- 
*
Công sức nhưng mà toàn bộ bọn họ vẫn góp sức nhằm xây dựng Liên Minh Huyền Thoại trong suốt 10 năm qua là tất yêu đong đếm được, tuy vậy Shop chúng tôi sẽ cố gắng có tác dụng một vài nét để kỉ niệm sự khiếu nại quan trọng này.

Bạn đang xem:

Đây là dành riêng cho tất cả các bạn. Cảm ơn chúng ta vẫn làm nên Liên Minc.

Trong thời hạn diễn ra sự kiện, từ 18/10 mang đến 29/10, hãy đăng nhtràn lên client, dấn trọng trách với mang về rất nhiều phần thưởng kỉ niệm 10 năm:

*

Ngày

Phần Thưởng

1

Mẫu Mắt, Biểu Cảm, và Biểu Tượng Sinc Nhật

2

x6300 Tinh Hoa Lam

3

Rương Tuyệt Phẩm + Chìa Khóa

4

Trứng Linc Thú

5

x500 Tinh Hoa Cam

6

x4 Mhình ảnh Trang Phục

7

x25 Điểm Hàng Hiệu

8

x200 Kỉ Vật CKTG 2019

9

x2 Đá Quý

10

Trang Phục Huyền Thoại

11

Annie Sinh Nhật, Khung Sinch Nhật, với Biểu Tượng

*

Annie Sinh Nhật

Lưu ý:

• Quà Kỉ Niệm 10 Năm là một trong chuỗi nhiệm vụ liên kết cùng nhau và chỉ còn áp dụng với hầu như thông tin tài khoản chế tác trước 08:00 ngày 16/10.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Đế Chế 1 - Hướng Dẫn Chơi Đế Chế Để Trở Thành Cao Thủ

• quý khách hàng đang đề xuất đăng nhtràn vào cùng chơi 1 trận nhằm nhấn quà. Nhiệm vụ với quà mới đã mngơi nghỉ khóa mỗi ngày cho tới 27/10.

• quý khách đề nghị xong xuôi theo thứ tự từng mốc để dìm mốc sau, đồng nghĩa đề xuất dứt cả 10 trọng trách nhằm nhấn cả 10 phần quà.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Solve Là Gì, Hỏi Đáp Anh Ngữ: Phân Biệt Solve Và Resolve

TRANH TƯỜNG “10 NĂM”

Bức ttinh quái tường này được dành Tặng Kèm cho tất toàn bộ cơ thể nghịch Liên Minh Huyền Thoại – một cộng đồng đầy trí tuệ sáng tạo, đê mê, nhiệt huyết trong veo thời hạn qua.

*

Tải tranh:

MÀN HÌNH TẢI TRẬN ĐẶC BIỆT

Từ gần như bức vẽ bởi MS Paint hay tuyệt tác cùng với mức độ trí tuệ sáng tạo vô rất, phần lớn bức fanart của các bạn vẫn truyền cảm hứng cho công ty chúng tôi trong số những năm vừa rồi. Trong khoảng thời gian, công ty chúng tôi đã sửa chữa thay thế screen tải trận đến 40 vị tướng tá ban sơ của trò chơi. Hay xem phía dưới nhé: