Những bộ anime kinh dị hay nhất

 - 

Nếu bạn là một trong những người ham những cỗ anime thể một số loại kinh dị, máu chị em và chặt chém, tiếp sau đây Mô Hình Figure vẫn tập đúng theo được đôi mươi bộ anime gớm dị ,rùng rợn nhất. Hãy quấn chăn đi, vì chúng ta sắp đi sâu vào loạt phim phim hoạt hình kinh dị xuất xắc nhất mọi thời đại.
Bạn đang xem: Những bộ anime kinh dị hay nhất

Another (2012)

Thể loại: ghê dị, Huyền bí, trung khu lý, cực kỳ nhiên

Đạo diễn: Mizushima Tsutomu

Năm công chiếu: 2012

Tổng số tập phim: 24 tập

Thời lượng: 24 phút

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một rất phẩm cách đây không lâu khác, Jujutsu Kaisen là một bộ phim kinh dị hành vi siêu nhiên dành cho những ai thích biện pháp xem ma quái của họ cũng đầy lôi kéo và hài hước.

Xem thêm: Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Tiếng Anh Là Gì, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là GìXem thêm: Top 11 Game Xe Đua 2 Người Chơi, Game Đua Xe

Vào đó, cậu học viên trung học lực lưỡng Yuuji Itadori trở thành chủ nhân của Lời nguyền mạnh mẽ nhất thế giới, Ryomen Sukuna, sau thời điểm ăn một vài ba ngón tay đã hóa đá của anh ý ta. Thay do cái bị tiêu diệt ngay lập tức, Yuuji rất có thể khai thác sức khỏe của Sukuna bằng cách đào sinh sản thành một phù thủy jujutsu với những đồng nghiệp và vậy vấn trên một trường trung học đặc biệt và tổ chức tiêu diệt những lời nguyền. Theo một công thức tuyệt vời — thậm chí có một bộ phim về láng chày theo nghĩa đen — sê-ri bắt đầu khó khăn khi chúng ta mong đợi nó vẫn gây tuyệt vời và sệt biệt để ý đến cuộc sống thường ngày nội tâm tinh vi của các nhân vật dụng phụ nữ, trong lúc cả hai phần lớn thực sự vui nhộn cùng đáng sợ.


Đó là top trăng tròn bộ anime kinh dị cuốn hút mà Mô Hình Figure muốn giới thiệu tới những bạn, mong các bạn có dẫu vậy phút giây xem anime thoải nhé!