CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG, KỸ NĂNG NGA MI VLTK 1 MOBILE

 - 
III. Cách tăng điểm tiềm năng với kĩ năng đến Nga My Kiếm Pháp1. Giới thiệu tài năng trường phái Nga My Kiếm PhápIV. Cách tăng điểm tiềm năng và kĩ năng cho Nga My Ctận hưởng Pháp1. Giới thiệu kĩ năng trường phái Nga My Chưởng trọn Pháp2. Cách tăng điểm tiềm năng và khả năng của Nga My Chưởng trọn PhápV. Cách tăng điểm tiềm năng cùng kĩ năng cho Nga My Buff (hỗ trợ)1. Giới thiệu khả năng trường phái Nga My Buff (hỗ trợ)2. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng của Nga My Buff (Hỗ trợ)VI. Lược sử vùng địa lý với NPC quan trọng của Nga My Phái

I. Giới thiệu môn phái Nga My Võ Lâm 1

Nga My là trường phái bởi phụ nữ nhi gây dựng. “NgaMi” vừa là tên thường gọi của vị tổ tông tạo nên môn phái, vừa là thánh địa núi Nga My.Nga My phái quy phương tiện ngặt nghèo, các đồ đệ cần giữ lại mình trong sạch. Không nhữngvõ nghệ cao cường nhưng Cầm Kỳ Thi Họa cũng thông hiểu.Quý Khách sẽ xem: Hướng dẫn nhiệm vụ phái nga my võ lâm việt thiết bị di động từ a tới z

Một số tốt kỹ lừng danh của Nga My phái như:Phiêu Tuyết Xuyên Vân, Túy Tiên Vong Nguyệt, Phong Vũ phiêu Hương, Phật QuangPhổ năng lực, Bất Diệt Bất Tuyệt.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm tiềm năng, kỹ năng nga mi vltk 1 mobile


*

II. Hệ Thống kĩ năng thức môn phái Nga My


*

a. khả năng thức Nga My Kiếm PhápKỹ năng 90: Tam Nga Tề Tuyết;Kỹ năng 120: Bế Nguyệt Phất Trần;Kỹ năng 150: Bá Vương Tam Kim.b. Ưu điểm của Nga My Kiếm PhápKỹ năng khoảng xa cùng có phạm virất rộng;Ssinh hoạt hữu băng giáp cùng Độ giậtcao khiến Nga My tìm lúc áp ngay cạnh rất là khó khăn chịu;Cơ rượu cồn với tương đối nhiều kỹ năngbuff;Kỹ năng 1trăng tròn vẫn cung ứng tất cảnăng lực Buff của Nga My;Kháng rất cao cùng miễn nhiễmhiệu ứng cực tốt;Rất hữu ích nỗ lực khi tất cả Nga My trong Team.c. Nhược điểm của Nga My Kiếm PhápCần trang bị cao cùng kỹ năngPK;Phải xuống ngựa Lúc đánh, tuynhiên tất cả skill tăng tốc độ di chuyển đề nghị vẫn linh thiêng hoạt.Không bao gồm chiêu bắt bám từ bỏ xa nhỏng Nga My Chưởng

2. Cách tăng điểm tài năng của Nga My Kiếm Pháp

Bí PhổKiếm Pháp : Tam Nga – Phong Sương

Cách tấn công ” Tam Nga – Phong Sương ” là mang Kiếm Tông Tam Ngalàm chủ nhằm công còn Phong Sương Toái Ảnh dùng để làm che chở. Ai cũng biết lợi thếcủa Tam Nga Tề Tuyết là dmg khiêu vũ 1 lần không hề nhỏ và có công dụng xong xuôi bất ngờyêu cầu sử dụng nó nhằm công là tương thích,

Còn Phong Sương Toái Hình ảnh thì có chức năng bắtbám giỏi cùng làm lag rất cao tuy thế hôm nay mình đang tăng hổ trợ theo Kiếm nênPhong Sương Toái Ảnh ko tất cả hổ trợ vì thế sẽ sử dụng Phong Sương Toái Hình ảnh nhằm thủ.

