15 phim ngắn kinh dị trên youtube khiến bạn phải rùng mình

 - 

Nếu các bạn đã cảm xúc phát ngán những tập phim kinh dị dài lê thê với phong thái hù dọa cứ lặp đi lặp mãi cơ mà thiếu đi đầy đủ phân đoạn gay cấn, hồi hộp, nếu bạn có nhu cầu xem phần đông phim ma "nhanh, gọn" thì tiếp sau đây mời các bạn xem top 15 phim ngắn ma trên Youtube để chúng ta có thể trải nghiệm và thưởng thức.

Bạn đang xem: 15 phim ngắn kinh dị trên youtube khiến bạn phải rùng mình

1. Bed fellows (2 phút)

Giữa đêm khuya, khi nhưng đôi vợ ck đang còn say giấc trên chiếc giường ấm cúng của bản thân thì bất chợt dế yêu di cồn reo lên không ngớt. Người vợ tỉnh giấc vừa nghe trang bị vừa cằn nhằn khi ăn năn thúc chồng dậy trả lời điện thoại không được. Sau tiếng "Alo" nhỏ tuổi nhẹ của cô ấy là giọng của ck cô phía đầu dây vị trí kia nói rằng đêm nay anh sẽ không thể về được cùng nói nhu cầu lỗi cô. Người vk bất chợt sững sờ nhận ra: Vậy hiện giờ ai làngười vẫn nằm lân cận cô suốt đêm?

3. Smiling Man (7 phút)

Bạn sẽ làm những gì khi mà lại đêm khuya về bên nhà 1 mình khi cơ mà đã 2 tiếng đồng hồ sáng, con phố rất vắng không còn có một ai.Trước khía cạnh làmột người bọn ông mặc bộ áo Vest với hành động và cỗ dạng rất là kì lạ, và quan trọng đặc biệt gương phương diện ông ta trong khi không thông thường với khuôn miệng luôn luôn đang cườivà dòng đầu bị lệch qua 1 bên. Phim ngắn này chỉ dài gồm 7 phút nhưng cũng trở thành khiến người dũng mãnh nhất đề xuất rùng mình ghê sợ.

*
Người cảnh sát sẽ cảm xúc dám một mình bước vào tòa nhà hoang là ra quyết định sai lầm.

5. Click Bait (4 phút)

Dành cho phần nhiều cô con gái thích lướt web đọc báo cả đêm. Phim bước đầu khi một cô nàng vô tình bấm vào vào một trang Web, màn hình hiện ra những bức hình kì quái vài giâyrồi tắt ngụp. Đèn phía đằng sau phòng chiếu sáng dù không ai ở đó, soát sổ lại Webcam cô nàng nhận ra gồm một bóng black đang đứng ngay lập tức phía sau sườn lưng cô...

Xem thêm: Trade Off Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Trade Off Trong Câu Tiếng Anh

*
Chàng trai trẻ phải đương đầu với Slender Man

7. Night night Nancy (4 phút)

Bạn sẽ cảm xúc thế như thế nào khi tất cả một fan chụp lại hình của doanh nghiệp khi trong lúc ngủ say, điều khiếp sợ là chỉ gồm duy nhất bạn ở vào phòng. Cô nàng Nancy đã trải qua xúc cảm khủng kinh đó. Chỉ cách 4 phút xem phim chắc chắn là sẽ đem lại cảm xúc cho người theo dõi từ bất thần này đến bất ngờ khác.

*

9. Passenger (3 phút)

Người tài xế mệt tuồn sau một ngày làm việc vất vẻ. Anh ta đi vào một trong những con mặt đường vắng vẻ với nghĩ rằng đấy là nơi tương thích để tấn công một giấc. Tuy vậy vào thời điểm nửa đêm, anh ta phân phát hiện tất cả tiếng gõ cửa ngõ ngay phía sau mình cùng một vị khách hàng "Không mời mà lại đến"...

*

11. Charlie (16 phút)

Chắc hẳn bọn họ không còn xa lạvề những loạt email hăm dọa điềm gỡ. Khi bạn nhận được email như vậy, bạn buộc phải làm theo những gì viết trong Email. Nếu như không thì đề xuất nhận đem hậu quả. Hầu hết chúng ta đều làm theo để tránh điềm xấu. Mà lại nếu như chúng ta phá vỡ lẽ quy phương pháp ấy thì việc gì sẽ xảy ra. Hãy thuộc theo dõi phim này để tìm câu trả lời.

Xem thêm: Top 10 Game Bắn Súng Hay Trên Android + Ios) Hay Và Thu Hút Nhất

*

14. Vicious (12 phút)

Một người phụ nữ về đơn vị trễ buổi tối. Cô vạc hiện góc cửa cô vẫn mở toang ra trước và côcảm thấy không khí vô cùng kì lạ, linh cảm tất cả điều không lành. Hình như có thứ gì đó đang ẩn náu trong ngôi nhà đất của cô...