Top 10 Bộ Lego Khủng Nhất, Đắt Nhất, Xịn Nhất Thế Giới 2023

 - 

Được kiến tạo lần thứ nhất vào cuối những năm 50, Lego đã trở thành một món đồ chơi mang tính biểu tượng, được hàng triệu con người trên trái đất yêu say đắm và review cao.

Bạn đang xem: Top 10 bộ lego khủng nhất, đắt nhất, xịn nhất thế giới 2023

Trên thực tế, nó được rất nhiều người thương mến đến nỗi một số trong những bộ Lego được liệt kê sau đây đang có mức giá điên rồ… như $ 4,276 cho 1 miếng bánh pizza !!

Dù sao, đây là danh sách 20 bộ Lego mắc nhất nhân loại của bọn chúng tôi.

20 cỗ Lego đắt nhất cố kỉnh giới

Danh sách các bộ Lego cùng nhân đồ được đề cập tiếp sau đây được tổng hợp từ khá nhiều nguồn khác biệt trên web, ví dụ điển hình như The Gamer & The Daily Dot .

Đây là 20 bộ Lego mắc nhất cầm giới:

20. Darth Maul Lego Head

*
*

Chi phí: $ 1,330

Một trong số những bộ lego lớn số 1 trong list của cửa hàng chúng tôi là Rebel Blockade Runner.

Nó tương đối khổng lồ, nói ko khoa trương, cùng được tạo thành thành từ rộng 1700 mảnh ghép từ Star Wars Episode IV: A New Hope.

Nếu các bạn cũng là một trong người mến mộ Chiến tranh giữa những vì sao thì chúng ta nên xem xét nghiêm túc về việc thêm cỗ này vào bộ sưu tầm của mình, vì các bạn sẽ nhận được một số trong những kudo lớn!

18. Rebel Snowspeeder

*
*

Chi phí: $ 1,455

Vượt thoát khỏi Chiến tranh giữa những vì sao Bonanza là bạn dạng trình diễn đúng theo pháp của Tháp Eiffel, được vạc hành vào thời điểm năm 2007.

Với 3428 miếng, đấy là bộ lego cao nhất trên thị phần và chỉ nên thử nếu như bạn có đủ tâm huyết và sức chịu đựng đựng để xem qua!

Nó được xây cất theo phần trăm 1: 300 so với phiên bản thiết kế thuở đầu của tháp thực.

16. Tàu khu trục Ngôi sao


*

Tiếp theo trong danh sách những bộ lego đắt nhất thay giới cho đến thời điểm bây giờ là bộ cuộc chiến tranh giữa các vì sao thú vui nhất địa cầu – Kẻ hủy diệt những vì sao hoàng gia!

Nếu bạn là 1 trong những người ngưỡng mộ Chiến tranh giữa các vì sao thì chúng ta hiểu đây là gì cùng tại sao có thể tạo ra nó vào lego thiệt tuyệt.

Nó chỉ tất cả hơn 3.000 mảnh với dài khoảng tầm 3 mét.

Vì vậy, nếu bạn thêm vật dụng này vào tủ đồ của mình, hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn còn khu vực trước khi ban đầu xây dựng nó!

15. Bộ Gala VIP của Star Wars (Vader)

*

Chi phí: $ 1,672

Tiếp tục với chủ đề chiến tranh giữa những vì sao, công ty chúng tôi có cỗ Gala VIP, bao gồm Darth Vadar, được tạo tại trung tâm thương mại Đồ nghịch Lego vào khoảng thời gian 2005 để quảng cáo Revenge of The Sith.

Là trong số những bộ Lego hiếm duy nhất trên cầm giới, thật cực nhọc để search ra quý hiếm thực sự của nó.

Tuy nhiên, vì nó thừa hiếm, bắt buộc nó có thể biện minh cho mức chi phí chào bán lúc này của nó như bạn mong mỏi đợi số đông các mặt hàng hiếm hoặc độc quyền đều đắt tiền, đề nghị không?

Tuy nhiên, nó hay như âm ti nên đôi khi nó xứng đáng để cắn viên đạn cùng trả tiền đô la!

14. Bộ thông báo Batman phiên phiên bản giới hạn

*

Chi phí: $ 1,720

Batman tự mình đã rất ngầu, nhưng mà hãy tải một cỗ Lego Batman, phiên phiên bản giới hạn đó thậm chí là còn hay hơn!

Chúng khá dễ dàng để có được tại Sandiego’s Comic-Con vào thời điểm năm 2005, nhưng không ít người đã không gật đầu nó, cố vào đó chọn giao dịch, hoán thay đổi hoặc phân phối nó.

Nếu các bạn thông minh, hoặc chỉ may mắn, và giành được cho doanh nghiệp một dòng khi chúng được kiến tạo lần đầu tiên, thì hiện nay bạn đang ngồi trên 1.720 đô la.

13.

Xem thêm: Game Chiếc Nón Kỳ Diệu Cho Android, Source Code Game Magic Hat (Chiếc Nón Kì Diệu)

 Death Star II

*

Chi phí: $ 1,972

Với một cái tên tuyệt đối hoàn hảo và mang tính hình tượng như vậy, không có gì quá bất ngờ khi Death Star II là trong những bộ lego đắt nhất trên chũm giới!