Tam Nga– Phong Sương được chia nhỏ ra làm những phương thức không giống nhau để tùy thuộc theo địch thủ màlựa chọn cách tấn công mang lại phu đúng theo :

a/ Đánhlừa xúc cảm bơm máu:

Cách tấn công này sẽ để cho đối phương chủ quan vàmất cảm xúc bom ngày tiết bởi vì Khi kẻ địch bị náo loạn vào vấn đề bơm huyết cùng ko cònbơm máu phần đa tay nữa thì chắc hẳn rằng đang lose.

Trước hết ta thực hiện Phong Sương Toái Hình ảnh đểđánh trước( Phong Sương Toái Ảnh bắt buộc bên trên 15 skill) nhiệm vụ của Phong SươngToái Ảnh là bắt dính với khoá đối phương lại với năng lực tiến công ” giật” vàlàm cho lờ đờ cao thì việc khóa địch thủ siêu dể dàng với như thế địch thủ đang ítđánh trả lại mình rộng.

Cái tốt nhất khi dùng Phong Sương Toái Ảnh đểđánh trước bởi vì Phong Sương Toái Ảnh ko được hổ trợ đề xuất dmg sẽ tương đối yếu hèn và tấtnhiên là đang ko thể xong xuôi được kẻ địch nếu như fan kia chuẩn bị ngày tiết không ít.

Tuy nhiên cũng bởi dmg yếu ớt đề nghị đang để cho đốiphương chủ quan với cơ hội kia đối thủ sẽ quen cùng với nhịp điệu bom tiết của dmg PhongSương Toái Ảnh( điều đó là kẻ thù sẽ trúng kế của chính bản thân mình rồi đó ) bây giờmình chỉ việc vừa tấn công vừa dịch rời tới đúng nơi bắt đầu x2 của Tam Nga Tề Tuyết với đợithời dịp tốt để xuất tìm,

Lúc chúng ta Cảm Xúc Phong Sương Toái Ảnh đánh vàokẻ thù mà đối phương bị giật tiếp tục ko thể đánh ttung lại được điều này chứngtỏ là đã trở nên thú thương thơm khôn cùng nặng tức là ống ngày tiết của fan kia chỉ từ khoảng50% nhưng mà thôi, bây giờ người nghịch bắt buộc chớp thời cơ chuyển sang Tam Nga Tề Tuyếtvới tấn công bất thần.

=>cách đánh này vẫn dùng tốt đối với cung cấp 9x

b/ Sử dụnghổ trợ Chưởng trọn Pháp nhằm ngày càng tăng dmg kết thúc:

Cách tăng này yên cầu bạn yêu cầu cấp ít nhất là121 khi ấy ta đã rất có thể max được một mặt đường hổ trợ của tầng trệt dưới Tam Nga Tề Tuyết,

Phân bổđiểm tài năng nhỏng sau:

1 Từ Hàng Phổ Độ;20 Nga My Kiếm Pháp;20 Bất Diệt Bất Tuyệt;20 Nhất Diệp Tri Thu;30 Phật Pháp Vô Biên (TP);10 Phật Tâm Từ Hữu;20 Nga My Chưởng trọn Pháp.
*

a. tài năng thức Nga My Chưởng PhápKỹ năng 90: Phong Sương Toái Ảnh;Kỹ năng 120: Bế Nguyệt Phất Trần;Kỹ năng 150: Băng Vũ Lạc Tinh.b. Ưu điểm của Nga My Chưởng PhápKỹ năng khoảng xa cùng gồm phạm virất lớn, bắt bám rất cao;Độ giật rất cao ví như, tất cả thểkhông chạy được ra bên ngoài vì băng tiếp giáp cao;Cơ hễ với rất nhiều kỹ năngbuff;Kỹ năng 120 đã cung ứng vớ cảkhả năng Buff của Nga My;Kháng rất cao với kháng hiệu ứngcực tốt;Rất bổ ích nuốm lúc bao gồm Nga My trong Team;c. Nhược điểm của Nga My Chưởng PhápTiêu hao rất nhiều manaPhải xuống ngựa khi tiến công, tuy vậy tất cả skill tăng tốc độ dichuyển đề nghị vẫn linh thiêng hoạt.

