trên trang tốt nhất về bài toán nhìn thấy phần đa đứa trẻ mắt đen, liên quan đến việc bán một quán rượu được biết bị ma ám ở Staffordshire. Bài xích báo tuyên cha “sự gia tăng sốc trong tầm nhìn trên toàn rứa giới”. Một vài người tin rằng trẻ em mắt black là bạn ngoài hành tinh, ma cà rồng hoặc quyền lực siêu nhiên.
Nhà văn công nghệ Sharon A. Hill thiết yếu tìm thấy bất kỳ tài liệu nào về phần lớn cuộc gặp gỡ gỡ của trẻ em mắt đen, kết luận rằng những câu chuyện được truyền lại dưới dạng những mẩu chuyện ma “bạn của một fan bạn”.
Hill coi thần thoại này giống với “những câu chuyện dân gian ma quái quỷ điển hình” như nhỏ chó black ma , khu vực chủ đề này không hẳn là khôn xiết nhiên, và có thể chưa khi nào có một cuộc gặp mặt gỡ lúc đầu thực sự. Snopes liệt kê hiện tượng kỳ lạ này như 1 huyền thoại.
Những đứa con trẻ mắt đen sẽ trông y hệt như những đứa trẻ thông thường trong độ tuổi từ 6 mang lại 16 nhưng có làn domain authority nhợt nhạt và hai con mắt đen trả toàn.
Ngoài ra, phần đa người gần cận với hầu như đứa trẻ mắt đen report một xúc cảm về phần đông điều giận dữ về điều này đã cuốn trôi chúng. Mang dù không có gì về sự xuất hiện của trẻ nhỏ (ngoài đôi mắt) thực sự khiến cho mọi fan sợ hãi, họ vẫn report cảm giác từ băn khoăn lo lắng đến to bố trước việc hiện diện của họ.

Xem thêm: Các Loại Súng Săn Trong Free Fire Là Súng Gì? Súng Săn Nào Mạnh Nhất


Một số tín đồ cũng đã report việc nhận thấy những đứa trẻ em mắt black có cẳng chân Talons, chân hoặc những thuộc tính quỷ dữ khác, nhưng số đông các trường hợp nhìn thấy là đầy đủ đứa trẻ dường như bình thường.
Trẻ em mắt đen cũng thường được diễn tả là mặc áo quần cũ hoặc mặc quần áo theo phong cách không đặc thù của một đứa trẻ bình thường ở tuổi của chúng.
Trẻ mắt black luôn đòi hỏi điều gì đó. Nó luôn luôn là một cái gì đó liên quan tới việc ở trong khu vực kín đáo với bạn. Họ đang yêu ước một chuyến du ngoạn trong xe của người tiêu dùng hoặc vào nhà bạn để sử dụng điện thoại.
Không có mẩu chuyện được report về hầu như gì xảy ra khi chúng ta cho một đứa trẻ mắt black vào xe hoặc nhà của bạn. Toàn bộ các mẩu truyện đến từ những người dân có cảm giác kỳ quái khiến cho họ chạy trốn khỏi phần đông đứa trẻ.
Câu chuyện đã được thêm vào truyền thuyết creepypasta bên trên internet, nhưng cho tới ngày nay, Bethel xác định sự vấn đề là gồm thật cùng đã xảy ra theo phương pháp anh ta báo cáo.
Vào năm 2014, một tờ báo của anh ý đã báo cáo rằng câu hỏi nhìn thấy phần nhiều đứa trẻ em mắt đen trên khắp nhân loại đang tăng lên.
Các lý thuyết về hầu hết đứa trẻ em mắt đen là bọn chúng là ma cà rồng, người vũ trụ hoặc có nguồn gốc quỷ.
*

*

*

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *

Website

Save my name, email, & website in this browser for the next time I comment.


Review Knock at the Cabin (2023) của M. Night Shyamalan đương đầu với một gia đình, một tình cụ tiến...


Làm nỗ lực nào để giải phóng endorphin và endorphin là gì, divinerank.vn share nếu bạn đã có lần nhận được...

Xem thêm: Game Thủ Là Lũ Không Có Tương Lai, Why So Serious, Game Thủ Là Lũ Không Có Tương Lai


divinerank.vn share những nội dung bài viết thú vị về nhận xét (đánh giá) phim sách, sản phẩm, mẹo nhỏ công nghệ, top danh sách hay nhất, quan niệm là gì, là ai đúng nhất.


Warning: Undefined array key 118 in /home/arhmwgpo/public_html/wp-includes/nav-menu-template.php on line 211