Để ghép đa số thứ đó lại với nhau, bạn sẽ cần đặt toàn bộ 3.000 mảnh vào vị trí đúng đắn của chúng và có không khí để di chuyển trong khi bạn làm câu hỏi đó.

Khi toàn bộ được nói với làm, chắc hẳn rằng sẽ xứng đáng giá thời hạn và cố gắng nỗ lực của bạn, để nhìn thấy cỗ lego tuyệt đẹp này trong tất cả vinh quang đãng của nó!

12. Tượng con gái thần từ do

*
*
*
*

Chi phí: $ 2,300

Đứng ở trong phần thứ 9 trong list của công ty chúng tôi là bộ không vô nghĩa này.

Băng chuyền có 3.000 dòng và đi kèm với điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Nó cũng vừa đủ chức năng, có nghĩa là bạn thực sự có thể sử dụng / đùa với nó.

Đó là một tập hợp khá to khi tất cả đều được nói với thực hiện, tuy nhiên không giống như một số phần trước trong list của chúng tôi, chúng ta có thể thấy nó tương đối dễ cai quản để xây dựng, bắt buộc không?

8. Ô tô LECA (Phiên phiên bản LEGO Inside Tour Exclusive 2005)

*
*

Chi phí: $ 2,865

Hãy chuẩn bị cho cỗ lego lớn số 1 trong danh sách. Taj Mahal trọn vẹn khổng lồ, là 1 trong tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật thực sự lúc nó được xây dựng.

Nó gồm hơn 5.900 mảnh cô đơn và là một cảnh đẹp long lanh vời để được xin chào đón.

Nếu các bạn có thời gian, may mắn tài lộc và sự hiến đâng để xem nó mang đến cùng, tôi nghĩ bạn sẽ cực kỳ chuộng với giao dịch mua của mình.

5. Han Solo On Tauntaun (Quy tế bào Miniland)

*
*

Chi phí: $ 4,016

Phá vỡ vạc mốc 4.000 đô la, ấn bạn dạng 2012 của dòng sản phẩm bay Piper sẽ là 1 trong bộ lego khá độc đáo để sở hữu và tôi hoàn toàn có thể thấy nó đáng đồng tiền bát gạo.

Ngoài đồ vật bay, bạn cũng có thể có sân cất cánh và Minifigures, hơi tuyệt.

Tuy nhiên, hãy liên tiếp đọc vì cha phần bậc nhất có thể xứng đáng để thừa nhận thay bởi vì phần này, trọn vẹn là vày kudo và yếu tố thú vị.

3. TMNT Antonio’s Pizza-Rama (New York Comic-Con 2012 Exclusive)

*

Chi phí: $ 4,276

Ai rất có thể nghĩ rằng các bạn sẽ xây dựng thức ăn từ Lego? Vâng, bạn cũng có thể và mục này chứng minh điều đó.

Nó thực sự hoàn toàn có thể là miếng bánh pizza mắc nhất hành tinh, nhưng nếu bạn oder nó, các bạn sẽ hài lòng khi biết rằng chúng ta là giữa những người tuyệt nhất trên quả đât có một miếng bánh pizza vì nó rất là hiếm.

Thật là rồ dại khi cho rằng một miếng bánh pizza nhỏ tuổi có thể vượt qua Yoda, Tháp Eiffel và Darth Maul!

2. Ultimate Collector’s Millennium Falcon


*

Chi phí: $ 4,530

Danh hiệu bộ lego Star Wars lớn số 1 hành tinh ở trong về Millennium Falcon.

Đây là bộ Lego mập thứ nhị trên thế giới, chỉ với sau Taj Mahal cùng được tạo thành thành từ bỏ 5.174 miếng ghép.

Ngoài ra, trong hộp, các bạn sẽ tìm thấy một trong những nhân vật nhỏ tuyệt vời của Obi-Wan Kenobi, Chewbacca, Princess Leia, Luke Skywalker với Han Solo.

Nhìn chung, nghe bao gồm vẻ là một trong những việc khá tốt nếu bạn thích thú lego của chính mình và các bạn là một fan hâm mộ cuồng của chiến tranh giữa các vì sao… chỉ việc nghĩ về toàn bộ những giờ thú vui mà chúng ta cũng có thể có với nó!

1. HC Andersen’s Clumsy Hans (Phiên bản 2015)

*

Chi phí: $ 7,375

Thống trị list là ấn bạn dạng năm 2015 của HC Andersen’s Clumsy Hans.

Ban đầu, các bộ này đã có được trao cho khoảng 80 đại sứ Lego, số đông trong số họ quyết định giữ chúng, khiến chúng khá khó kiếm.

Xem thêm: Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Đại Chiến, 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Đại Chiến

Vì vậy, đây là nơi xuất phát thẻ giá mập của nó. Tuy nhiên, nếu như khách hàng là một nhà sưu tập và mong mỏi thứ gì đó quan trọng lên đầu bộ sưu tập của mình, thì chỉ 7.375 đô la không là gì so với câu hỏi bạn tiếp thu một cỗ lego quý hiếm như bộ này.

gmail.com

(Tuyên bố lắc đầu trách nhiệm: các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của người sáng tác và không tuyệt nhất thiết bội nghịch ánh quan điểm của divinerank.vn.)