Những Câu Nói Của Phan Quân

 - 

Những câu nói hay, đậm chất triết lý trong phim người phán xử là một trong những yếu tố khiến bộ phim này chiếm được tình cảm của khán giả và được nhiều người biết đến.

Bạn đang xem: Những câu nói của phan quân


Là bộ phim được mua kịch bản chuyển thể từ Isarel, Người Phán Xử đang được nhiều khán giả xem truyền hình yêu thích và chờ đón để xem vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Tuy là bộ phim mới ra mắt nhưng Người Phán Xử được sự quan tâm của đông đảo người xem, ở nhiều lứa tuổi. Không chỉ nội dung phim hấp dẫn với những tình tiết gay cấn mà những câu thoại trong bộ phim từ các tuyến nhân vật cũng rất đắt giá. Những câu nói trở thành cảm hứng chia sẻ cho rất nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội. 

Phim xoay quanh về câu chuyện gia đình ông trùm xã hội đen Phan Quân và là chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty Phan Thị do (NSND Hoàng Dũng) đảm nhiệm. Với địa vị và có tiếng nói trong giới giang hồ, Phan Quân luôn là người đứng ra làm người xét xử những tranh chấp mâu thuẫn để chia địa bàn cho các đàn em. Tuy lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng ngược lại Phan Quân lại rất minh bạch, phân xử công minh. Đặc biệt người xem vô cùng thích thú ấn tượng với lối diễn xuất chân thật cũng như những câu nói dạy bảo con trai mình của Phan Quân cực chất và đời.

Dưới đây, divinerank.vn TV chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn 11 câu nói hay rất thú vị được trích ra từ Người Phán Xử, hãy cùng đọc và chiêm nghiệm!

Một con cáo già, bao giờ cũng nguy hiểm hơn cả lũ sói non.

"Những người không cùng dòng máu thì không là gì cả. Mày có mẹ mày, chị gái, con trai mày và tao. Tất cả những người khác sẵn sàng đâm sau lưng mày".

"Bố nói với con rồi. Tiền chỉ là ảo ảnh thôi. Dù con có là tỉ phú thì con vẫn sẽ không được tôn trọng nếu không biết tôn trọng cha mình".

"Phan Hải: Bố thật là tàn nhẫn.

Phan Quân: Tàn nhẫn là sức mạnh. Chỉ có những kẻ yếu thế mới sợ việc đó".

Xem thêm: Depletion Là Gì - Nghĩa Của Từ Deplete

"Con chỉ có bố, mẹ, chị gái là người thân, ngoài ra không có ai hết. Tất cả chỉ chờ để đâm sau lưng con thôi".

"Cái chết vẫn hơn là sợ chết".

"Gia đình là cái tồn tại duy nhất. Còn những cái khác, có hay không, không quan trọng".

"Nợ máu phải trả bằng máu".

"Con là doanh nhân, mà doanh nhân khi nóng giận thì tốt nhất nên... Đi ngủ".

"Diễm My: Nhưng con thấy bố là người nghiêm túc.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Summary Là Gì, Nghĩa Của Từ Summary Cách Thức Để Có Một Summary Hoàn Hảo

Vợ phan Quân: Chẳng lẽ người nghiêm túc không bao giờ ngoại tình? Thậm chí họ còn ngoại tình một cách nghiêm túc".

"Đàn ông thường chọn một điểm ở phụ nữ để yêu: sắc đẹp, trí tuệ, bản năng đàn bà. Một thứ thôi thì mới nhớ lâu."