2. Cách tăng điểm tiềm năng với năng lực của Nga My Ctận hưởng Pháp

a. Cách tăng điểm tiềm năng Nga My Chưởng Pháp

Từng bước tăng điểm tiềm năng cơ bạn dạng của NgaMy Chưởng Pháp

Cấp 10

– Ở Cấp 5 dồn hết vào Thân Pháp rồi dùng phiđao để train;

– Đến Cấp 10 dồn không còn vào sức mạnh;

Sức Mạnh: 50;Thân Pháp: 40;Sinch Khí=Nội Công=25.

Cấp 20

– Tại Cấp 15 vẫn ưu tiên dùng phi đao cày nênmang lại không còn 25 point ít ỏi vào Thân Pháp và để được chỉ số 65;

– Đến Cấp20 thì nhận thêm 25 point nữa rất có thể cho vô Sức Mạnh;

Sức Mạnh: 75;Thân Pháp: 65;Sinc Khí=Nội Công=25.

Cấp 30

Đã ban đầu có Tứ Tượng vào bảng Skill..ta vẫncứ đọng sử dụng Phiêu Tuyết cày ở khu vực cũ đi bởi Tứ Tượng dù tiến công đông mà lại Băng Sát yếu ớt.

Sức Mạnh: 105;Thân Pháp: 80;Sinc Khí: 40;Nội Công: 25.

Cấp 35

Sức Mạnh: 120 (thêm 15);Thân Pháp: 90 (thêm 10);Sinc Khí: 40;Nội Công: 25.

Cấp 47

Sức Mạnh: 130;Thân Pháp: 110;Sinh Khí: 50;Nội Công: 25.

Cấp 55

Chính thức bước sang quá trình trung cấp cho vàcày Cấp cực kỳ khổ.

Tại cấp này pt team là bao gồm và tnhãi nhép thủ lượmchi phí nhằm quy trình Phật Quang Phổ kĩ năng sau đây được “an nhàn” 1 chúttừ cấp cho 55 trngơi nghỉ đi.

Cấp 60

Phật Quang Phổ khả năng đang có, mức độ nạp năng lượng trắngExp trong 1 pt là 38.99 % kỹ năng Trấn Phái cũng đều có rồi đề nghị cứ đọng ung dung vừa pt vừaluyện thuộc Thiếu Lâm hoặc Cái Bang..chỗ cày Cấpnày cũng nằm trong Thiên Tâm Tháp hoặc những khu vực bao gồm hệ Hoả.

Cấp 65

Tại nấc này các sản phẩm đã làm được “sưu tầm”full nếu như bạn chăm chỉ trong quy trình tiến độ 54-64 này …với chắc chắn là MP đã được cốđịnh ở mức 600.

Cấp 71

Từ Cấp66 – 71 trong 1 quá trình “cực khổ của Khí Tông” nhưng mà các bạn đừnglo nếu tất cả Phật Quang Phổ năng lực Cấp 7x rồi thì an tâm cơ mà cày ngay cả chỉ bao gồm 1mình solo bên trên Lâm Du Quan.

Xem thêm: ( Overhead Là Gì ? Cách Công Ty Quản Lý Overhead Cost Hiệu Quả

Qua 72các bạn lên đảo tẩy tủy điểm lại theo cách như sau:

Đến đảo tẩy tuỷ với mang theo các món sau:

Áo phụ nữ Cấp 10;Trâm Cấp 10;Chân Cấp 10 ( tốc độ + bên trên 30% ).

Sau Khi tăng point đủ nhằm mặc các món này tarút ít không còn point lại cùng mau lẹ dán đồ gia dụng bằng cách mở rộng thùng vật kèm khóa thành quả lại..các món trên bị phong ấn hoàn toàn bên trên bạn và sử dụng mang lại suốt cả quảng đời.

Sau kia tăng điểm Sức Mạnh lên 90 thủ sẵn chocác tác phẩm khác như bít tất tay , khí giới …còn từng nào rất có thể nhét không còn vô Sinh Khíđược rồi đó vậy là bạn ổn định rồi.

b. Cách tăng điểm tài năng Nga My Ctận hưởng Pháp

Cấp 10

Phiêu tuyết xuyên vân: 1;Nga Mi chưởng pháp: 1;Còn 7 point.

