One Piece: Timeskip Là Gì? Sức Mạnh Của Nhóm Luffy Sau 2 Năm Luyện Tập

 - 

Trên con phố mang lại cùng với kho báu hải tặc lớn số 1 sở hữu thương hiệu One Piece trải qua nhiều trở ngại với càng ngày gặp những đối phương khó nhằn. Nhóm của Luffy sẽ tách bóc nhau ra rèn luyện nhằm trsinh sống yêu cầu mạnh mẽ hơn trong Timeskip. Vậy Timeskip là gì? sức khỏe của tập thể nhóm Luffy sau 2 năm rèn luyện ra làm sao. Cùng mày mò trong nội dung bài viết này nhé.Quý Khách sẽ xem: One piece: timeskip là gì? sức khỏe của nhóm luffy sau 2 năm luyện tập

1. Timeskip là gì trong One Piece?

Timeskip chính là quy trình 2 năm tập tành của băng Mủ Rơm. Trên tuyến đường Đại Hải Trình chinh phục kho tàng One Piece được chia thành hai đoạn:


*

Nhóm Mủ Rơm sẽ rèn luyện sực mạnh bạo của bản thân vào giai đoạn Timeskip

– Paradise – “Thiên đường” ngập cả ánh sáng. Nơi đây được kiểm soát điều hành bởi vì Hải Quân, tuy nhiên gần như hải tặc trẻ trung vẫn hoàn toàn có thể tung hoành mà không hẳn lo ngại nhiều về các mọt gian nguy.

Bạn đang xem: One piece: timeskip là gì? sức mạnh của nhóm luffy sau 2 năm luyện tập

– The New World – Tân Thế Giới khu vực được kẻ thống trị bởi tư Tứ đọng Hoàng, thay mặt mang lại tứ thế lực mạnh nhất ở kế bên vòng lao lý. Tại trên đây có rất nhiều kẻ dũng mạnh và các chuộc chiến tranh giành địa phận, quyền lực tuyệt để trình bày sực to gan lớn mật thân những băng đảng diễn ra liên tục. Chỉ gồm hai cách để sống thọ sống đây là đầu sản phẩm tham gia hoặc kungfu hạ bệ 1 trong những tư Tđọng Hoàng.

Timeskip là khoảng chừng thời gian bị bỏ qua, phần lớn mẩu chuyện trong khoảng thời hạn này không một ai nghe biết. Là quá trình ở vào mức thời hạn team Mủ Rơm ngừng cuộc chiến lớn số 1 tại Paradise. Trong khoảng chừng thời hạn này team Mủ Rơm sẽ rèn luyện tăng lên sức mạnh để hoàn toàn có thể sống sót cùng liên tục hành trình trên The New World.

Giai đoạn Timeskip – sau 2 năm rèn luyện trong Anime là tập 517 và Manga làchapter 598.

cũng có thể các bạn quan liêu tâm:

2. Sức mạnh mẽ của băng Mủ Rơm – đội Luffy sau 2 năm luyện tập

Sau gia đoạn Timeskip, những thành viên đội Luffy đã gồm có biến đổi đáng kể về kĩ năng pk lẫn hình dạng.

2.1. Luffy

Ngoại hình: Luffy sẽ gồm một vệt sẹo hình chữ X trên ngực do Akainu gây ra trong cuộc chiến sinh sống Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm 1 cái khăn uống màu sắc xoàn ngang bụng tựa như nhỏng Zoro.


*

Luffy sau Timeskip

Sức mạnh:

– Luffy đang thành thục tinh chỉnh và điều khiển những tài năng “Gear Second” và “Gear Third” của chính mình với cũng giống như rất có thể thực hiện được cả tía dạng Haki. Cậu ấy hoàn toàn có thể tạo thành vụ nổ nhờ ảnh hưởng của các vố tiến công bắt đầu của bản thân mình.

– Sau trận đánh Magellan, Luffy phần đông miễn nhiểm cùng với hầu hết những một số loại độc dược, tuy thế vẫn hoàn toàn có thể bị tác động vì những độc hại rất mạnh mẽ nlỗi khí Shinokuni của Caesar Clown.

– Dường như, trong thời gian timeskip sinh hoạt bên trên Rusukaina, Luffy cũng cải cách và phát triển kỹ năng bắt đầu “Gear Fourth”. Với kĩ năng này cậu ta tất cả hình trạng mới khỏe mạnh giống như như “Nightmare Luffy” trước kìa của cậu.

– Haki Kenbunshoku của Luffy cũng đã quá qua số lượng giới hạn của cậu cùng cách tân và phát triển tài năng bắt gặp sau này y hệt như Charlotte Katakuri Lúc đại chiến với Katakuri.

2.2. Zoro

Ngoại hình: Anh gồm một lốt sẹo bên trên mắt trái giống như như của Rayleigh, khung người cũng có không ít cơ bắp hơn. Ttốt do mặc áo sơ mi cùng quần như trước tê thì Zoro mặc một chiếc áo choàng greed color lá với thắt một loại khnạp năng lượng màu đỏ ngang bụng.


*

Zoro sau Timeskip

Sức mạnh: Zoro đã nâng cấp đa số kĩ năng củ của bản thân mình cũng như cải tiến và phát triển một khả năng kín đáo của tam kiếm phái. Trong khi, Zoro cũng học được giải pháp thực hiện Haki Busoshoku và Haki Kenbunshoku.

2.3. Nami

Ngoại hình: Cô trông to hơn với bao gồm mái đầu gợn sóng li ty.


*

Namày sau Timeskip

Sức mạnh:

– Cô đã sở hữu được technology từ Weatheria với nhiều trái láng khí hậu.

