NHỊ LANG THẦN VÀ TÔN NGỘ KHÔNG

 - 

(divinerank.vn) Ít ai biết được rằng, nhằm bắt được Tôn Ngộ Không trong trận đại náo Thiên Cung, thiên tào yêu cầu dựa vào tới sự cống hiến của một bé thần khuyển bao gồm sức khỏe khủng khiếp. Đáng nói, sự thật tàn nhẫn sau khi hầu tử bị tóm gọn sinh sống che giấu suốt 34 năm vừa qua khiến khán giả không ngoài rùng mình

Được xem như là tác phđộ ẩm bom tấn của China, Tây Du Ký 1986 cho đến nay vẫn giữ lại được sức hút đặc trưng đối với khán giả. Bên cạnh Đường Tăng, Trư Bát Giới, Sa Tăng thì Tôn Ngộ Không là nhân vật khá nổi bật được gây ra thành công với hình tượng thần thông quảng đại, hành hiệp trượng nghĩa. Nhắc mang lại Tôn Ngộ Không là nhắc đến lần đại môn sinh của Đường Tăng đại náo Thiên Cung, làm gớm cồn tam giới.quý khách sẽ xem: Dương tiễn vs tôn ngộ không ai mạnh khỏe hơn

Cụ thể, lúc Tề Thiên Đại Thánh kinh hễ Thiên Đình, Ngọc Hoàng Thượng Đế sẽ không đúng Nhị Lang Thần - Dương Tiễn ngăn uống lại. Giữa cả hai đã xảy ra một trận trận chiến long ttách lngơi nghỉ đất. Trong cơ hội ai mặt đã bất phân chiến thắng bại, Thái Thượng Lão Quân sẽ ném Kyên Cang Trác rưởi trúng đầu Ngộ Không và thả Hạo Thiên Khuyển lao mang đến cắn vào chân Ngộ Không. Nhờ hèn cắm chí mạng của thần khuyển này mà lại Nhị Lang Thần - Dương Tiễn new có thể tiến công té với bắt sinh sống được hầu tử.

Bạn đang xem: Nhị lang thần và tôn ngộ không


*

Tôn Ngộ Không cùng Nhị Lang Thần quyết chiến

Đáng để ý, tất cả một thực sự tàn ác xẩy ra sau khi bắt được Tôn Ngộ Không khiến cho ai tìm đến cũng thấy rùng minc. Đó là Nhị Lang Thần vừa bắt sống được hầu tử ngay thức thì cho tay không nên của bản thân mình là bảy đồng đội Mai Sơn pđợi hỏa đốt cháy Hoa Quả Sơn, thiêu chết gia tộc khỉ vào cồn Hoa Quả Sơn. Còn Ngộ Không thì bị nhốt dưới ngọn núi Ngũ Hành Sơn trong cả 500 năm, đợi ngày Đường Tăng mang lại cứu giúp.

Xem thêm: Mâm Cúng Giao Thừa Gồm Những Gì Và Cúng Ra Sao? &Ndash; Dongsuh Furniture


*

Nhị Lang Thần vào Tây Du Ký 1986

Hạo Thiên Khuyển là thần khuyển anh dũng - sủng thứ mạnh nhất vào hệ thần - luôn theo cạnh bên kề bên Nhị Lang Thần. Nó tất cả pháp lực đè nén cao ráo, từng gặm cổ Triệu Công Minh, cắn mồi nhử vai Bích Tiêu, cắn vòng chân mới của Dương Tiễn... Hạo Thiên Khuyển vốn là chó kéo xe cộ của Viêm Đế, tiếp đến thuộc về của Nhị lang thần, nhỏ chó này phò trợ cho Nhị Lang Thần khử yêu thương trừ ma, trở nên một trong những pháp bảo danh tiếng khiến cho biết bao yêu ác quỷ quái quỷ hãi hùng. Thậm chí, tất cả lời đồn thổi rằng các hiện tượng kỳ lạ thiên nhiên kỳ quái ác như nguyệt thực, nhật thực xảy ra là vì loại thiên khuyển này tác quái.

Xem thêm: Dprk Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích North Korea Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích North Korea


*

Hình tượng tế bào rộp của Hạo Thiên Khuyển khôn xiết hung tàn với dũng mãnh

Đông Nhi vừa sinh nhỏ, Ông Cao Thắng than bị một cô nàng thả thính, bật mí tính danh vượt bất ngờ

(divinerank.vn) Đông Nhi sinh con không bao lâu, Ông Cao Thắng bất ngờ đăng bầy thở than bao gồm cô gái nhắn tin thả thính, bật mý luôn danh tính của fan này khiến ai nấy số đông khôn cùng ngỡ ngàng.