Cấp 20

Phiêu Tuyết Xuim Vân: 1;Nga Mi Chưởng trọn Pháp: 11;còn 7 point.

Cấp 30

Phiêu Tuyết: 1;Nga Mi chưởng trọn pháp: max;Tứ đọng Tượng Đồng Quy: 1;Mộng Điệp: 1;còn 6 point.

Cấp 40

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1;Nga Mi Chưởng trọn Pháp: max;Tứ Tượng Đồng Quy: 10;Mộng Điệp: 8.

Cấp 50

Phiêu Tuyết Xulặng Vân: 1;Nga Mi Ctận hưởng Pháp: max;Tđọng Tượng đồng quy: 10;Mộng Điệp: 18.

Cấp 60

Phiêu Tuyết Xuim Vân: 1

Nga Mi Ctận hưởng pháp: max;

Tđọng Tượng Đồng Quy: 10;

Mộng Điệp: max;

Còn 8 point.

Cấp 70

Phiêu Tuyết Xuyên Vân:1;Nga Mi chưởng trọn Pháp: max;Tứ đọng Tượng Đồng Quy: 10;Mộng Điệp: Max;Phật Quang Phổ: 6;Trấn Phái: 4.

Qua 71và lên hòn đảo tẩy tủy ta nâng các Skill sau:

Nga Mi Chưởng trọn Pháp: max;Phật Quang Phổ kỹ năng: 12;Trấn Phái: 12.

Dùng hết 44 point còn sót lại 26 point.

lúc lên 90 ta được thêm 19 point;Kỹ năng 90 từ bỏ up Cấp;Trấn Phái max 30 , Phật Quang trăng tròn tứclà còn thiếu 26 point nữa.

Tổng quát tháo lại là cho 90 ta còn 19 point sauLúc up hết vào 2 khả năng bên trên , ngơi nghỉ dạng này ta được điểm mạnh về tiết cần Phật Tâmgiả dụ cung ứng môi trường đã tăng lên tương đối cao mang lại Sinch Khí.

Thanh Âm là ứng cử viên thứ 2 đến Skill còn thừasau Phật Tâm (lựa chọn 1 trong 2)

Đem hết Phật Quang Phổ tài năng Max qua PhiêuTuyết lấy 90% cung ứng mang lại Pđợi Sương như vậy dmg Phong Sương cao hơn nữa vô cùng nhiều… , còn sót lại vẫn không thay đổi …

Hoặc rất có thể theo phía nâng cho Tứ đọng Tượng Đồng Quy hỗ trợ PK.


*

Nhận và Hoàn thành nhiệm vụ Cấp40: Người đùa sẽ được phong hiệu Thanh Liên Tiên Tử. Học được tài năng vô cùng quantrọng Lưu Tbỏ.Nhiệm vụ quan trọng đặc biệt khác.

NPCBinc Khí – Diệu Linh


*

Nhận và chấm dứt nhiệm vụ Nga Mycấp cho 20: Người nghịch sẽ tiến hành phong danh hiệu Cđộ ẩm Y Ni, học được xuất xắc kỹ Từ HằngPhổ Độ.Nhiệm vụ quan trọng không giống.

NPC DượcPhẩm – Diệu Khiết


Phụ trách trách nhiệm ký kết danh đệ tửNga My phái, đó là một trách nhiệm tương đối quan trọng vì phải ngừng trọng trách nàybạn new hoàn toàn có thể vào Nga My cài tiết chiến trường.Nhiệm vụ đặc trưng khác.

Xem thêm: Và Giờ Anh Khóc Cũng Chẳng Để Làm Gì ) (Cover), Chuyện Tình Lướt Qua Cover

NPCTrang Thiết Bị – Diệu Tâm


Nhận và chấm dứt trọng trách Nga Mycấp cho 50: Người nghịch sẽ tiến hành phong danh hiệu Cđộ ẩm Y Ni, học được tốt kỹ Từ HằngPhổ Độ.Nhiệm vụ đặc biệt quan trọng khác.

VII. Tổng hòa hợp bãi luyện công nkhô cứng cho Nga My