– Nami cũng nâng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với chiêu thức này, cô có thể tạo ra những nhiều loại thời tiết hơn và rất có thể áp dụng nó hằng ngày.

– Khả năng “Mirage Tempo” cũng rất được cô sử dụng thạo đến hơn cả hoàn toàn có thể trsinh hoạt cần hoàn toàn vô hình.

– Khả năng sinh sản mây đại dương hoàn toàn có thể sử dụng được trong các vùng đại dương bình thường.

– Clima-Tact của cô liên tiếp được Usopp cùng Franky tăng cấp thành dạng mới. Usopp đang bổ sung cập nhật công nghệ Weatheria và phối hợp khả năng lớn lên “pop greens” của anh ý ấy.

– Cô cũng đã hàng phục đám mây Zeus – đám mây áp dụng linch hồn của tđọng hoàng Bingmom có khả năng pchờ ra một chùm sét có thể hủy diệt một hòn đảo.

2.4. Usopp

Ngoài hình: Anh đội một mẫu mủ màu trắng cùng với làn tóc dài hơn nữa được buộc lại.


*

Usopp sau Timeskip

Sức mạnh:

– Anh sử dụng súng cao su đặc Kabukhổng lồ với phiên bản nhỏ tuổi hơn trước đây kia cùng cũng đã thay thế sửa chữa cặp kính bảo lãnh. Súng cao su đặc mới của anh ấy có thể béo lên vươn lên là một cây nạp năng lượng thịt sinh sống với rất có thể phun một lượng to đã vụn ra nlỗi đạn.

Xem thêm: Choi Candy Crush Trên Facebook, Không Chơi Được Candy Crush Saga Trên Facebook

– Anh đã và đang thức tỉnh được kỹ năng sử dụng Haki Kenbunshoku.

2.5. Sanji


Sanji sau Timeskip

– Sanji hoàn toàn có thể kích hoạt kĩ năng Diable Jambe trên cả hai chân nhanh rộng cùng dễ dàng hơn. Nó tạo nên một ngọn gàng lữa từ cơn thịnh nộ bảo phủ cả người, từ bỏ kia rất nhiều cú đá của anh ta hoàn toàn có thể đốt cháy bất kể đồ vật gì va vào.

– Anh ta đang cách tân và phát triển năng lực tập bơi cùng với tốc độ bao chỉ bằng đôi bàn chân của bản thân mình, Kỹ năng cất cánh tương tự như như Geppo của CP9 và học tập được kỹ thuật Spectrum của Ivankov.

– Anh cũng học tập được biện pháp sử dụng Haki Kenbushoku cùng Haki Busoshoku.

2.6. Chopper


Chopper sau Timeskip

– Anh ta phát triển một tài năng new có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng tăng cấp dạng phát triển thành Guard Point to hơn và rất có thể thay đổi những dạng mà không buộc phải Rumble Ball.

– Anh ta có thể trọn vẹn tinh chỉnh và điều khiển, cai quản với thì thầm được một giải pháp thông thường ở dạng Monster Point. Tuy nhiên, với dạng Monster Point anh ta vẫn phải uống thuốc Rumble Point tuy thế chỉ việc 1 viên đã đổi mới hình trong vòng 3 phút. Sau khi trở về bình thường, Chopper sẽ yếu ớt đi trong vòng 2 – 3 tiếng đồng hồ đeo tay, đây là chức năng phụ của Việc vươn lên là hình.

2.7. Robin


Robin sau Timeskip

– Cô vẫn áp dụng thành thạo sức mạnh trái quỷ ác của bản thân với có thể tạo nên hàng vạn phần tử bên trên khung người và thậm chí còn tạo ra bạn dạng sao y không còn cùng với bản thân tương tự như áo xống mặc bên trên tín đồ.

– Ngoài ra, cô còn tạo nên tay cùng chân đẩy đà bằng cách ghnghiền những tay giỏi chân lại với nhau. Bằng bí quyết này, Robin cũng rất có thể tạo ra song cánh để rất có thể bay.

2.8. Franky


Franky sau Timeskip

– Anh biến đổi khung hình trsinh sống yêu cầu to Khủng và về tối ưu rộng tự bề ngoài cùng chức năng

– Kho trang bị của anh ý cũng tạo thêm về hỏa lực, anh tất cả bệ pchờ thương hiệu lửa với một khẩu pháo Laser giống như nhỏng trái ác quỷ của Pacifistas cùng Kizaru.

– Franky cải thay đổi khung người của mình bằng phương pháp thêm hầu hết tính năng thực tế nlỗi “Đèn nuốm vú”.

– Anh cũng cải cách và phát triển một robot kếch xù để có thể hành động bên phía trong nó.

2.9. Brook


Brook sau Timeskip

– Anh học được bản chất đích thực của trái ác quỷ mình slàm việc hửu, chất nhận được anh thoát xác với bóc tách hồn của bản thân mình ra khỏi cơ thể.

– Brook rất có thể điều khiển và tinh chỉnh linch hồn fan không giống bằng âm thanh, cơ mà bắt buộc điều khiển và tinh chỉnh hầu như linc hồn vượt khỏe khoắn.

– Kiếm thuật của anh cũng khá được cải thiện, có thể sử dụng các kĩ năng “flying sword slash”.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Sram Và Dram Là Gì, Bộ Nhớ Truy Cập Ngẫu Nhiên Động

Với đều sức mạnh đã đạt được sau Timeskip này, team hải tặc Mủ Rơm có thể đem về hầu hết cuộc xiêu bạt đầy độc đáo tới đây. Hãy để lại comment của doanh nghiệp dưới về sức mạnh của tập thể nhóm Luffy sau 2 năm luyện tập nhé.